Oxford – thành phố của tri thức với lịch sử văn hóa lâu đời – là nơi hoàn hảo để các bạn học sinh du học hè trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến, đồng thời là địa điểm tham quan hấp dẫn cho các bạn tìm hiểu và khám phá.

Hãy cùng EFA điểm qua những hoạt động phổ biến khi tham gia du học hè tại thành phố mộng mơ xinh đẹp này nhé.

Học tập trong trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới 

­Oxford – “Thành phố Đại học” của Vương quốc Anh 

Thành phố Oxford là ngôi nhà của trường Đại học số 1 thế giới về chất lượng giáo dục: Đại học Oxford.

Đại học Oxford vốn không phải là một trường duy nhất mà là tập hợp của 38 trường đại học thành viên. Suốt 800 năm qua, trường đại học lâu đời và danh tiếng này đã đào tạo ra hàng ngàn học giả có tiếng. Sinh viên học tập tại đây đông đảo đến mức khiến người ta vẫn còn băn khoăn không biết rằng liệu số lượng sinh viên liệu có nhiều hơn cả số lượng cư dân địa phương sinh sống tại đây không.

Du học hè tại thành phố Oxford chính là cơ hội dành cho các bạn học sinh được trải nghiệm và tự mình đánh giá chất lượng giáo dục tại thành phố nổi danh là thiên đường đại học của thế giới này.

Học tiếng Anh tại Oxford, trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp quốc tế 

Tham gia du học hè tại Oxford, các bạn học sinh sẽ được học tiếng Anh qua những giờ học chất lượng cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Đây cũng là cơ hội cho các bạn được giao lưu và học hỏi từ bạn bè quốc tế, từ đó nâng cao hiểu biết cũng như phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Ngoài ra, những chương trình rèn luyện kỹ năng sống cũng giúp các du học sinh hè xây dựng được sự tự tin cùng khả năng tự lập, cùng những kỹ năng sống cần thiết cho tương lai du học dài hạn.

Hoạt động ngoại khóa thú vị và hấp dẫn khi trải nghiệm du học hè 

Tham gia các hoạt động đội nhóm và thể thao 

Các bạn học sinh sẽ được tham gia các hoạt động thể thao đa dạng khi du học hè tại Oxford như: đạp xe dã ngoại, các cuộc thi thể thao, bóng đá, bóng chày,…. Kết hợp giữa học tập và thể thao, khóa du học hè sẽ rèn luyện tinh thần đoàn kết và tinh thần trách nhiệm và nâng cao kỹ năng làm việc nhóm cho các du học sinh hè.

Tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng 

Du học hè tại Oxford đảm bảo sẽ là một chuyến đi đáng nhớ dành cho các bạn học sinh bởi những điểm đến vô cùng thú vị.

Christ Church là ngôi trường duy nhất trên thế giới sở hữu nhà thờ trong khuôn viên. Nếu là fan của Harry Potter thì đây quả là một địa điểm tham quan tuyệt vời bởi bộ phim nổi tiếng này được quay tại đây – ngôi trường được mệnh danh là “Celebrity College”. Các bạn sẽ được đặt chân vào ngôi trường Hogwarts nổi tiếng lẫy lừng và trải nghiệm cảm giác như đang bước vào “ngôi trường phù thủy” thực thụ vậy.

Ngoài ra, các bạn học sinh cũng sẽ có cơ hội được đến thăm Thư viện Bodleian – một trong những thư viện lâu đời nhất thế giới và Botanic Garden – vườn bách thảo lâu đời nhất của nước Anh ngay tại khuôn viên trường Đại học Oxford.

Oxford quả là một thành phố tuyệt vời để học tập và để khám phá và trải nghiệm, bạn có đồng ý không?

Hãy liên hệ ngay với EFA để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các chương trình du học hè và nhận ngay cơ hội đăng ký một khóa du học hè bổ ích cho năm sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.