Monash được thành lập năm 1958 và là một trong những trường thuộc nhóm G8 – một khối liên minh gồm 8 viện đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Úc. Trường có 6 cơ sở ở địa điểm khác nhau ở Victoria, với các cơ sở khác tại Berwick, Caulfield, Peninsula, Clayton, Gippsland và Parkville. Monash tổ chức hàng loạt các khóa học kể đến như nghệ thuật, thương mại, cơ khí, giáo dục, luật, y học và khoa học. Đại học Monash có Trường Luật và Bảo tàng nghệ thuật trong nhà tại Clayton. Với nền giáo dục tiên tiến của Monash được công nhận trên toàn thế giới. Monash đang dần là một cánh cửa mở cho du học sinh Việt Nam khi lựa chọn đi du học.

1. LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA ĐẠI HỌC MONASH TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ

Monash là một trong số ít các trường đại học trên thế giới có mặt trên 4 châu lục. Trường cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành cũng như những trải nghiệm thú vị. Văn bằng của đại học Monash cũng được mang tính công nhận toàn cầu.

Là một quyền lợi đặc biệt khi học Monash, sinh viên sẽ được tham gia vào khóa Study Tour. Study Tour sẽ tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội thực tập tại Úc hoặc liên quốc gia trong thời gian hè.

Sinh viên tốt nghiệp các khóa học tại Monash có thể làm việc tại bất kì quốc gia nào trên thế giới.

2. CHỨNG NHẬN ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Các chương trình học của Đại học Monash được cấp chứng nhận của professional của Úc và toàn thế giới.

Khoa Kinh tế và Thương Mại là khoa duy nhất trong tổ chức G08 được nhận sự công nhận từ 3 tổ chức đánh giá chất lượng nổi tiếng thế giới (Triple Crowns).

3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC MONASH

Hiếm có một ngôi trường nào có khả năng truyền cảm hứng sống năng động như Monash. Sinh viên đều là những người giỏi dám đương đầu thử thách và sáng tạo. Đây cũng chính là lí do các nhà tuyển dụng rất tin cậy sinh viên tốt nghiệp từ đây.

Monash cung cấp môi trường cho sinh viên trải nghiệm thực tập và tìm việc bán thời gian trong khi học tập. 3 năm liền trường đã nhận được giải nhất về những nỗ lực giúp đỡ sinh viên về mảng này.

4. YÊU CẦU HỌC ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ

Đại học: điểm tốt nghiệp THPT và điểm Trung bình chung của môn thi tốt nghiệp phải từ 8 trở lên.

Thạc sĩ: Bằng tốt nghiệp đại học. Điểm trung bình của cả khóa học phải từ 6.2 trở lên và có yêu cầu kinh nghiệm.

Tiếng Anh tối thiểu để được nhận vào trường Monash.

Chứng chỉ IELTS 6.5, TOEFLiBT 79 (L12,R13, S18, W21) , PTE Academic 58 (kĩ năng giao tiếp không dưới 50).

Với những đặc điểm kể trên, Đại học Monash chắc chắn sẽ là một điểm đến phù hợp cho những sinh viên vừa mong muốn trau dồi kiến thức chuyên môn, vừa muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Cánh cửa Monash vẫn luôn mở để sinh viên Việt Nam chớp lấy cơ hội vươn lên.

 

Tham khảo học bổng tại Đại học Monash:  http://efa.edu.vn/tu-van-du-hoc/dai-hoc-monash-a…hoi-hoc-bong-lon.html

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.