Elmhurst University | Công nghệ Khoa học sức khỏe đã và đang trở thành Top những lĩnh vực được không ít người quan tâm. Có thể nói, việc làm chủ lĩnh vực này sẽ là nền tảng quan trọng để con người tiến gần hơn tới một cuộc sống lý tưởng và bền vững. Vậy làm thế nào để ta có thể tiệm cận được với nền tri thức về nhóm ngành tiềm năng này? Mỹ là một trong số những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, hứa hẹn sẽ đem tới cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm học tập vô cùng giá trị. Đặc biệt, Công nghệ Khoa học sức khỏe là một trong những ngành được chính phủ Mỹ chú trọng và ưu tiên với rất nhiều chính sách hỗ trợ. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội ở lại Mỹ làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo úy tín và đầy tiềm năng này tại Elmhurst University qua bài viết sau nhé!

Elmhurst University

I. ELMHURST UNIVERSITY VÀ NGÀNH CÔNG NGHỆ KHOA HỌC SỨC KHỎE

1. Elmhurst University | Giới thiệu chung

Elmhurst Univeristy (Đại học Elmhurst) là một trường Đại học khai phóng (Liberal Art College – LAC), tọa lạc gần trung tâm Chicago, bang Illinois với bề dày lịch sử thành lập từ năm 1871.

Trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo bậc Đại học và Thạc sĩ với hơn 60 chuyên ngành, trong đó những ngành thế mạnh phải kể tới như: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học…. Với tiêu chí lấy sinh viên là trung tâm, hầu hết các lớp học tại Elmhurst University đều có quy mô nhỏ sĩ số dưới 20 sinh viên và 100% được giảng dạy bởi các Giáo sư là chủ nhiệm khoa thay vì trợ giảng.

2. Xếp hạng thành tích đào tạo tiêu biểu của Elmhurst University

• #3 Most Innovative Schools (Regional Universities Midwest), S.News & World Report 2022
  • #7 Best Undergraduate Teaching (Regional Universities Midwest), S.News & World Report 2021
  • #15 Best Regional Universities Midwest, S.News & World Report2021
  • #146 in Best Graduate School, S.News & World Report 2022

Hình ảnh sinh viên Việt Nam cùng thầy hiệu trưởng Troy VanAken

Đai học Elmhurst

3. Thông tin về ngành Công Khoa học Sức khỏe tại Elmhurst University

Chương trình đào tạo chuyên ngành Công nghệ Khoa học Sức khỏe tại Elmhurst University được thiết kế cho những sinh viên có kế hoạch theo đuổi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, chuyên ngành công nghệ khoa học sức khỏe cung cấp một con đường tuyệt vời cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Được cung cấp với sự hợp tác của một số bệnh viện và trường học liên kết, chuyên ngành này cho phép sinh viên đạt được cả bằng cử nhân khoa học và chứng chỉ hoặc bằng cấp về:

4. Các tổ chức liên kết với Elmhurst University

Sau đây là một số tổ chức liên kết với Đại học Elmhurst trong ngành Công nghệ Khoa học Sức khỏe:

• Y học thần kinh cột sống: National University of Health Sciences
  • Y học thần kinh cột sống: Northwestern Health Sciences University
  • Siêu âm y tế chẩn đoán: Bệnh viện Northwestern Memorial
  • Công nghệ y học hạt nhân: Bệnh viện Northwestern Memorial
  • Công nghệ Y học hạt nhân: College of DuPage
  • Đo thị lực: Đại học Midwestern
  • Dược phẩm: Đại học Roosevelt, College of Pharmacy
  • Xạ trị: Bệnh viện Northwestern Memorial
  • Chăm sóc hô hấp: Đại học Rush

Một buổi học của sinh viên trong Elmhurst University’s Simulation center tại bệnh viện Elmhurst

Đai học Elmhurst

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

1. Điều kiện tuyển sinh

• Học bạ của năm cấp 3
  • Điểm SAT/ACT (có thể thay thế bằng chứng chỉ IELTS)
  • Personal statement (1000 từ)
  • Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS 6.5, Duolingo 100, TOEFL iBT 79

2. Thông tin học phí

*Vui lòng liên hệ với EFA Việt Nam để nhận được sự tư vấn hồ sơ với quy trình tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất.

III. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Sinh viên năm nhất

• International Chairman’s Award: Học bổng trị giá $20,000/năm cho bất kỳ sinh viên năm thứ nhất nào sẽ học tại Elmhurst bằng visa F-1. Học bổng được gia hạn lại mỗi năm học (có điều kiện áp dụng).
  • International Discovery Award: Học bổng xét duyệt học bạ, có giá trị từ $1,000 đến $5,000/năm (mỗi mức cách nhau $1,000); và được cộng dồn với International Chairman’s Award
GPA (trên thang 10)   International Discovery Award
GPA >8.6 $5,000/năm
GPA từ 7.8 đến 8.59 $4,000/năm
GPA từ 7.2 đến 7.79 $3,000/năm

*Học bổng này được gia hạn hàng năm trong suốt 4 năm học (có điều kiện duy trì GPA 5.0/10)

2. Sinh viên chuyển tiếp

• International Discovery Award: $5,000/năm (học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế và được cộng dồn với học bổng xét duyệt học bạ).
  • Học bổng xét duyệt học bạ từ $10,000/năm đến $17,000/năm.
GPA (trên thang 10)  Merit Scholarship
GPA > 8.75/10 $17,000/năm
GPA 7.5- 8.74/10 $13,000/năm
GPA 6.25- 7.49/10 $10,000/năm

*Học bổng này được gia hạn hàng năm (có điều kiện duy trì GPA 5.0/10)

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin chi tiết về chuyên ngành Công nghệ Khoa học Sức khỏe tại Elmhurst University tại Mỹ. Hãy liên hệ với team EFA Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé!