Thế giới của thế kỉ 21 đang đi trên một chuyến tàu tốc hành rất khác, đòi hỏi các bạn trẻ mạnh dạn đầu tư cho con đường lĩnh hội kiến thức. Đồng thời, đây cũng là kỉ nguyên mà các nước năm châu mở cửa chào đón người trẻ từ khắp mọi miền. Vậy giữa một rừng thông tin tràn ngập, đâu là điểm đến du học trong mơ dành cho những người trẻ dám đương đầu thách thức? Hãy cùng EFA Việt Nam khám phá nhé!

Châu Á: Điểm đến du học cho người đam mê ngôn ngữ và kinh tế. 

Các quốc gia nổi bật tại Châu Á như Hàn Quốc rất coi trọng việc giáo dục và đào tạo nhân tài. Điều đó minh chứng cho việc Hàn Quốc là một trong 5 nước lớn có đầu tư cao về giáo dục. Đặc biệt, Hàn Quốc cũng chính là điểm đến du học tring mơ cho các bạn trẻ ưa thích khám phá ngôn ngữ.

điểm đến du học

Một địa điểm du học lý tưởng nữa tại châu Á mà không thể không kể tới là Singapore. Mặc dù là một đất nước có diện tích không lớn nhưng Singapore lại có  nền kinh tế phát triển cao hàng đầu Châu Á và trên thế giới, hứa hẹn sẽ là một môi trường tuyệt vời để lĩnh hội các kiến thức chuyên ngành về kinh tế, thương mại.

Châu Mỹ: Điểm đến du học đa dạng ngành học. 

Không quá bất ngờ khi Canada và Mỹ luôn là những cái tên nổi bật trong danh sách điểm đến du học tại Châu Mỹ. Hệ thống giáo dục của Mỹ cung cấp các môn học phong phú đa dạng nhất trên thế giới.  Sinh viên du học Mỹ đều có những sự lựa chọn đa dạng khi đặt chân tới đất nước này. Điều đặc biệt là chọn ngành nghề nào thì sinh viên đều yên tâm chất lượng hàng đầu quốc tế.

điểm đến du học

                                                             

 Nếu bạn muốn đa dạng ngành học, hãy chọn Mỹ

Bên cạnh Mỹ thì Canada cũng là đất nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Toronto, Bristish Columbia,…Nhiều người đã cho đây là điểm đến du học lý tưởng bậc nhất bởi tại đây cách làm việc và học tập có hệ thống được đặt lên làm mối quan tâm hàng đầu.

Châu Âu: Điểm đến du học với nền giáo dục mở cho sinh viên nước ngoài. 

Với 243 436 sinh viên nước ngoài (chiếm hơn 12% tổng số sinh viên), Pháp đứng thứ 3 trên thế giới về tiếp nhận sinh viên nước ngoài, sau Mỹ (624 474) và Anh (341 791). Một điều thú vị khác làm nên điểm đến du học trong mơ tại châu Âu này là bằng cấp được công nhận trên toàn châu lục. Đặc biệt tới Pháp, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm một ngôn ngữ thông dụng với những nét văn hóa hấp dẫn về địa lí, ẩm thực.

điểm đến du học

Châu Úc: Điểm đến du học cho những bạn đam mê thiết kế, kiến trúc

Tuy là châu lục nhỏ nhất thế giới, nhưng nền kinh tế của các quốc gia thuộc châu Úc cũng phát triền không kém gì các nước lớn trên thế giới. Ở châu Úc cũng có rất nhiều trường đại học nổi tiếng và lâu đời, với tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm tốt rất cao, là điểm đến tuyệt vời cho những người muốn theo học các ngành Thiết kế, Kiến trúc tập trung chủ yếu tại hai nước Australia và New Zealand.

điểm đến du học

Những điểm đến du học hấp dẫn trên toàn thế giới vẫn luôn mở cửa chào đón cộng đồng sinh viên quốc tế. Lựa chọn đích đến phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân chính là con đường ngắn nhất để mọi người trẻ có đam mê lớn chinh phục thành công.

—————————————————————————————————-

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.