Anh Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi học sinh sinh viên khi có mong muốn du học. Và thật tuyệt với nếu trở thành học sinh tại trường đại học bậc nhất tại thành phố xinh đẹp nào phải không. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu về Birmingham University (BU) nhé.

Đại học Birmingham (http://www.birmingham.ac.uk) được thành lập năm 1900, thuộc nhóm Russel Group – nhóm các trường dẫn đầu nước Anh về giảng dạy và nghiên cứu và là thành viên sáng lập của Universistar 21, một mạng lưới quốc tế danh tiếng các trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 15 quốc gia. Các dự án nghiên cứu của Birmingham University có chất lượng hàng đầu và ảnh hưởng tích cực tới thế giới.

1.    Lý do chọn Đại học Birmingham

Với cộng đồng 4,500 sinh viên đến từ 150 quốc gia khác nhau, Đại học Birmingham mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vượt trội với mức đầu tư lớn vào cơ sở vật chất cho cả hoạt động học tập và giải trí của sinh viên. Trong năm 2018 theo Khảo sát về Trải nghiệm của Sinh viên của Tạp chí Times Higher Education, Birmingham được xếp thứ 15 tại Vương quốc Anh về trải nghiệm của sinh viên. Trường đã tăng 9 thứ hạng từ năm 2018 và nó chứng minh cho những nổ lực không ngừng nhằm cải thiện trải nghiệm của sinh viên.

Sinh viên của Đại học Birmingham được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Birmingham được xếp thứ 10 tại Anh trong báo cáo của High Fliers Graduate Market 2018về các trường thường xuyên được các công ty hàng đầu nhắm đến.

Đại học Birmingham tọa lạc tại trung tâm thành phố cùng tên – thành phố lớn thứ 2 sau London với một bề dày văn hóa – lịch sử – nơi diễn ra cuộc Cách mạng Công nghiệp và là “Phân xưởng của thế giới”. Sự phát triển mạnh mẽ của thành phố giúp cho sinh viên có được cuộc sống với chất lượng cao, chi phí hợp lý và cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp.

2.    Chương trình đào tạo:

Đại học Birmingham đào tạo các chương trình Đại học và Sau Đại học ở nhiều chuyên ngành, trong đó các chuyên ngành có thế mạnh là: Du lịch khách sạn, Quy hoạch cảnh quan và đô thị, Thể dục thể thao, Y, Nha khoa, Chính sách xã hội, Vật lý, Kinh tế, Luật, Xây dựng, Công nghệ thông tin.

3.    Học phí:

Cử nhân: Từ £12,140 – £28,100

Thạc sĩ: £13,200 – £28,100

4.    Học bổng:

£10,000 cho các khóa học thạc sĩ theo hình thức lên lớp hoặc nghiên cứu

5.    Điều kiện nhập học:

Cử nhân – Sinh viên đại học năm 1 có thể được xem xét vào thẳng chương trình đại học của trường
– Học sinh tốt nghiệp THPT
– IELTS 5.5 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.5), riêng ngành Luật IELTS 6.0 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.5)
Sau đại học – Tốt nghiệp đại học với điểm GPA  7.0/10
– IELTS 6.0 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.5) với các khóa Khoa học va kỹ su
– IELTS 6.5 (Không có điểm thành phần nào dưới 6.0) với các khóa còn lại
– IELTS 7.0 (Không có điểm thành phần nào dưới  6.5 với khóa Luật và không điểm thành phần nào dưới 7.0 với các khóa Y dược)
Dự bị đại học – Học sinh tốt nghiệp THPT
– IELTS 5.5 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.0) ), riêng ngành Luật IELTS 6.0 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.5)
Tiếng Anh IELTS tối thiểu 4.0

Chi tiết về điều kiện nhập học cho sinh viên Việt Nam có thể tìm thấy tại: http://www.birmingham.ac.uk hoặc mời bạn liên hệ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.