Sinh viên nếu theo học ngành kế toán – kiểm toán thì không thể không biết đến chứng chỉ ACCA. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới và được hầu hết các công ty, tập đoàn đa quốc gia ưa chuộng. Vậy lựa chọn học ACCA ở đâu là sáng suốt khi du học Singapore? Câu trả lời chính là LSBF Singapore.

Tổng quan về ACCA và LSBF Singapore

ACCA

ACCA là chứng chỉ kế toán công chứng được cấp bởi Association of Chartered Certified Accountants (Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc). Đây là một hiệp hội nghề nghiệp lâu đời (thành lập năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới hiện nay.

Chương trình ACCA tập trung chủ yếu vào 3 lĩnh vực: kế toán, tài chính và kiểm toán. Nhờ sự chuyên sâu, khóa học mang đến cho học viên nền tảng lý thuyết vững chắc và kỹ năng ứng dụng thực tiễn rất cao. Chính vì vậy chứng chỉ ACCA được công nhận rộng rãi và có giá trị cao trên toàn thế giới.

Vậy học ACCA ở đâu thì chất lượng?

LSBF (London School of Business & Finance) là trường đào tạo về kinh doanh và tài chính của Anh Quốc đặt campus tại Singapore. Đây là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên ngành tài chính kinh doanh, và cũng là một trong những trung tâm đào tạo ACCA uy tín nhất Vương Quốc Anh.

LSBF Singapore mang đến cho học viên môi trường học tập và cơ hội lấy được tấm bằng ACCA danh giá mà không cần phải đi đến nước Anh xa xôi. Với mục tiêu cung cấp nền tảng vững chắc giúp sinh viên khẳng định bản thân trong các công việc liên quan đến kinh doanh, tài chính, kế toán và quản trị, LSBF Singapore cam kết đem đến chất lượng tốt nhất ở khóa học ACCA này.

Lợi ích khi du học Singapore chương trình ACCA tại LSBF

– Thời gian học ngắn, lộ trình linh hoạt, có cơ hội chuyển tiếp đi Úc, Mỹ, Canada.

– Yêu cầu đầu vào không quá khắt khe.

– Tiết kiệm chi phí.

– Cơ hội xin visa thành công cao.

– Ưu đãi học bổng lên đến $1,000.

Ngoài ra, chất lượng giảng dạy tại LSBF Singapore đã được công nhận trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực và giành được nhiều giải thưởng uy tín. Vậy nên sinh viên quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây.

Thông tin về chương trình ACCA của LSBF Singapore

ACCA

  1. Chương trình Diploma

– Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn thành lớp 12 hoặc các chương trình đào tạo tương đương.
  • IELTS 5.5 hoặc qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

– Học phí: $7,500

– Học bổng: $1,000

– Thời gian đào tạo: 8 tháng

  1. Chương trình Advanced Diploma 

– Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn tất chương trình Diploma hoặc các bằng cấp tương đương.
  • IELTS 5.5

– Học phí: $8,500

– Học bổng: $1,000

– Có cơ hội chuyển tiếp đi Mỹ, Úc, New Zealand, Canada.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và đừng bỏ lỡ cơ hội du học Singapore đầy hấp dẫn này nhé.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.