Cambridge Education Group (CEG) là một tập đoàn giáo dục quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm, được công nhận là đối tác của 100 trường đại học hàng đầu thế giới với những chương trình học đa dạng. Một trong những chương trình nổi tiếng nhất của CEG là On Campus. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu xem Chương trình On campus của CEG có gì đặc biệt nhé! 

 1. Chương trình On campus là gì? 

Chương trình On campus (OC) là chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân tại London, Anh. Sinh viên theo học chương trình này sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG. Sau đó chuyển tiếp lên năm 2 tại các trường Đại học đối tác của On Campus.

Đối tác của OC bao gồm những trường đại học lâu đời vào cả những trường hiện đại. OC có quan hệ đối tác với các trường đại học có truyền thống lâu đời thuộc University of London là Birkbeck, Queen Mary, Royal Holloway, Goldsmiths, Royal Veterinary College, Institute of Education, The Courtauld Institute of Art và Heythrop College (On Campus London). Ngoài ra là các trường đại học đối tác năng động khác như Coventry University, London South Bank University, Sunderland University và University of Central Lancashire.

Học sinh, sinh viên hoàn thành chương trình University Foundation, International Year 1 và Master’s Foundation của On Campus và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của khóa và ngành mình đăng ký sẽ học lên chương trình Cử nhân hoặc Cao học tại các trường đại học đối tác kể trên. 

2. Ưu điểm của chương trình On campus.

Chương trình OC London được dạy tại trường Đại học Birkbeck ở thủ đô London. Trường có vị trí trung tâm, gần với các trường đại học nổi tiếng như University College London (UCL), School of Oriental & African Studies (SOAS). Sinh viên được học tập, sinh sống, kết bạn với sinh viên quốc tế và trải nghiệm cuộc sống ở thủ đô London – trung tâm học thuật, nghệ thuật và tài chính của thế giới.

Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân/ Cao học tại các trường trên, sinh viên nhận được bằng của University of London – bằng cấp danh tiếng và được đánh giá cao trên thế giới. 

Học sinh, sinh viên lên lớp 25h/tuần. Chương trình trên lớp bao gồm các môn chuyên ngành và tiếng Anh, giúp học sinh có nền tảng kiến thức và ngôn ngữ vững chắc. Đội ngũ giảng viên, gia sư riêng là những người có kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường quốc tế và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh về mọi mặt. Học sinh, sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại của các trường đại học đối tác, được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ của trường để phát triển các kỹ năng xã hội, làm quen và kết bạn với học sinh, sinh viên quốc tế.

Các trường có liên kết với nhiều công ty quốc tế, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập và trải nghiệm quý báu. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp từ các trường nay có triển vọng việc làm và thu nhập cao.  

3. Một số chương trình On Campus- CEG.

Khóa tiếng Anh

 • Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1 (3 kỳ), tháng 1 và tháng 4 (2 kỳ), tháng 4 và tháng 6 (1 kỳ).
 • Yêu cầu: Trên 18 tuổi.
 • Điều kiện IELTS UKVI(*) 3.0 (3 kỳ), IELTS UKVI 3.5 (2 kỳ) và IELTS 4.0 (1 kỳ) tại các trường Coventry, London South Bank, Central Lancashire.
 • Điều IELTS UKVI  3.5(3 kỳ), IELTS UKVI 4.0 (2 kỳ) và IELTS UKVI 4.5 (1 kỳ).

(*) Thuật ngữ IELTS for UKVI là gì?

IELTS for UKVI là hình thức thi IELTS đảm bảo  được chấp nhận bởi chính phủ Anh. Có nghĩa là IELTS có thể được sử dụng để chứng minh khả năng ngôn ngữ của bạn khi nộp đơn cho Cục cư trú và thị thực Anh (UKVI) với mục đích du học hay nhập cư.

Khóa dự bị Đại học.

 • Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1.
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 trên 17 tuổi, IELTS UKVI 4.5 – không có điểm thành phần nào dưới 4.0 (Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Hull), IELTS UKVI 5.0 – không có điểm thành phần nào dưới 5.0 (Birkbeck, Goldsmith, Queen Mary).
 • Hiện nay, On Campus Coventry có khóa Intensive International Foundation Program (2 kỳ). Yêu cầu hoàn thành lớp 11, IELTS UKVI 5.5.

Khóa dự bị Thạc sĩ.

 • Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1 (3 kỳ), tháng 1 và tháng 4 (2 kỳ), tháng 4 và tháng 6 (1 kỳ).
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học.
 • Điều kiện IELTS UKVI 5.0 (3 kỳ) – không có điểm thành phần dưới 5.0, IELTS UKVI 5.5 (2 kỳ) – không có điểm thành phần dưới 5.0, IELTS  6.0 (1 kỳ) – không có điểm thành phần dưới 5.5 tại các trường Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Sunderland.
 • Điều IELTS UKVI 5.5 (3 kỳ) – không có band nào dưới 5.5, IELTS UKVI 6.0 (2 kỳ) – không có band nào dưới 6.0 tại các trường Birkbeck, Royal Holloway, Institute Of Art, Royal Veterinary College.

Chương trình On Campus tại University of London International Foundation Programme.

 • Khai giảng: Tháng 9
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình <=7.5, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm viết >=5.5, điểm thành phần >=5.0
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học xã hội & Nhân văn
 • Học bổng: 35% học phí các khóa học tại University Foundation Campus. Đặc biệt, học sinh đăng ký khóa dự bị Đại học chuyên ngành Kinh doanh tại Central Lancashire có cơ hội nhận bổng lên tới 100% học phí. Có thể đăng ký học bổng 20% – 40% học phí tất cả các khóa học tại CATs (Classroom Assessment Techniques)  và CSVPA (Cambridge School of Visual & Performing Arts).

Đây là chương trình Dự bị Đại học do Đại học Kinh tế & Chính trị London danh tiếng thiết kế (London School of  Economics and Political Science – LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình Cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London. Sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên Đại học Birkbeck (thuộc Đại học London), được sử dụng trang thiết bị và tham gia các hoạt động xã hội và thể thao của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.