Nếu đã từng phải lòng với vẻ đẹp thiên nhiên và con người đất nước New Zealand thì đây chắc chắn sẽ là một cơ hội trải nghiệm học tập vô cùng đáng giá dành cho bạn. Theo thông tin cập nhật mới nhất, học bổng giá trị tới 100% ưu đãi học phí từ Chính phủ New Zealand sẽ bắt đầu nhận hồ sơ vào ngày 1 tháng 2 năm 2020 vào lúc 12:01 sáng (giờ New Zealand) và kết thúc việc nhận hồ sơ các ứng viên vào ngày 28 tháng 2 năm 2020 lúc 12:00 trưa. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin cập nhật mới nhất về chương trình học bổng vô cùng giá trị và hấp dẫn tại quốc gia xinh đẹp này nhé!

1. THÔNG TIN HỌC BỔNG.

Đối tượng: Chính phủ New Zealand cung cấp học bổng cho các công dân đủ điều kiện từ các nước đang phát triển để du học tại một tổ chức giáo dục hoặc trường đại học ở New Zealand hoặc tại một trường đại học nằm ở khu vực Thái Bình Dương.

Tình trạng học bổng: Cổng thông tin đăng ký trực tuyến năm 2020 (để học viên bắt đầu nhập học vào năm 2021) sẽ mở vào 01/02/2020.

  • Chính phủ New Zealand cung cấp các học bổng nghiên cứu đại học và sau đại học: Đây là học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện để học toàn thời gian tại một tổ chức giáo dục New Zealand hoặc một trường đại học trong khu vực Thái Bình Dương. 
  • Học bổng đào tạo ngắn hạn của New Zealand cho công dân Thái Bình Dương và Đông Timor: Đây là những học bổng ngắn cho đào tạo kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại chỗ cho người lao động từ các nước nằm trong khu vực Thái Bình Dương đủ điều kiện và từ Đông Timor.
  • Học bổng ngắn hạn New Zealand dành cho công dân Đông Nam Á và Đông Timor: Đây là những học bổng ngắn hạn để đào tạo kỹ năng cho người lao động từ các nước Đông Nam Á đủ điều kiện và từ Timor-Leste.
  • Đào tạo tiếng Anh tại New Zealand cho học bổng quan chức (NZELTO): Đây là những học bổng ngắn dành cho các quan chức chính phủ từ các nước châu Phi và châu Á đủ điều kiện đến New Zealand để đào tạo tiếng Anh.

2. LỢI ÍCH THIẾT THỰC SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC KHI DU HỌC TẠI NEW ZEALAND.

New Zealand vổn nổi tiếng với một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Trong đó, bao gồm các chương trình đào tạo cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức nền tảng để xây dựng triển vọng nghề nghiệp vững chắc. Tất cả các trường đại học New Zealand đều nằm trong top 3% các trường đại học trên toàn thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS (liên kết ngoài). Ngoài ra,
Sinh viên sẽ học bằng tiếng Anh: Học và sống ở nước ngoài tại một quốc gia nói tiếng Anh sẽ giúp củng cố các kỹ năng tiếng Anh của bạn.
• Sinh viên sẽ được chào đón trong xã hội đa văn hóa. Ở New Zealand, khoảng 15% người là bản địa, 12% là người châu Á và 7,5% là người dân đảo Thái Bình Dương.
Người New Zealand được biết đến với bản chất thân thiện, trung thực và cởi mở.
Sinh viên sẽ được tận hưởng một lối sống yên bình ở một đất nước có mức độ minh bạch và an ninh cao của chính phủ. New Zealand là một trong những quốc gia hòa bình nhất và ít tham nhũng nhất trên thế giới.
Chế độ chăm sóc đời sống sinh viên đảm bảo: Các nhà giáo dục New Zealand có trách nhiệm chăm sóc sinh viên quốc tế theo Quy tắc thực hành chăm sóc sinh viên quốc tế. Bộ luật này đặt ra các tiêu chuẩn tối thiểu để đảm bảo sinh viên quốc tế được thông tin tốt, an toàn và được chăm sóc đúng cách bởi tổ chức giáo dục của họ.

 

Hãy theo dõi trang Facebook chính thức của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam để tìm hiểu thêm về loại học bổng này. Đồng thời, nắm rõ hơn về buổi chia sẻ thông tin về học bổng chính thức cùng các thành viên của đội Quản lý học bổng của Đại sứ quán vào tháng tới nhé! EFA Việt Nam chúc các bạn may mắn!

(Nguồn tham khảo: https://www.mfat.govt.nz/en/aid-and-development/new-zealand-government-scholarships/new-zealand-scholarships-for-international-tertiary-students/apply-online-for-a-new-zealand-scholarship/application-opening-and-closing-dates-for-your-country/?fbclid=IwAR1vFV4uuGTSd9FiRgB7VH9bcN_V8TL2EvSfgnvA4Bmq5EWn93MrQmRzg68)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.