Nằm ở thành phố Torbay – thành phố được mệnh danh nhiều ánh sáng ấm áp nhất Vương quốc Anh với những bãi biển trải dài tuyệt đẹp, trường EF Torbay thừa hưởng tất cả những gì tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng. Học viện EF với bề dày thành tích về học tập và các hoạt động ngoại khóa, thu hút nhiều học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới, tạo nên môi trường học tập quốc tế thật sự. 

Ngôi trường ươm mầm những tài năng học đường:

Học viện Quốc tế EF phân viện Torbay đã đào tạo nhiều học sinh xuất sắc, đạt thành tích cao trong học tập và các kỳ thi chính thức, được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Anh quốc. EF Torbay giúp học sinh nuôi dưỡng tài năng và khuyến khích các em phát triển tốt nhất cả về học thuật lẫn nhân cách, thực tế đã chứng minh học sinh EF Torbay đạt được những thành tích thực sự ấn tượng trên con đường học vấn và phát triển bản thân. Học viện Quốc tế EF đảm bảo học sinh có đủ yêu cầu về mặt học thuật để được nhận vào các trường đại học hàng đầu. Đội ngũ giáo viên trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp học sinh đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi cuối khóa A-Level và Tú tài Quốc tế và vượt qua được yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học danh tiếng thế giới. Học sinh Học viên Quốc tế EF có kết quả học tập vượt trội so với học sinh bản  ngữ và học sinh của các trường quốc tế khác. Mỗi năm, học sinh của EF đều đạt được nhiều thành tích cao.

 

– Thành công với các kỳ thi A-Level và Tú tài Quốc tế, trong đó 45% học sinh EF đạt điểm A (so với tỷ lệ chung toàn quốc là 8%), 15 học sinh EF đạt điểm xuất sắc AAAA

– 14 học sinh đạt điểm tuyệt đối trong các kỳ thi Toán và Kinh tế của chương trình Tú tài Quốc tế

– Gần 50% học sinh EF tại Anh được nhận vào các trường đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge, LSE và Durham. Học sinh EF tại Mỹ được nhận vào các trường đại học hàng đầu như Harvard, UCLA và Pennsylvania. Học sinh EF cũng được nhận vào các trường đại học nổi tiếng thế giới ở những quốc gia khác như Đại học British Columbia ở Canada, Đại học ETH ở Thụy Sỹ, Đại học Hong Kong…41% học sinh EF được chấp nhận vào Top 10 các trường đại học hàng đầu tại Anh

– Học sinh EF đạt điểm xuất sắc trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, và SAT

– Ngoài ra, học sinh EF còn đạt được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi:

Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá tại phân viện Torbay thể hiện sự đa dạng về văn hoá của cộng đồng học sinh quốc tế tại Học viện Quốc tế EF. Học sinh được tạo điều kiện để phát triển toàn diện thông qua hoạt động của các câu lạc bộ giúp học sinh phát triển các kỹ năng lãnh đạo, tinh thần đội nhóm, xây dựng tính sang tạo.

 

+ Quyền Anh, Ẩm thực, Đá bong, Nhiếp ảnh

+ Triển lãm nghệ thuật / Ảnh nghệ thuật

+  Báo Badger do học sinh điều hành

+  Ngày Red Nose để quyên góp tiền ủng hộ quỹ từ thiện

+  Ngày hội thê thao

+  Lễ tốt nghiệp

+  Ngày hội văn hoá Tây Ba Nha

+  Tết Nguyên Đán

+  Buổi tranh luận

+  Bóng bầu dục

+  Ngày hội quốc tế

+  Câu lạc bộ âm nhạc

Học viện Quốc tế EF thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan các trường đại học trong suốt năm học. Học sinh sẽ có cơ hội tham quan các viện bảo tang, danh lam thắng cảnh lịch sử nổi tiếng và tuyệt đẹp như:

+  Cung điện Blenheim

+  Thành phố Bristol

+  Tháp Alton và trường Đại học Warwick

+   Trường đại học Bath

+   Xem kịch Romeo & Juliet, nhà hát Oxford

+   Nhà hát quốc gia Fela, thành phố Luân Đôn

+   Khóa Hoá học tại trường Đại học Oxford

+   Du thuyền trên sông Thames

+   Lễ hội văn học Oxford

+   Bảo tàng Ashmoleum

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.