Từ lâu, Úc luôn là điểm đến du học lý tưởng đối với các sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn thành phố du học khi du học Úc lại là một việc khá đau đầu với các du học sinh. Vì một thành phố lý tưởng với du học sinh phải đáp ứng các tiêu chí như: Chi phí phù hợp, môi trường giáo dục tốt, môi trường sống an toàn, đặc biệt là cơ hội ưu tiên định cư đối với những bạn có kế hoạch xin định cư Úc.

Với mong muốn giúp quý phụ huynh và các em học sinh định hướng được lộ trình tương lai chính xác nhất cho vấn đề Học tập – Làm việc & Định cư tại Úc, Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo EFA Việt Nam đã tổ chức buổi “Hội thảo Du học Úc” vào ngày 12/08/2018 tại địa chỉ văn phòng công ty, Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 Hội thảo có sự tham vấn trực tiếp từ đại diện các trường Đại học tại Úc

Tham dự hội thảo có Mr Leo – Đại diện trường Adelaide College, Ms Carol – Đai diện trường Murdoch University. Đây là cơ hôi giúp phụ huynh và các em học sinh trực tiếp giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc về các ngành học, chi phí cũng như các chiến lược định cư với đại diện trường. Qua đó, giúp các em đưa ra được những lựa chọn phù hợp với lực học, điều kiện kinh tế gia đình và định hướng nghề nghiệp và định cư trong tương lai. Đặc biệt, tham dự chương trình, quý phụ huynh và các em học sinh đã có cơ hội nhận được học bổng 25% trực tiếp của các trường tham gia tham vấn như Adelaide, Murdoch,….

Phụ huynh trực tiếp đặt câu hỏi về các chương trình du học

Thông qua buổi hội thảo này này, EFA Việt Nam hy vọng quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn về du học Úc, chúc các em sẽ nắm bắt được các cơ hội học bổng, chọn cho mình những trường học và chuyên ngành học phù hợp, góp phần đưa ra những định hướng đúng đắn cho sự nghiệp trong tương lai.

buy clonotril online.

EFA Việt Nam cùng đại diện các trường Đại học của Úc tham gia hội thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.