4 lý do khẳng định rằng ước mơ du học tại Canada của bạn là hoàn toàn đúng đắn !

Là một quốc gia có chỉ số hạnh phúc đứng thứ 3 thế giới, Canada đang dần khẳng định mình là sự lựa chọn thông minh đối với những ai muốn đi du học. Du học ở đây, bạn sẽ được hưởng nền giáo dục phát triển bởi giáo dục chính là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada. Bằng chứng là học sinh của đất nước lá phong luôn đạt giải cao nhất trong các kỳ thi Quốc tế. Đây chính là sự lựa chọn tốt cho bạn bởi những lý do:

1. Một quốc gia sạch đẹp và hiếu khách

Du học Canada, bạn sẽ được đặt chân đến một trong những Quốc gia có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lănh thổ ở Canada có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia. Một số công viên quốc gia đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Canada là Quốc gia của dân nhập cư. Vì vậy, đất nước này có một nền văn hoá đa sắc tộc, là nơi tụ hội của tất cả nền văn hoá trên toàn thế giới từ ẩm thực, phong tục. Vì vậy, nếu du học ở đây, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với một nền văn hoá thoang thoảng Việt Nam. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dang thích nghi với môi trường mới.

 

2. Canada – Nơi an toàn để học tập

Canada kiểm soát rất nghiêm ngặt vũ khí và thường không được pháp sử dụng không giống như quốc gia láng giềng là Mỹ. Kể từ thập niên 90, tỷ lệ tội phạm đã giảm đều đặn ở quốc gia này. Chính vì thế,  đúng là quốc gia hoà bình và an toàn cho các bạn chọn du học phải không?

 

3. Đất nước song ngữ

Du học Canada, bạn sẽ được tiếp xúc với hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Pháp vì người dân Canada sử dụng hai ngôn ngữ chính thức, Canada chính là nước “ song ngữ ”. Như vậy, dù bạn biết tiếng Anh hay tiếng Pháp thì vẫn có thể du học Canada. Hơn nữa, nếu bạn biết tiếng Anh, bạn vừa có thể học bằng ngôn ngữ quốc tế của bạn, bạn vừa có thể trau dồi thêm một ngôn ngữ Quốc tế thứu hai đó là tiếng Pháp.

 

 4. Quốc gia có mức sống cao

Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao, tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Vì vậy, đất nước lá đỏ chính là một trong những Quốc gia có môi trường sống tốt nhất.

Canada

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân cư có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio. Đây cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về du học cũng như những đối tác tại Canada của EFA Việt Nam trên website của EFA Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.