Học viện Công nghệ Murdoch – Murdoch Institute of Technology (MIT) toạ lạc trong khuôn viên của University of Murdoch tại Perth, cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cuộc sống đại học trong môi trường du học Úc hỗ trợ cao. Trường nằm trong khu học xá (campus) South Street thuộc Murdoch University với mục đích giúp học sinh làm quen và trải nghiệm cuộc sống đại học ngay từ ban đầu.

1. Học viện Công nghệ Murdoch | Giới thiệu chung:

Học viện Công nghệ Murdoch hay Murdoch Institute of Technology (MIT) được thành lập năm 1975 và toạ lạc tại Building 512, Murdoch University Campus, South Street, Murdoch, 6150, Western Australia . Murdoch với khu cơ sở chính được đặt tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc được biết đến là một trường Đại học năng động, hiện đại đặc biệt nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu.

Tới nay học viện Công nghệ Murdoch đã mở rộng hơn với 3 khu học xá tại Úc là: South Street, Peel và Rockingham. Mỗi năm có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến hơn 3,000 sinh viên.

Học viện Công nghệ Murdoch cung cấp 6 khoa đào tạo chính:

  • General English,
  • English for Academic purposes,
  • Diploma of Business,
  • Diploma of Communication & Media Studies,
  • Diploma of Information & Communication Technology,
  • Murdoch University Preparation Course

2. Môi trường học tập

Địa điểm học nằm ngay trong khuôn viên Đại học Murdoch cho phép sinh viên MIT quyền tiếp cận hệ thống cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ học tập đa dạng tại đây, ví như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học,… Sinh viên cũng được trải nghiệm cuộc sống đại học màu sắc hơn tại MIT với cơ hội giao lưu cùng các bạn đồng môn đến từ khắp nơi trên thế giới trong một môi trường an toàn và thân thiện.

3. Phương pháp giảng dạy

Không chỉ là học về chuyên ngành đã chọn mà sinh viên sẽ khám phá cách suy nghĩ mới, khám phá quan điểm khác nhau và tạo sự khác biệt bằng cách áp dụng lý thuyết tiên tiến với kinh nghiệm thực tiễn của thế giới để đảm bảo cho sinh viên nền tảng vững chắc cho sự thành công trong sự nghiệp.Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường thực tiễn. Thông qua phương pháp học tập  tích hợp, các dự án thực tiễn và kinh nghiệm từ những chương trình thực tập, sinh viên sẽ được

4. Cơ sở vật chất

Học viên công nghệ Murdoch cũng có khu học xá riêng cho sinh viên là Murdoch University Village cho sinh viên nhiều sự lựa chọn phòng ở khác nhau. Được trang bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ như máy giặt, thư viện máy tính, trung tâm photo, phòng học, phòng nghe nhạc, phòng tập Gym, sân đánh bóng chuyền, bóng rổ giúp sinh viên có một đời sống vô cùng thuận lợi và tiện nghi.

5. Các chương trình Dự bị đại học của MIT

a. Khóa học tiếng Anh tổng quát (General English – GE):

Thời lượng ≥ 5 tuần (23h/tuần)

 

Cấp độ đào tạo Cơ bản (Elementary)

Sơ cấp (Pre-intermediate)

Trung cấp (Intermediate)

Sĩ số/lớp Trung bình 15 học sinh
Độ tuổi tối thiểu đủ điều kiện 16
Kỳ nhập học Được sắp xếp phù hợp trước khi khóa tiếng Anh học thuật bắt đầu
Lộ trình khóa học Học sinh phải hoàn thành khóa học tiếng Anh 

tổng quát ở trình độ trung cấp mới đủ điều kiện tham gia khóa học tiếng Anh học thuật nối tiếp

*Các khóa học phù hợp được cung cấp dựa trên trình độ hiện tại của học sinh

 

b. Khóa học tiếng Anh học thuật (English for Academic Purposes – EAP)

 

Thời lượng 10 tuần (23h/tuần)
Cấp độ đào tạo EAP 1: IELTS 5.0 – 5.5

EAP 2: IELTS 5.5 – 6.5

Sĩ số/lớp Trung bình 15 học sinh
Độ tuổi tối thiểu đủ điều kiện 16
Kỳ nhập học EAP 1: tháng 3,7,11

EAP 2: tháng 4, 11

Lộ trình khóa học Học sinh phải tham gia 60% khóa học và đáp ứng được yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào của các khóa học dự bị và chuyển tiếp theo

 

Tìm hiểu chi tiết các khoá học của Học viên MIT TẠI ĐÂY 

 

Xem thêm: Học bổng trị giá lên tới $16.000 tại Murdoch University

Cơ hội nhận học bổng lên tới $12,000 từ Murdoch Institute of Technology

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.