Ngày 25/9 vừa qua, EFA Việt Nam đã hợp tác và chính thức trở thành nhà bảo trợ chuyên môn cho dự án xã hội Green Seeds Project, cùng ngày, EFA Việt Nam đã tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại cuộc thi thiết kế “Design me” tổ chức nhân dịp trung thu vừa qua.

Đôi nét về Green Seeds

Green Seeds là một dự án xã hội ra đời từ chương trình phát triển năng lực lãnh đạo cho thanh niên, với sứ mệnh mang tiếng anh đến cho học sinh ở vùng nông thôn một cách chủ động và sáng tạo.

EFA Việt Nam

Nhận thấy những ý nghĩa tích cực cho cộng đồng mà dự án Green Seeds mang lại, đồng thời nhận thấy sự khó khăn khi các thành viên tham gia dự án chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, EFA Việt Nam đã quyết định đồng ý trờ thành nhà bảo trợ chuyên môn cho dự án này, với hi vọng sẽ hỗ trợ để những lớp học của Green Seeds diễn ra hiệu quả và thành công nhất.

EFA Việt Nam – nhà bảo trợ chuyên môn dự án Green Seeds

Là nhà bảo trợ chuyên môn cho dự án, các giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh từ EFA Việt Nam sẽ hỗ trợ các thành viên dự án Green Seeds trong việc xây dựng các bài giảng tiếng anh cho phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh trong dự án.

EFA Việt Nam cũng luôn sẵn sàng chia sẻ những tài  liệu, những kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy để các bạn thành viên có thể truyền tải một cách tốt nhất những kiến thức tiếng anh cho các em học sinh nông thôn vốn chưa có nhiều điều kiện để chú trọng cho việc học tập tiếng anh.

EFA Việt Nam

Các thành viên của dự án còn có thể đến dự thính trực tiếp tại các lớp tiếng anh cho trẻ em tại trung tâm anh ngữ EFA Việt Nam để có thể học hỏi những kinh nghiệm một cách thực tế và dễ hiểu nhất.

EFA Việt Nam – nhà tài trợ cho các chuỗi hoạt động của dự án Green Seeds

Trong bữa tiệc trung thu ấm áp cho trẻ em vùng nông thôn

Trong bữa tiệc trung thu cùng Green Seeds diễn ra tối ngày 25/9 vừa qua, EFA Việt Nam cũng đã trao tặng cho dự án Green Seeds hơn 50 suất học bổng với giá trị lên đến 50 triệu đồng, hi vọng với số học bổng này, Green Seeds có thể trao tặng cho các thành viên của dự án, giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng anh và sẵn sàng cho những lớp học tiếng anh miễn phí cho trẻ em ở vùng nông thôn.

Bà Mai Hữu Hạnh, giám đốc trung tâm EFA Việt Nam đã trao tặng trực tiếp cho trưởng dự án Green Seeds – Vũ Thị Anh Nhài tại buổi lễ. Bà Mai Hữu Hạnh cũng chia sẻ với các thành viên của dự án rằng Green Seeds là một dự án giáo dục rất ý nghĩa, vậy mà những người thực hiện dự án là các bạn trẻ mới chỉ đang là học sinh, sinh viên, vì vậy khi đồng hành với dự án, EFA Việt Nam sẽ hỗ trợ hết sức cho các bạn để dự án thật thành công và mang lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Bà Mai Hữu Hạnh cũng nhấn mạnh rằng, bất cứ khi nào Green Seeds gặp phải những khó khăn gì đều có thể đến chia sẻ với EFA Việt Nam, EFA Việt Nam sẽ cố gắng giúp đỡ và cố vấn cho các bạn.

Cuộc thi “Design me”

Cũng trong bữa tiệc trung thu tối ngày 25/9, EFA Việt Nam đã công bố và trao giải thưởng cho các thí sinh tham dự cuộc thi thiết kế “Design me” online trên facebook. “Design me” được tổ chức nhân dịp trung thu, với mong muốn các bạn sẽ thật sáng tạo để vẽ nên những cover thật đẹp và ý nghĩa. Các thí sinh cũng đã rất tích cực tham gia, và chỉ những bài dự thi sáng tạo nhất và độc đáo nhất nhận được giải thưởng từ EFA Việt Nam.

Dưới đây là một trong những bài thi từ cuộc thi Design me:

Tổ chức cuộc thi Design me và tham gia với vai trò là nhà bảo trợ chuyên môn cho dự án giáo dục Green Seeds, EFA Việt Nam hi vọng rằng có thể giúp cho các bạn trẻ có cơ hội thể hiện tốt nhất sự năng động, nhiệt huyết và khả năng sáng tạo cũng như năng lực của mình. EFA Việt Nam không chỉ là nơi đồng hành cùng các bạn chinh phục những cột mốc trên con đường học vấn và du học, EFA Việt Nam còn mong muốn cùng các bạn đặt chân đến những vùng đất mới, làm những công việc thật ý nghĩa cho cộng đồng và những người xung quanh.