Trau dồi kĩ năng sống thực tế cho con đang là thách thức được đặt ra cho các bậc phụ huynh. Sau những chuỗi ngày học tập mệt mỏi trên lớp. Sau những quãng thời gian thu mình trong thế giới những trò chơi công nghệ tại nhà. Mùa hè chính là thời điểm tuyệt vời nhất để mở ra cho con những trải nghiệm mới. Và nếu con bạn đam mê khoa học, tìm hiểu về chế tạo và ngành Robot. Khóa du học hè cùng EFA “Hiểu khoa học như chuyên gia Mỹ” là cơ hội bạn không thể bỏ qua.

Địa điểm học tập: Trường Đại Học Công Nghệ Tennessee

du học hè
Ngôi trường xinh đẹp Tennessee nằm tại phía Nam nước Mỹ

Đến với khóa du học hè, học sinh được trải nghiệm cuộc sống tại một trong những ngôi trường đại học tốt nhất ở miền Nam nước Mỹ – Tennessee. Trường Đại học Công nghệ Tennessee là một ngôi trường công lập nằm ở Cookeville, Tennessee, Hoa Kỳ. Ngay sát trường, học sinh có thể đi bộ tới những công viên công cộng xinh đẹp như Burgess Falls và Fall Creek Falls. Cookville lọt top 10 những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Mỹ. Đây chính là điểm cộng dành cho những gia đình hạn hẹp về tài chính.

du học hè
Một góc khuôn viên xinh đẹp và lãng mạn của ngôi trường Tennessee

Xếp hạng ngôi trường:

 • Vị trí thứ 39 trong số các trường Đại học tốt nhất khu vực tại miền Nam
 • Top 100 Trường Đại học được chọn nhiều nhất nước Mỹ
 • Ngôi trường Đại học tốt nhất Đông Nam  theo The Princeton Review (lần thứ 6)

Học sinh tới đây không chỉ bị thu hút bởi khu khuôn viên rộng lớn, xinh đẹp. Môi trường học tập công nghệ chính là địa điểm lý tưởng cho việc khám phá thế giới khoa học của các em.

Khu nhà ở

du học hè
Học viên khóa du học hè được sắp xếp chỗ ở chu đáo trong khu kí túc xá

Học viên tham gia khóa du học hè sẽ ở tại khu kí túc xá trong trường. Nằm ngay tại giữa khuôn viên trường nên rất thuận tiện cho việc học tập và di chuyển. Mỗi khu nhà cung cấp chỗ ở cho 2 học viên với đầy đủ các gian phòng và trang thiết bị. Các bữa ăn sáng và tối đều được cung cấp hàng ngày đã bao gồm trong gói học phí. Với bữa trưa, học viên có thể nấu nướng tại khu bếp ấm áp như ở nhà. Mỗi khu nhà ở cùng có riêng một phòng khách rộng rãi cho các em vui chơi. Được thiết kế theo kiểu truyền thống, không gian sẽ mang lại cảm giác gần gũi cho các em.

du học hè
Khu bếp đầy đủ tiện nghi trong kí túc xá của trường

Đặc điểm khóa du học hè

Các chương trình du học của FLS đều được thiết kế sáng tạo phù hợp với chủ đềkhác nhau. Với trại hè khoa học, học viên sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức trong các ngành Năng lượng tái tạo, Chế tạo và Rô bốt. Các giáo sư đến từ trường đại học Tennessee Tech sẽ trực tiếp giảng dạy và học tập cùng các em. Học viên có cơ hội thách thức bản thân với nhiệm vụ không gian mô phỏng. Và bồi đặp tình yêu khoa học qua chuyến đi ngắn tới bảo tàng Khoa học và Năng lượng Mỹ.

du học hè
Các học viên sẽ khám phá được điều gì qua những hoạt động chưa từng thử qua?
 • 18 bài học tiếng Anh mỗi tuần phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ ngoại ngữ.
 • 4 hội thảo về chủ đề Năng lượng thay thế và Chế tạo.
 • 4 hội thảo về Rô bốt.
 • Hoạt động buổi tối bao gồm nhảy, thể thao, chơi trò chơi và xem phim.

Hoạt động tham quan khác

Khóa du học hè không chỉ giúp các em bồi đắp kiến thức khoa học. Đó còn là cơ hội để các em du lịch, khám phá thế giới mới qua nền văn hóa và các địa điểm khác nhau. Cùng các bạn quốc tế tham gia các hoạt động giải trí mới mẻ

du học hè
Du học hè mang tới những trải nghiệm thực tế đầy thách thức nhưng vô cùng thú vị cho các em
 • Tour thành phố Nashville
 • Trung tâm thực tế ảo
 • Chơi zipline tại khu thể thao mạo hiểm
 • Nuôi cá
 • Bảo tàng Khoa học và Năng lượng Mỹ
 • Triển lãm rô bốt
 • Bữa tiệc DJ

Độ tuổi tham gia: 15+

Cơ hội cho con được tự trải nghiệm về bản thân trong lĩnh vực mà chúng yêu thích. Giúp các em biết cách tự trưởng thành và tự lập hơn qua một thời gian rời xa vòng tay bố mẹ. Nâng cao kĩ năng tiếng anh và thích nghi với môi trường sống quốc tế. Và còn nhiều hơn nữa những lợi ích mà EFA Việt Nam mong muốn mang đến cho các phụ huynh trong mùa hè này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.