Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các hoạt động kỹ năng sống, các chương trình trải nghiệm mùa hè tại nước ngoài, EFA Việt Nam phối hợp với FLC  xây dựng một chương trình Trại hè quốc tế Úc – một điểm đến rất lý tưởng cho các bạn học sinh hè năm 2018. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích khi tham gia chương trình du học hè Úc năm 2018 nhé!

1.Những lợi ích khi tham gia chương trình

• Học tiếng Anh và rèn luyện việc chủ động sử dụng tiếng Anh
  • Rèn luyện sức khỏe thông qua sinh hoạt hằng ngày, hoạt động thể thao
  • Tham quan và tìm hiểu  đất nước Australia
  • Tận hưởng một mùa hè thú vị và bổ ích.

2. Thời lượng và nội dung chính của chương trình

• Tuần 1: Tham quan du lịch nước Úc
  • Tuần 2; Cắm trại trong đó bao gồm các hoạt động CLB, thể chất và kĩ năng sống
  • Ngoài ra, còn các hoạt động học tiếng Anh với giáo viên bản xứ và rất nhiều các hoạt động phát triển tư chất  và khả năng sử dụng tiếng Anh.
  • Thời gian diễn ra chương trình: 14/6 – 27/6/2018

Lịch trình cụ thể ( dự kiến)

3. Chi phí tham gia chương trình

Mức phí: 3,490 USD

Chi phí đã bao gồm:

• Chi phí vé máy bay khứ hồi đi Úc, hạng vé phổ thông.
  • Chi phí ăn, ở, vui chơi, giải trí theo chương trình
  • Mọi chi phí học tập trên lớp, học tiếng Anh và hoạt động CLB
  • Chi phí bảo hiểm du lịch hạng thông thường
  • Chi phí giám họ theo đoàn 24/7
  • Hỗ trợ chuẩn bị thủ tục visa

Lưu ý: chi phí không bao gồm phí cấp visa do đại sứ quán Úc thu và các chi phí công chứng giấy tờ cá nhân.

Thời hạn đăng kí tham gia: 31/3/2018

Với những bạn chưa thể tham gia được chương trình 4 tuần( xem tại đây) và đặc biệt là những bạn học sinh tiểu học thì chương trình du học Úc 2018 với thời lượng 2 tuần là hoàn toàn lý tưởng đối với các bạn. Một chuyến đi vừa trang bị thêm kiến thức và kĩ năng vừa được mở rộng tầm mắt khỏi những thứ quen thuộc sẽ là bước đệm tiến xa hơn khỏi những giới hạn của bản thân mình đấy!