Trong ngày 10/11 vừa qua, tại khách sạn Pullman Hà Nội, bà Mai Hữu Hạnh – Giám đốc của EFA Việt Nam đã tham dự hội thảo giáo dục, tại đó các đại biểu cùng nhau trao đổi với đại diện của khối các trường đại học, cao đẳng thuộc mạng lưới USA Community College Consortium. 

I/ Thông tin sơ lược buổi hội thảo

Đây là một trong những hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án “Shaping the way to teach English” của đại sứ quán Mỹ. Tại hội thảo, các trường cao đẳng, đại học trong khối USA Community College Consortium cũng đã giới thiệu về những chương trình học với những ưu đãi, hỗ trợ cho sinh viên quốc tế đến học tập tại Mỹ. USA Community College Consortium là khối 5 trường đại học, cao đẳng uy tín, luôn tự hào với sứ mệnh mang đến cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế trong môi trường an toàn nhất, đảm bảo sự đa dạng văn hóa cũng như hiểu biết quốc tế – những kiến thức quan trọng không thể thiếu cho một sinh viên quốc tế. 5 trường đại học trong khối này bao gồm:
– College of Central Florida — Ocala, bang Florida, gần Orlando
– Delaware County Community College — Media, bang Pennsylvania, gần Philadelphia
– Moraine Valley Community College — Palos Hills, bang Illinois, gần Chicago
– Skagit Valley College — Mount Vernon, bang Washington, gần Seattle
– West Hills College — Coalinga, bang California – gần Fresno

II/ Chia sẻ của giám đốc EFA Việt Nam

Sau buổi gặp gỡ với đại diện của USA Community College Consortium, bà Mai Hữu Hạnh có chia sẻ thêm một số thông tin về khối các trường này:

“USA Community College Consortium is a group of five accredited community colleges dedicated to helping international students succeed. All of the colleges are located in safe, desirable communities and are within one hour of a major American city. The colleges all offer English Language courses ( ESL), university transfer (2+2), career degrees, and more. USACCC students have access to excellent support services and gain the education they need to transfer to top universities and enter the global market, should you need any further help in education consultancy services, please contact our EFA Vietnam team….many thanks.” 

 

Điểm lợi thế thu hút du học sinh của USA Community College

Ngoài cơ sở vật chất cùng những cam kết hỗ trợ du học sinh quốc tế, USA Community College Consortium còn mang đến nhiều lựa chọn với những khóa học khác nhau cho sinh viên như:  English language training (Khóa đào tạo ngôn ngữ Anh), university transfer degree programs (Khóa liên thông đại học), two-year career degree programs (Chương trình đào tạo nghề 2 năm), and short-term certificate programs (những chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn)

 

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội du học USA Community College Consortium?

– Đầu vào vô cùng mở: Không yêu cầu  TOEFL, IELTS, SAT, or ACT

– Những chương trình học được công nhận quốc tế

– Những lớp học nhỏ, chất lượng chỉ từ 15-20 người

– Sự quan tâm đặc biệt của giảng viên đến cá nhân bạn

– Có những chuyên gia tư vấn về kế hoạch học tập cho từng sinh viên

– Nhiều chế độ học bổng ưu đãi

– Trang bị kĩ thuật hiện đại

– Các Câu lạc bộ, đội thể thao và những tổ chức nơi bạn được gặp gỡ sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới

– Học phí thấp

Nếu bạn cũng mong muốn được trải nghiệm tại môi trường học tập quốc tế, đừng ngần ngại liên hệ với EFA Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và đồng hành cùng bạn trên con đường săn học bổng và bay tới chân trời mới. 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.