Du học tiếng Anh ở Philippines hay du học Philippines là 2 từ khóa đang ngày càng trở nên phổ biến với các vị phụ huynh và các bạn học sinh. Bởi đây chính là con đường ngắn nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là đối với các bạn học sinh có định hướng du học ở các nước phát triển. Là một trong những trường quốc tế có uy tín, chất lượng giảng dạy hàng đầu Philippines, trường quốc tế CIEC là một lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn có mong muốn du học Philippines. 

Ở bài viết này, EFA Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về Khóa chuẩn bị nhập học trường quốc tế của CIEC. Chương trình này sẽ giúp các bạn học sinh đạt được mục tiêu vào học các trường danh tiếng tại đảo quốc Philippines. 

Tổng quan về trường CIEC

Trường Anh ngữ CIEC (Cebu Ivy Education Center) tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC gần với trường quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS (Cebu International School) và Sacred Heart School (Ateneo de Cebu), ở tại vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm.

Tên trường CEBU IVY EDUCATION CENTER (CIEC)
Địa chỉ Minoza St, Brgy. Tigbao Talamban, Cebu
Thành lập 2017
Quy mô 200- 250 học sinh
Được công nhận bởi CIDEC (Cebu International Dictance Education College), ACT International B.V.
Các khóa học Khóa ESL, IELTS, TOEFL, Immersion English; Khóa chuẩn bị nhập học trường Quốc tế, Khóa du học sớm ở trường Quốc tế/ CIDEC
Giáo viên 80 giáo viên Filipino, 1-3 giáo viên bản ngữ ( Mỹ, Anh)
Cơ sở trường học 70 phòng học 1:1, 20 phòng học nhóm, khu phòng học Online, 1 phòng tự học, 2 phòng đa năng, thư viện.
Ký túc xá Gồm 2 khu ký túc xá Center và Townhouse đầy đủ tiện nghi như điều hoà, tủ đồ, bàn học, giường ngủ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng, wifi. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt đầy đủ và được theo dõi 24/24,
Dịch vụ tiện ích khác Nhà ăn, hồ bơi, phòng bóng bàn, sân chơi tự do, shop tiện lợi, khu nấu ăn tự do…

Lộ trình Khóa chuẩn bị nhập học trường quốc tế

Đối tượng tham gia

  • Học sinh đã trúng tuyển tại các trường quốc tế hoặc tư thục ở Cebu
  • Học sinh sau khi hoàn thành khóa chuẩn bị nhập học trường quốc tế và trúng tuyển vào một trường Quốc tế hoặc tư thục tại Cebu sẽ tiếp tục được chuyển sang khóa học này

Thời lượng lớp học

  • Các ngày trong tuần – Tham dự lớp tại trường học / Buổi tối – 3 giờ lớp 1:1 (Gia sư)
  • Lớp học: Học sinh cần phải quản lý điểm số học tập của mình vì tất cả các môn học được chấm với thang điểm đạt hoặc không đạt, dựa trên kết quả các bài tập và kiểm tra. Trong một năm học, học sinh có rất nhiều dự án học thuật, bài tập nhóm, luận văn,… vì chương trình được giảng dạy theo phong cách của Mỹ.
  • Gia sư: Học cùng với các gia sư chuyên ngành, học sinh chuẩn bị bài tập của mình và xem lại bài trên lớp của mình để đạt được điểm số cao.
  • Tư vấn chuyên nghiệp: Ngoài vấn đề sinh hoạt và học vấn của học sinh, chúng tôi còn cung cấp cho học sinh các buổi tư vấn về việc đặt ra mục tiêu, lựa chọn chuyên ngành và học tập ở nước ngoài.

Thời khóa biểu mẫu

Thời gian Chương trình du học sớm
Khóa du học sớm dạng quản lý Ghi chú
08:00 – 12:30 Tham gia các lớp học tại trường CIEC đưa đón
12:30 – 13:30 Ăn trưa CIEC cung cấp đồ ăn
13:30 – 17:05 Tham gia các lớp học tại trường CIEC đưa đón
17:10 – 18:20 Ăn tối
18:20 – 21:10 Lớp 1:1 : Review / Lớp 1:1 : Preview /
Lớp 1:1 Essay
Chuẩn bị cho bài kiểm tra, bài tập về nhà và học thêm tiếng Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.