EDENZ Colleges những năm gần đây nổi lên như một lựa chọn sáng giá đối với những ai muốn du học New Zealand. Vậy trường có điều gì đặc biệt như vậy? Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu ngay nhé.

EDENZ Colleges tọa lạc ngay tại trung tâm của New Zealand

Trường Cao đẳng Công lập EDENZ thành lập năm 1987, nằm ở thành phố Auckland. Đây là thành phố trung tâm và phát triển nhất New Zealand, được mệnh danh là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới (theo Mercer Quality of Living Survey 2009).

 

 

Auckland đủ lớn để trở thành ngôi nhà cho hơn 1.3 triệu công dân cùng người nhập cư. Cũng đủ nhỏ để học cách sinh sống gần gũi, thân thiện. Nơi đây tập trung nhiều khu trung tâm mua sắm, có hệ thống giao thông, xe buýt hiện đại, rất thuận lợi cho việc đi lại, sinh sống và học tập của sinh viên.

EDENZ Colleges là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu New Zealand

Cho đến hiện tại, EDENZ Colleges được xem là trường cao đẳng tốt nhất tại New Zealand. Trường có đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm chuyên môn cao. Họ đều là các chuyên gia, giáo sư đến từ nhiều nước trên thế giới.

 

edenz colleges

 

Bằng cấp của EDENZ Colleges được công nhận trên toàn thế giới. Chính vì vậy đây luôn là địa chỉ tin tưởng của học sinh quốc tế khi du học New Zealand. Đặc biệt, EDENZ cũng là ngôi trường đầu tiên đạt chuẩn ISO 9002 về chất lượng đào tạo giáo dục (Q-Base).

 

 

Các chuyên ngành đào tạo tại trường EDENZ rất đa dạng, dễ xin việc sau khi học xong. Nổi bật nhất là Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý nhân sự, Marketing, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Điện ảnh…

Các chương trình đào tạo của trường vô cùng rộng mở và đa dạng

1. Chương trình Diploma

Đây là chương trình liên kết giữa EDENZ với các trường trung học phổ thông cho du học New Zealand. Đào tạo các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý nhân sự, Kế toán, Quản trị nhà hàng khách sạn, Marketing quốc tế, Công nghệ thông tin… Thời gian học: 1,5 năm.

 

 

2. Chương trình dự bị đại học (liên kết với Đại học Massey)

EDENZ Colleges tự hào là trường cao đẳng duy nhất của New Zealand được ĐH Massey liên kết mở các khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh tế. Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội được nhận bằng ĐH Massey với nhiều chuyên ngành học: Giáo dục, Kinh tế, Khoa học, Khoa học xã hội…

 

 

3. Chương trình cử nhân và văn bằng 2 của đại học liên kết với Học viện EIT (Chuyên ngành kinh doanh & quản lý)

Tham gia chương trình, học viên sẽ được học tập với 90% giảng viên trường EIT. Thậm chí còn được nhà trường hỗ trợ và hưởng các quyền lợi như sinh viên của trường. Đến khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, học viên được cấp Graduate Job Search Visa 1 năm, có thể gia hạn thêm 2 năm thành Graduate Work Experience Visa. Với những ai có ý định định cư ở New Zealand, đây chính là cách ngắn nhất.

Từ trước đến nay, EDENZ Colleges luôn có nhiều ưu đãi cho sinh viên Việt Nam muốn du học. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách tuyển sinh, các khóa học, chi phí… tại website chính thức. Chắc chắn chất lượng và điều kiện tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

EDENZ tạo điều kiện cho sinh viên có nơi ở thoái mải nhất

Học sinh có thể lựa chọn ở tại khu kí túc xá hoặc thuê chung cư hay nhà riêng để sinh sống. Với giá từ 180 – 300$ mỗi tuần tùy theo vị trí địa lý và số lượng học sinh ở.

Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn hình thức ở homestay với chi phí khoảng 235$/ tuần chưa gồm chi phí tìm nhà.

Dù lựa chọn hình thức nào, thì sinh viên cũng sẽ được cung cấp một môi trường sinh hoạt hiện đại, tiện nghi nhất có thể.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.