Vào đại học từ lâu vẫn luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của các bạn học sinh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, làm sao để có thể lựa chọn được một chuyên ngành học phù hợp, một môi trường học phù hợp với lực học của bản thân, không phải ai cũng được tư vấn và định hướng đúng đắn.

Nắm bắt được tâm lý của các bạn học sinh trước ngưỡng của đại học, vào ngày 13/10/2018 vừa qua, EFA Việt Nam đã đồng hàng cùng với đại diện trường S.P Jain (Úc), tổ chức buổi tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp trước ngưỡng cửa Đại học – Cơ hội nhận học bổng Du học Úc 100%” tại Hội trường nhà E, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa

Đến với buổi tọa đàm, các bạn sinh viên ưu tú của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã được gặp gỡ và lắng nghe Cô Mai Hữu Hạnh – Giảng viên Đại học Ngoại thương Hà Nội chia sẻ về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, phân tích những mặt trái và mặt tích cực khi lựa chọn học Đại học trong nước hay Du học. Cô Hạnh cũng đã có những chia sẻ về mục tiêu, cách tiếp cận và chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh học thuật, một trong những ngôn ngữ không thể thiếu đối với bất cứ ngành nghề nào trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Bên cạnh đó, buổi tọa đàm còn là dịp để các bạn học sinh được trò chuyện trực tiếp với anh Nguyễn Trung Đức, đại diện trường S.P Jain (Úc) tại Việt Nam, tìm hiểu về các chương trình đào tạo của trường, cơ hội học bổng 100% qua đó được tư vấn về những cơ hội và triển vọng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Cô Mai Hữu Hạng chia sẻ với các em học sinh về định hướng nghề nghiệp

Anh Nguyễn Trung Đức cùng trò chuyện với các em học sinh

Một số hình ảnh đáng chú ý khác trong buổi tọa đàm:

do you need a prescription of strattera.

Đại diện trường chụp ảnh kỉ niệm cùng EFA Việt Nam

Ngoài ra, ban tổ chức chương trình cũng đã có những phần quà hấp dẫn giành cho các bạn học sinh trong phần giao lưu và trả lời câu hỏi.

EFA Việt Nam hy vọng các em học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong thông qua chương trình này sẽ đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất, sáng suốt nhất trước “ngưỡng cửa” đại học để có thể “vững bước” trên con đường sự nghiệp tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.