Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thông tin chương trình học bổng du học 50% học phí và tại sao bạn không nên bỏ qua cơ hội du học Mỹ tại CATS Academy Boston.

Du học Mỹ từ lâu đã là miền đất hứa đối với sinh viên du học toàn thế giới. Mỹ – “ông trùm số một” không chỉ với chất lượng giáo dục mà còn bởi độ “hào phóng” trong các chương trình học bổng. Nằm trong top các trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng CEG Anh Quốc,  CATS Academy Boston là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn muốn du học Mỹ bậc THPT. Trong năm 2018, CATS Boston đem đến cho sinh viên Việt Nam chương trình học bổng 50% học phí. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thông tin về chương trình học bổng này cũng như 4 lý do vì sao bạn không thể bỏ qua cơ hội du học Mỹ tại: CATS Academy Boston.

 

 

I. Chương trình học bổng với giá trị lên tới 50% học phí cho học sinh Việt Nam du học Mỹ tại CATS Boston 2018:

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam đạt ước mơ du học Mỹ và giành được cơ hội vào các trường Đại học tốt tại Mỹ sau tốt nghiệp, EFA Việt Nam hân hạnh giới thiệu chương trình học bổng du học lên tới 50% giá trị học phí cho kỳ nhập học tháng 9/2018 của CATS Academy Boston.

1.Giá trị học bổng:

 

 

Không chỉ là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại Mỹ, CATS Boston đem tới nhiều chương trình học bổng hấp dẫn giúp chắp cánh giấc mơ du học Mỹ của các sinh viên Việt Nam. Không chỉ có cơ hội nhận học bổng với giá trị 20-40% học phí của trường, sinh viên du học Mỹ tại CATS Boston còn được nhà trường hỗ trợ rất nhiều trong chi phí ăn ở . Dưới đây là ước tính chi phí sau khi đã giảm trừ học bổng:

  Nơi ở Tổng chi phí (USD) Chi phí sau khi trừ học bổng
Học bổng 20% Học bổng 40%
Ký túc xá 52.390 47.392 USD 42.394 USD
Gia đình bản xứ 49.590 44.592 USD 39.594 USD
Ở cùng họ hàng 29.690 24.692 USD 19.694 USD

 

2. Điều kiện ứng tuyển học bổng:

Dưới đây là những tiêu chuẩn xét học bổng theo từng bậc học của CATS Boston:

Lớp nhập học   Tuổi Yêu cầu tiếng Anh Yêu cầu học vấn
9 ≥ 14 TOEFL 40/ IELTS 4.0 Hết lớp 8 tại Việt Nam,
GPA ≥ 7.0/10
10 ≥ 15 TOEFL 40/ IELTS 4.0 Hết lớp 9 tại Việt Nam,
GPA ≥ 7.0/10
11 ≥ 16 TOEFL 60/ IELTS 5.0 Hết lớp 10 tại Việt Nam,
GPA ≥ 7.0/10
12 ≥ 17 TOEFL 65/ IELTS 5.5 Hết lớp 11 tại Việt Nam,
GPA ≥ 8.0/10

 3. Hồ sơ ứng tuyển

 Khi đã đáp ứng đủ các tiêu chí trong điều kiện ứng tuyển học bổng, hãy bắt tay ngay vào việc chuẩn bị hồ sơ với những loại giấy tờ sau:

 • Đơn xin nhập học
 • Thư đề cử từ giáo viên (nếu có)
 • Bản dịch bảng điểm 3 năm gần nhất
 • Copy hộ chiếu – trang có ảnh
 • Chứng chỉ TOEFL/ IELTS/ SLEP

CATS Academy Boston

 • Chứng minh tài chính tối thiểu $51.350
 • Khen thưởng, chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khoá, tình nguyện, …
 • Phí đặt cọc giữ chỗ $2.500 sau khi có thông báo được chấp nhận, trước khi lấy visa I20, sẽ trừ vào hóa đơn đóng tiền lần 2.

Sau khi ứng tuyển, học sinh sẽ được làm bài test và được sắp xếp một buổi phỏng vấn với đại diện trường để được xem xét mức học bổng chính xác.

4. Thời gian ứng tuyển:

Thường trước kỳ nhập học của trường (Tháng 1 và tháng 9). Tuy nhiên, do số lượng học bổng là có hạn và để chắc chắn rằng hồ sơ của mình được xét tuyển, bạn nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Tìm hiểu thêm các thông tin du học Mỹ tại: http://efa.edu.vn/du-hoc-my-ban-dang-ban-khoan-gi/

 

II. 4 lý do bạn không nên bỏ lỡ cơ hội với CATS ACADEMY BOSTON khi du học Mỹ bậc THPT

1. Du học Mỹ tại CATS BOSTON – Môi trường học tập chất lượng thuận lợi:

 • Là trường trung học nội trú trực thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG) của Anh Quốc, có trụ sở tại Massachusetts – kinh đô học tập  lớn nhất nước Mỹ, nơi tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Với vị trí tọa lạc thuận lợi tại thành phố Newton – một thành phố giàu có và rất an toàn, từ CATS Boston bạn chỉ mất 15 phút để tới Boston.

 

 • Nằm trong top các trường boarding school hàng đầu, CATS Boston chuyên cung cấp các chương trình trung học nội trú dành cho học sinh du học Mỹ có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Havard, Princeton, Pennsylvania …
 • 63% giảng viên tại CATS Boston tới từ các trường đại học thuộc top 50 trên thế giới , 13% trong số đó đã tốt nghiệp PhD (Thạc sĩ)
 • Hệ thống campus nằm tại Boston – thành phố học tập sầm uất với đầy đủ các trung tâm giải trí và an toàn bậc nhất, nơi hội tụ ký túc xá của các trường Đại học hàng đầu tai Mỹ và top 10% thế giới. Quả là một môi trường học thuật năng động không thể bỏ qua!

 

2. CATS BOSTON: Cánh cổng vàng tới các trường đại học danh giá, học bổng hấp dẫn khi du học Mỹ

Với tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học ở Mỹ là 100% trong 3 năm liên tiếp 2015-2016-2017. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp từ CATS Boston đã xuất sắc ghi danh vào các trường Đại học danh tiếng thuộc IVY League của Mỹ như : Havard, Princeton, MIT, Yale….

97% sinh viên của trường giành học bổng full-ride 4 năm với giá trị lớn nhất lên tới hơn 220,000$ (5 tỷ đồng).

30% sinh viên tốt nghiệp CATS Boston được nhận vào các trường Đại học top 50 nước Mỹ   25% được nhận vào các trường đại học Top đầu thế giới.

Đặc biệt trong năm 2018, CATS Boston vinh dự giới thiệu hai sinh viên Việt Nam du học Mỹ với thành tích học tập xuất sắc đã giành học bổng cao là:

 • Phan Ánh Dương: Học bổng 224,800$/4 năm từ Đại học Rochester (Top 32 nước Mỹ)
 • Bùi Quang Huân: Học bổng 225,800$/4 năm từ Cobly College (Top 12 Liberal Art nước Mỹ)

 

3. Du học Mỹ tại CATS Boston: Chương trình học đa dạng, bám sát

 • Học sinh du học Mỹ bậc THPT cần hoàn thành bài thi SAT/ACT nếu muốn ghi danh vào trường đại học. Nếu bạn không biết SAT và ACT là gì thì đây là hai kỳ thi chuẩn hóa cấp quốc gia giúp cho việc đăng ký vào các trường Đại học ở Mỹ. Nắm bắt được điều này, trường CATS Boston đã xây dựng rất nhiều chương trình ôn luyện SAT/ACT bám sát vào bài thi thực tế dưới sự hướng dẫn của đội ngũ mentor dày dặn kinh nghiệm. Không có gì đáng ngạc nhiên khi kết quả SAT/ACT của học sinh CATS Boston luôn nằm trong top cao các trường trung học của Mỹ.

Tìm hiểu thêm thông tin về SAT/ACT xem tại : http://efa.edu.vn/sat-va-act/

 • Không chỉ chú trọng vào các môn văn hóa, CATS Boston còn cung cấp các chương trình tiếng Anh nâng cao ESL miễn phí, không giới hạn mà còn tổ chức nhiều lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học.
 • Với 17 môn học AP (Advanced Placement) học sinh du học Mỹ tại CATS Boston sẽ được cung cấp những nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào đại học và có cơ hội xét miễn giảm tín chỉ khi học đại học sau này

4. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm:

Dưới sự điều hành của Cô Sophia Meas (Giám đốc chương trình Tư vấn & Hỗ trợ nộp đơn Đại học, Thạc sĩ giáo dục Harvard)- người có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tư vấn đào tạo đã giúp CATS Boston xây dựng lộ trình học tập thành công phù hợp với từng học sinh. Cụ thể là:

 •  Đối với học sinh lớp 9, 10:  Đội ngũ tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng giúp đỡ các học sinh quốc tế du học Mỹ nhanh chóng thích nghi với môi trường học thuật khi du học Mỹ bằng cách lựa chọn các môn học chính khóa, tự chọn và các hoạt động phù hợp với từng cá nhân từ đó giúp học sinh phát triển nền tảng toàn diện, đáp ứng mọi tiêu chí tuyển chọn từ các trường Đại học lớn tại Mỹ.

 •  Đối với học sinh 11, 12: CATS Boston sẽ đi sâu vào quá trình lập hồ sơ, hướng dẫn viết bài luận, các mẹo săn học bổng, tổ chức các lớp luyện thi SAT/ACT bám sát  giúp học sinh đạt điểm số cao trong các kỳ thi tuyển cấp quốc gia. Không những thế, nắm trong tay thư giới thiệu từ một ngôi trường uy tín như CATS Boston là bạn đã ghi được điểm cộng rất lớn trong mắt ban tuyển sinh của các trường Đại học.

III. Lời kết:

Trên đây là chương trình học bổng 50% học phí từ CATS Academy Boston và tổng hợp 4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua cơ hội trở thành học sinh của CATS Boston khi du học Mỹ. EFA Việt Nam hy vọng đã phần nào giúp bạn đọc nắm bắt được những thông tin bổ ích và đưa ra được quyết định đúng đắn cho bản thân khi du học Mỹ. Chúc các bạn thành công!


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.