Để tri ân những khách hàng thân thiết, ngày 2/11/2014 vừa qua EFA Việt Nam đã tổ chức “Lễ tri ân khách hàng” tại nhà hàng Linh, khu đô thị Ecopark. Trong những năm không ngừng phát triển,  EFA Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình ở 3 lĩnh vực : tư vấn du học, dạy IELTS và tiếng anh cho người đi làm.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, trang trọng với gần 60 khách mời, bao gồm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại EFA Việt Nam, cựu học sinh, các bậc phụ huynh, bạn bè thân thiết – những người đã luôn ủng hộ EFA Việt Nam từ những ngày đầu thành lập, cùng với đội ngũ nhân viên, giảng viên của EFA Việt Nam

Trong lễ tri ân đầy kỷ niệm, cô Mai Hữu Hạnh – Giám đốc điều hành của EFA Việt Nam xúc động nghĩ về những ngày đầu thành lập khó khăn.

le-tri-an-khach-hang-efa-vietnam
Cô Mai Hữu Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Đào tạo EFA Việt Nam

“Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty Tư Vấn Giáo Dục và Đào Tạo EFA Việt Nam đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn Quý khách hàng, quý vị phụ huynh học sinh, các doanh nghiệp đối tác đã và đang đồng hành cùng EFA Việt Nam.”

“Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Sự hài lòng của quý khách hàng giúp chúng tôi có thêm nguồn động lực để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi nhân dịp này muốn bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác tốt đẹp cũng như sự ủng hộ lớn lao của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.”

Trong lễ tri ân, EFA Việt Nam trân trọng được tặng những món quà xinh xắn cho những khách hàng và những đối tác của mình. Có những người vừa là đối tác, vừa là những người bạn gắn bó nhiều năm cùng với EFA Việt Nam nói chung và với cô Mai Hữu Hạnh nói riêng.
Chính vì thế, không khí trong buổi gặp mặt lúc nào cũng đầm ấm như một gia đình sum họp. Những lời chúc dành cho EFA Việt Nam cùng tiếng ly rượu leng keng hạnh phúc vang lên trong lễ tri ấn.
Lễ tri ân khách hàng EFA Việt Nam 2014 trở thành một điểm nhấn quan trọng trong quá trình phát triển của công ty.

Đồng hành với buổi lễ tri ân, không thể thiếu những nhân tố làm nên EFA Việt Nam, chính là thầy cô giáo tâm huyết và những nhân viên của công ty.

Thầy Quang - một giáo viên gắn bó với EFA Việt Nam
Thầy Quang – một giáo viên gắn bó với EFA Việt Nam

Kết thúc lễ tri ân đầm ấm, EFA Việt Nam hy vọng vào một tương lai phát triển bền vững, tạo được nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.