Ngành Nursing (Điều dưỡng) là một trong những ngành đào tạo chuyên nghiệp và giàu tiềm năng nhất của đại học Elmhurst với chương trình giảng dạy tập được thiết kế chuyên biệt, môi trường học tập hiện đại và thực tiễn. Vậy những lợi thế đặc biệt dành cho sinh viên thông qua việc học tập trong chuyên ngành này là gì? Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thêm để tìm lời giải đáp qua bài viết tổng hợp sau nhé!

Đại học Elmhurst

1. Đại học Elmhurst & Ngành Nursing | Giới thiệu chung

Đại học Elmhurst (Chicago, Illinois) là ngôi trường đại học khai phóng có bề dày lịch sử 150 năm, tọa lạc tại một trong những thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đào tạo chuyên nghiệp và giàu tiềm năng nhất của đại học Elmhurst với chương trình giảng dạy tập được thiết kế chuyên biệt, môi trường học tập hiện đại và thực tiễn. Sinh viên theo học bằng Điều dưỡng sẽ phát triển những kỹ năng yêu cầu cho một Y tá (registered nurse) và đồng thời chuẩn bị cho Chứng chỉ Clinical Nurse Leader (CNL).

Theo báo cáo mới nhất, gần như tất cả sinh viên theo học ngành Nursing tại Elmhurst đều có việc làm trong vòng 12 tháng sau tốt nghiệp.

Xem thêm: Cơ hội săn học bổng tới 50% từ Đại học Elmhurst (Chicago, USA)

2. Chương trình đào tạo ngành Nursing tại Đại học Elmhurst

 • Chương trình Cử nhân 4 năm: Bachelor of Science in Nursing – Prelicensure Option
 • Chương trình Thạc si 2 năm: Master’s Entry in Nursing practice

Yêu cầu tuyển sinh:

Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

 • Nộp bảng điểm của các trường đã theo học, bao gồm bảng điểm gần nhất (tích lũy tối thiểu GPA 2,8).
 • Hoàn thành các khóa học khoa học tự nhiên và khoa học hành vi với điểm C trở lên trước khi trúng tuyển vào chương trình điều dưỡng.
 • Đạt điểm qua trong (các) kỳ thi tuyển sinh điều dưỡng (70%).
 • Bài luận cá nhân (~250 từ). Một số chủ đề tham khảo: 
  Điều dưỡng là một ngành học dựa trên cơ sở khoa học và thực hành nghề nghiệp?
  Điều gì khiến bạn quan tâm đến một nghề điều dưỡng chuyên nghiệp, dựa trên khoa học?
 • Hai thư giới thiệu từ các giáo sư/giảng viên.

3. Tại sao nên lựa chọn ngành Nursing tại Đại học Elmhurst?

Chương trình học mang tính hỗ trợ cao: 

 • Học bổng lên tới 50% chi phí học tập và ăn ở cho bậc cử nhân và 40% cho bậc Thạc sỹ:

Học phí Bachelor of Science in Nursing (sau khi trừ đi học bổng): khoảng 14,100 USD/năm

Học phí Masters Entry in Nursing Practice (MENP): 28,000 USD/năm

 • Học tập tương tác và chủ động trong Elmhurst University’s Simulation center trong bệnh viện Elmhurst: Trung tâm tân tiến rộng tới gần 450m2, nơi sinh viên có thể thực hành và vận dụng kiến thức qua những tình huống thực tế.
 • Chương trình song bằng MBA: Sinh viên tốt nghiệp chương trình MSN của Elmhurst có thể ứng tuyển cho chương trình song bằng MBA, chương trình học 1 năm cấp bằng MBA với chuyên ngành Nursing (Điều dưỡng).

Xem thêm: Cập nhật mới nhất về chương trình MBA (không yêu cầu GMAT) tại Đại học Elmhurst

Tiềm năng cơ hội nghề nghiệp lớn: 

 • Đại học Elmhurst liên kết với một số tổ chức lớn, mang đến cơ hội đa dạng cho sinh viên tiếp cận với chuyên ngành yêu thích: Midwestern University, Chicago College of Pharmacy, Northeastern Memorial Hospital, Lake Erie College of Osteopathic of Medicine, Norhwestern Health Sciences University,…
 • Cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cạnh tranh do nhu cầu nguồn lực y tế lớn tại Mỹ trong hiện tại và tương lai. Mức lương trung bình của một Điều dưỡng được cấp giấy chứng nhận tại Mỹ là 63,627 USD/năm (theo Payscale.com).
 • Được trải nghiệm môi trường làm việc y tế hiện đại và tiên phong hàng đầu thế giới. Sinh viên năm cuối hoặc sau đại học sẽ tham gia vào thực hành lâm sàng hàng tuần.

 

Nguồn: Đại học Elmhurst | Official Website

 

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin chi tiết về chương trình ngành Nursing (Điều dưỡng) tại Đại học Elmhurst, Mỹ. Hãy liên hệ với team EFA Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé!