Như các bạn đã biết, Tết năm nay, ở nhiều thành phố lớn, sẽ không còn hoạt động bắn pháo hoa. Vậy thì giao thừa này chúng ta nên vui chơi ở đâu? EFA Việt Nam xin giới thiệu cho các bạn một số địa điểm vui chơi cho đêm giao thừa tới.

Cùng đến Nhà thờ lớn rung chuông chào năm mới tại Hà Nội

Thay vì tổ chức bắn pháo hoa, Hà Nội sẽ có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Để “đánh thức thời điểm chuyển giao năm cũ sang năm mới”, các nhà thờ, đình, đền, chùa được đề nghị rung chuông vào thời khắc giao thừa.

“Sự cộng hưởng của tiếng chuông sẽ báo thời điểm chuyển giao đến rộng khắp mọi người”

Nhà thờ Lớn Hà Nội
Nhà thờ Lớn Hà Nội – địa điểm thích hợp đón Giao thừa

Tại vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, trước cửa sân vận động Mỹ Đình, cũng sẽ có nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật… Dự kiến có tất cả 60 buổi biểu diễn trên địa bàn thành phố.

Ở Sài Gòn, ra đường hoa Nguyễn Huệ đón Tết

Đường hoa Nguyễn Huệ vốn là biểu tượng của thành phố trẻ, năng động Sài Gòn. Nếu bạn đang ở đây thì hãy đến đường hoa Nguyễn Huệ vào đêm giao thừa. Để chiêm ngưỡng những kiệt tác từ hoa.

Vườn hoa Nguyễn Huệ TP HCM
Vườn hoa Nguyễn Huệ luôn rực rỡ sắc màu

Bên cạnh đó, dành một buổi tối khám phá mọi ngóc ngách của thành phố này cũng không phải là ý tồi. Sự nhộn nhịp trong những giây phút năm hết Tết đến, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Đón giao thừa tại Cầu Rồng, Đà Nẵng

Một trong những địa điểm không thể bỏ qua tại Đà Nẵng là Cầu Rồng. Theo thiết kế, con rồng trên cầu có thể phun lửa trong hai phút. Kế tiếp là 3 phút phun nước. Điều này khiến cầu đã trở thành một điểm nhấn ấn tượng, độc đáo và hấp dẫn ở Thành phố Đà Nẵng.

Vào thời khắc đặc biệt của năm, chắc chắn màn phun lửa trên Cầu Rồng sẽ còn ấn tượng hơn nữa.

Cầu Rồng Đà Nẵng
Cầu Rồng lung linh trên sông

Gợi ý khác cho bạn: Giao thừa đi làm tình nguyện, tại sao không?

Đi làm tình nguyện
Đi làm tình nguyện – Sưởi ấm tình thương

Có rất nhiều mảnh đời còn khó khăn. Thay vì vui chơi, hưởng thụ. Hãy chung tay giúp đỡ những con người này. Nhiều chương trình tình nguyện phát cơm, phát áo cho người nghèo sẽ diễn ra vào dịp Tết này. Có thể kể đến các dự án như Hà Nội Đủ, Cơm 5000 Hà Nội…

Vì năm mới, giúp cuộc sống của họ tươi mới hơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.