Trong những năm gần đây, Úc được xem là đất nước cấp nhiều suất học bổng du học nhất cho các ứng viên Việt Nam. Để giúp các bạn có được những căn bản trong toàn bộ quá trình xin học bổng du học Úc, EFA  sẽ giúp bạn đưa ra một số bí quyết săn học bổng. 

Ngày nay, khái niệm du học đã không còn xa lạ đối với phần lớn các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên. Đi du học bằng học bổng là hướng đi phát triển theo tư duy đổi mới  hay nhất. Với những bạn trẻ có thành tích học tập nổi bật và tinh thần nhiệt huyết trong các công tác Đoàn, Hội thì việc đáp ứng đủ các điều kiện xin học bổng du học là chuyện hoàn toàn có thể.

Xin học bổng du học Úc từ chính phủ Việt Nam

Hiện nay, chính phủ nước ta đang đưa ra các chương trình học bổng như: học bổng 322/911, học bổng 165 hay học bổng của các tỉnh. Hình thức học bổng này được áp dụng cho toàn bộ các bộ cơ quan nhà nước, giảng viên các trường công lập cùng giá trị học bổng gồm học phí,  sinh hoạt phí cơ bản trong thời gian học tập.

Xin học  bổng du học Úc từ chính phủ Úc

Hình thức học bổng du học Úc  được chia thành 3 dạng cơ bản như sau :

  • Endeavour.
  • Năng Lực Lãnh Đạo Australia.
  • Phát Triển Australia.

Học bổng từ các tổ chức

Đây là chương trình học bổng du học Úc do các tổ chức, công ty có quy mô lớn cung cấp. Học bổng ứng với các chuyên ngành cụ thể. Do đó, hình thức học bổng này có số lượng  ít, tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Gía trị bao gồm toàn bộ các chi phí cơ bản trong quá trình học.

Học bổng của các trường Đại học

Những trường đại học có tiềm lực , các chương trình học bổng sẽ thu hút các ứng viên năng lực. Tuy nhiên, chỉ có một số ít học bổng dạng này bao gồm 100% học phí. Phần lớn đó là các học bổng du học Úc bán phần . Vì thế điều kiện xét học bổng do đó cũng không quá khắt khe. Cơ hội mở rộng với hầu hết học sinh sinh viên.

Học bổng du học Úc ở hình thức nghiên cứu hoặc trợ giảng

Đây là hình thức học bổng hầu như chỉ dành cho tiến sĩ . Ví dụ khi bạn được các giáo sư ở các trường đại học nước ngoài giới thiệu vào học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.