Kính mời các vị phụ huynh và các em học sinh đến với hội thảo du học Úc trường Cao đẳng Kỹ thuật và Quản lý Úc (ATMC) và Đại học Charles Darwin (CDU) – Tổ chức bởi EFA Việt Nam:

  • Thời gian: 8:30 – 11:30 sáng Chủ Nhật (16/11/2014)
  • Địa điểm: Văn phòng EFA Việt Nam – 103 D9, ngõ 63, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Giới thiệu chung về trường ATMC và CDU

Hành trình giáo dục Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Quản lý Úc (ATMC) bắt đầu từ khi còn là các cơ sở giảng dạy tại các thành phố lớn của Ấn Độ. Sau đó, trường ATMC cộng tác với Đại học công nghệ liên đoàn Úc (FedUni) – một trong ba trường Đại học lâu đời nhất của Úc và Đại học Charles Darwin (CDU) được xếp hạng trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Hiện tại, ATMC có trụ sở tại bang Victoria và thành lập cơ sở tại Geelong, Sydney, Sri Lanka, và ba cơ sở tại Melbourne.

Điều kiện học tập và chính sách hỗ trợ sinh viên

ATMC tự hào là trường cung cấp cơ sở giáo dục tốt, có các phòng học tổ chức theo mô hình lớp nhỏ dành cho giảng viên và sinh viên, các phòng máy vi tính hiện đại. Các lớp học rộng rãi, đầy đủ điều hòa không khí, phòng thí nghiệm hiện đại, thư viện…được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập.

Ngoài ra, ATMC có rất nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ tối ưu cho sinh viên, đặc biệt là các sinh viên quốc tế trong quá trình du học cũng như sinh sống tại Úc như hỗ trợ thủ tục visa, tư vấn bảo hiểm y tế, nhà ở và hỗ trợ phỏng vấn, việc làm cho sinh viên. Tại ATMC, mỗi sinh viên sẽ có một cố vấn riêng đảm bảo cho các sinh viên có được những điều kiện, kết quả học tập cũng như những cơ hội việc làm tốt nhất.

Chương trình đào tạo

ATMC là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo về quản lý và công nghệ, chuyên ngành công nghệ thông tin, hệ thống thông tin và các chuyên ngành về kinh tế, thương mại, kế toán; các chương trình đều được công nhận bởi hiệp hội đăng kiểm chất lượng giáo dục Úc. Hiện tại ATMC không chỉ là tổ chức giáo dục úy tín được công nhận trên toàn quốc mà còn cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới để nghiên cứu và học tập tại Úc.

Chương trình liên kết với đại học Charles Darwin (CDU)

Charles Darwin là trường Đại học công lập chuyên sâu về nghiên cứu có lịch sử lâu đời tọa lạc ở Lãnh thổ phía Bắc nước Úc.

Trường nằm trong Top 400 trường Đại học trên thế giới theo Bảng xếp hạng giáo dục Đại học của tạp chí Times trong ba năm liên tiếp 2011-2012-2013 và nằm trong top 350 năm 2014. Cũng theo tạp chí Times, CDU nằm trong top 12 các trường Đại học tại Úc. Bên cạnh đó trường còn nhận được sự đánh giá khả quan của sinh viên từ 80% trở lên ở mỗi phương diện gồm: sự trải nghiệm khi mới đến, sự trải nghiệm học tập, sự trải nghiệm cuộc sống, sự trải nghiệm về hỗ trợ và sự hài lòng toàn diện theo Cuộc khảo sát Barometer của sinh viên quốc tế (ISB) năm 2011.

Thông tin sơ lược đại học tổng hợp CDU

CDU là một đại học tổng hợp, song hệ, với phạm vi đa dạng về giáo dục và cơ hội đào tạo cả hệ giáo dục đại học (HE) và hệ giáo dục và đào tạo hướng nghiệp (VET). Trường có hơn 22.000 sinh viên ghi danh trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 55 nước trên thế giới theo học các khóa đào tạo nghề, Đại học, Thạc sỹ và Nghiên cứu trên khắp nước Úc với 7 khuôn viên trường nằm ở Lãnh thổ phia Bắc, Melbounre & Sydney.

Hiện tại với khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đang theo học chương trình của Đại học Charles Darwin tại cơ sở của trường, ATMC hoàn toàn là một tổ chức giáo dục uy tín đáng tin cậy để sinh viên lựa chọn.

 

Điều kiện học tập tại môi trường hợp tác giữa ATMC và CDU

Ngoài chương trình tiếng Anh và Cao đẳng do ATMC đào tạo, ATMC còn liên kết với Đại học Charles Darwin với mục tiêu cung cấp chương trình học Cử nhân kế toán, Cử nhân Thương mại, Thạc sĩ Kế toán (chuyên nghiệp thực hành), Thạc sĩ Kinh doanh Quản lý với chất lượng giáo dục tốt nhất được chấp thuận và thẩm định bởi Hội đồng học thuật của CDU. Học sinh theo học các khóa học trình độ CDU sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ học vấn do ATMC bổ nhiệm và được phê duyệt bởi CDU. Học sinh sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi các trường đại học phù hợp với các quy tắc và quy định của trường.

Hội thảo du học Úc tại ATMC và CDU cùng EFA Việt Nam

Hội thảo du học Úc tại ATMC và CDU của EFA Việt Nam sẽ được tổ chức giới thiệu với học sinh, sinh viên cùng với phụ huynh quan tâm tới chương trình cao đẳng, đại học, thạc sỹ trong lĩnh vực quản lý và công nghệ, công nghệ thông tin, hệ thống thông tin và các chuyên ngành về kinh tế, thương mại, kế toán du học Úc tại ATMC và CDU.

 

Thời gian: 8h30 – 11h30 sáng Chủ nhật ngày 16 tháng 11 năm 2014.

Địa điểm: VP EFA Việt Nam – Số 103-D9 ngõ 63, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Hội thảo thông tin du học Úc tại ATMC và CDU tổ chức bởi EFA Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thông tin hữu ích về du học Úc cũng như về trường ATMC và CDU.

Ngoài ra, đến với buổi hội thảo, bạn sẽ được tư vấn miễn phí toàn bộ về lộ trình du học hợp lý và bí quyết săn học bổng Úc thành công nếu hồ sơ của bạn đủ yêu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.