Singapore – Đảo quốc sư tử vốn nổi tiếng với danh nghĩa “thành phố sạch nhất thế giới” là một trong những môi trường đào tạo giáo dục hiện đại, tập trung phát triển nhân cách con người trên thế giới. Một trong những yếu tố để tạo nên sự tin cậy với các sinh viên quốc tế đó là nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng với các khóa ngắn hạn và dài hạn phù hợp. Nếu bạn đang có ý định đi du học Singapore và muốn tham gia các khóa học tiếng Anh thì hãy để EFA Việt Nam giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

1. Những lợi ích khi học các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Chất lượng đào tạo tốt do quy mô lớp học nhỏ

Với mối khi bắt đầu vào các khóa đào tạo ở đây thì học sinh sẽ được đánh giá khả năng để xem xét có thể theo kịp chương trình. Mỗi lớp học chỉ có khoảng 10 học sinh do đó mà học sinh có thể được tương tác nhiều hơn với giáo viên để có thể có chất lượng học tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian

Chỉ với khoảng thời gian đào tạo từ 06 tháng, các bạn sinh viên có thể làm thêm những công việc khác mà không ảnh hưởng đến việc học tập của bạn. 

Có cơ hội du học các nước hàng đầu thế giới

Sau khi học tiếng Anh tại Singapore, sinh viên hoàn toàn có thể nộp đơn xin visa du học tại Singapore hoặc các nước khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada…

Có thể chọn nhiều khóa học

Các trường đại học cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại  Singapore với nội dung đa dạng và thời gian linh hoạt. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình học nâng cao điểm tiếng Anh để theo học các khóa Dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Tiết kiệm chi phí

Thời gian học rút ngắn giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore còn có chi phí thấp hơn nhiều so với tại các nước tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ.

2. Các khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Trường Chương trình Thời gian học Học phí Ngày bắt đầu học
Curtin University Diploma of English for Academic Purposes 10 tuần/khóa SGD  3,450 – 10 tuần 10/02, 20/04, 06/07, 21/09
Study Tour 1 – 4 tuần Tùy chỉnh theo nhu cầu Tùy chỉnh theo nhu cầu
James Cook University English Language Preparatory Program 4 tháng/cấp độ S$3.959/ khóa Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11.
East Asia Institute of Management – EASB Preparatory Course for Admissions to Government Secondary School (AEIS/SAEIS) 6 tháng S$8.180 07/01, 01/04, 01/07, 30/09
Học viện ERC 4 cấp độ/8 tháng SGD  7,000 – 08 tháng 28/5, 6/8, 15/10, 24/12
Học viện Kaplan (Kaplan Singapore) 5 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng SGD 2,113 – 02 tháng
Học viện Informatics (Informatics Institute Singapore) 2, 4, 6 tháng SGD  8,300 – 06 tháng

3. Những điều chuẩn bị cho bộ hồ sơ

  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân
  • Bằng cấp cao nhất và bảng điểm
  • 08 ảnh (4*6 phông trắng)
  • Sơ yếu lý lịch
  • Chứng chỉ IELTS hoặc các chứng chỉ khác (nếu có)

 

Hy vọng rằng, với những thông tin EFA Việt Nam đã tổng hợp sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn các khóa học tiếng Anh phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân tại Singapore. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, hãy liên lạc với EFA Việt Nam để biết thêm thông tin cho tiết nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!