Trường Ngoại ngữ ES Dubai tọa lạc tại Jumeirah Lakes Towers (JLT) – trung tâm của New Dubai. JLT có vị trí thuận lợi cho việc mua sắm, giải trí; thuận tiện cho việc di chuyển với hệ thống phương tiện công cộng hiện đại (hai ga tàu điện ngầm), và rất gần  với Dubai Marina Mall và bãi biển.

Vị trí của ES Dubai rất lý tưởng đối với sinh viên quốc tế, bởi môi trường xung quanh trường rất an toàn và tiện nghi. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được đưa đón miễn phí từ nơi ở đến trường học.

1. Giới thiệu chung về khoá học Tiếng Anh tại ES Dubai
  • Sĩ số lớp trung bình: 10 học viên
  • Sĩ số lớp tối đa: 18 học viên
  • Giáo viên: Giáo viên bản ngữ với các chứng chỉ quốc tế (Delta / CELTA / TESOL)
  • Tiện nghi: Wi-Fi miễn phí, thư viện và phòng học hiện đại.

2. Các khóa học tiếng anh tại ES Dubai

Các khóa học của ES nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh cũng như giúp sinh viên cải thiện các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng giao tiếp, nghe, nói, đọc và viết.Chương trình học được thiết kế tỉ mỉ với các chủ đề đa dạng và thực tế, phù hợp với khả năng của từng sinh viên. Ngoài ra, các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và phát âm cũng được chú trọng nâng cao.

Chi phí của các khóa học bao gồm:

• Phí đăng ký
  • Học phí
  • Phí đặt cọc chỗ ở
  • Phí 2 tuần ở kí túc xá
  • Phí đón từ sân bay
  • Lệ phí visa

Các khóa học ngoại khóa miễn phí bao gồm:

Học phí:

3. Tại sao nên học tiếng Anh ở ES Dubai?

• Chất lượng học thuật xuất sắc
  • Giáo viên bản ngữ với chứng chỉ quốc tế (Delta / CELTA / TESOL)
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Vị trí địa lý thuận lợi
  • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tận tình
  • Cơ hội tiếp xúc, cải thiện khả năng giao tiếp nhờ thường xuyên tương tác với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Liên hệ với đại diện ES Dubai ở Việt Nam:

Trần Hoàng Dương (Đại diện tuyển sinh)

Số điện thoại: +84 913 005 099

Email: duong@esdubai.com

Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích về khoá học tiếng Anh tại ES Dubai mà EFA Việt Nam giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn thú vị khi tìm kiếm các khoá học tiếng Anh ở nước ngoài nha!