Học tiếng Anh sẽ trở nên thật dễ dàng khi bạn tham gia các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại FLS International. FLS International cung cấp cho bạn 1 chương trình giảng dạy hiện đại. Tại đây, bạn được luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong 1 môi trường học tập năng động. Chương trình tại FLS International khuyến khích bạn phát triển nhanh những kĩ năng tiếng Anh của mình.

9 cấp độ của chương trình tiếng Anh đáp ứng tất cả những mong muốn của bạn

FLS International cung cấp những chương trình tiếng Anh theo 9 cấp độ từ tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu đến tiếng Anh cao cấp. Đây là hành trang chuẩn bị cho bạn đăng kí vào các trường đại học và cao đẳng của Mỹ. Tất cả học viên của FLS sẽ được học 1 chương trình chính khóa kèm theo những lớp học thêm tự chọn. Việc này giúp bạn tập trung phát triển trình độ thông qua những lĩnh vực yêu thích riêng. Không những vậy, các học viên của FLS còn được tận hưởng những hỗ trợ học tập đặc biệt như công cụ English Everywhere cùng các hoạt động ngoại khóa từ Những ngày mở rộng ngôn ngữ.

Tai sao nen chon FLS International
Tai sao nen chon FLS International

Các cơ sở của FLS International tọa lạc khắp nước Mỹ

Cơ sở dạy tiếng Anh của FLS International tọa lạc ở trung tâm các thành phố và trong khuôn viên các trường đại học, cao đẳng. Mỗi một cơ sở đều được trang bị các thiết bị hiện đại đồng thời thuận tiện đến những địa điểm tham quan ngắm cảnh tại địa phương. Cho dù bạn mong muốn được học tiếng Anh tại California hay Boston, FLS đều có cơ sở thích hợp dành cho bạn.

TOEFL

Được giảng dạy tại:

 • FLS Boston Commons
 • Học viện FLS Las Vegas
 • Trường Cao đẳng FLS Citrus
 • Trường Cao đẳng FLS Marymount
 • Trường Đại học Công nghệ FLS Tennessee
 • Trường Đại học Lock Haven

GMAT

Được giảng dạy tại:

 • FLS Boston Commons
 • Trường Đại học Công nghệ FLS Tennessee

GRE

Được giảng dạy tại:

 • Trường Đại học Công nghệ FLS Tennessee

SAT

Được giảng dạy tại:

 • FLS Boston Commons

SAT-VS-ACT-test-du-hoc-my

Các chương trình đào tạo tiếng Anh của FLS

Tiếng Anh chuyên sâu: 

Với những sinh viên muốn tập trung vào việc học tiếng Anh, FLS có các chương trình Anh ngữ chuyên sâu tập trung vào  4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các chương trình luyện thi TOEFL, luyện nghe cao cấp và những môn học liên quan khác cũng rất hiệu quả.

Tiếng Anh tổng quát: 

Sự kết hợp bổ trợ giữa các lớp học cơ bản và những hội thảo chuyên đề sẽ cải thiện vượt bậc trình độ tiếng Anh của bạn. Với phòng thực hành phát âm, các câu lạc bộ giao tiếp… sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành kĩ năng giao tiếp hơn.

Du học hè:

Đây là chương trình vô cùng thích hợp đối với những sinh viên yêu thích kết hợp học tiếng Anh với những chuyến du ngoạn. FLS Special Tours sẽ giúp bạn đặt chân tới các địa danh lịch sử, văn hóa tại nhiều thành phố. Qua đó, bạn vừa có thể học tiếng Anh, vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Hơn thế nữa, Special Tours còn là sự kết hợp độc đáo giữa tiếng Anh với điện ảnh, thám hiểm, nhiếp ảnh, bóng rổ, tennis, golf…

Cao đẳng, Đại học: 

FLS International còn cung cấp các hỗ trợ đăng ký nhập học tại cao đẳng và đại học miễn phí cho sinh viên của trường. FLS là học viện duy nhất cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo dự bị vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Đại học miền Nam California, Đại học Texas, Đại học San Diego-California, Đại học Arizona State…. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học dự bị 2 năm của FLS có thể liên thông học lên hai năm và nhận bằng đại học của các trường Đại học trên. 

Học phí tại FLS

Học phí tại FLS dao động khoảng 300 – 400 $/tuần

Danh sách các trường đại diện của FLS International

 1. Saddleback College
 2. Citrus College
 3. Sonrise Christian School
 4. Las Vegas Institute
 5. Tennessee Tech University
 6. Chestnut Hill College
 7. Saint Peter’s University
 8. Boston Commons
 9. Fisher College

EFA Việt Nam hi vọng bạn sẽ chọn FLS International là điểm đến cho để hiện thực hóa ước mơ.

Nếu bạn gặp những khó khăn trong khi làm thủ tục hay chọn trường Du học Mỹ, hãy gọi ngay cho EFA Việt Nam . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.