Với mong muốn tạo cơ hội cho phụ huynh quan tâm đến du học cũng như đầu tư tại Úc, EFA Việt Nam phối hợp với đối tác FLC thực hiện chương trình “DU HỌC XUÂN KẾT HỢP KHẢO CỨU DU HỌC ÚC 2020”

Hành trình Du học Xuân sẽ diễn ra như sau:

Sydney – Canberra – Albury/Wodonga – Melbourne – Ballarat – Great Ocean Road – Melbourne.

Các hoạt động chính xuyên suốt chương trình Du học Xuân tại Úc:

Đi dọc theo hành trình gần 1500km, qua 2 bang quan trọng nhất Victoria , New South Wales và một vùng lãnh thổ là thủ Canberra của Úc. Tham quan các thành phố đáng sống nhất trên thế giới: Sydney và Melbourne.

Trải nghiệm ẩm thực các vùng miền.

Gặp gỡ và trao đổi thông tin với đại diện các trường đại học, cao đẳng học nghề và các trường phổ thông tại 2 bang Victoria và NSW để có thông tin về việc học tập của các con.

Tham quan trang trại Úc, trang trại rượu vang, chơi máy bay thể thao, chơi golf, lướt ván.

Tham quan khu kỳ quan 12 tảng đá vôi trên bờ biển miền Nam nước Úc Great Ocean Road

Tham quan khu di tích đào vàng Sovereign Hills.

Lịch trình trải nghiệm Du học Xuân 2 tuần tại Úc:

Về các bữa ăn tự túc

Chương trình sẽ thu xếp những bữa ăn của ngày đầu tiên và bữa liên hoan toàn đoàn. Còn lại, các bữa ăn sẽ do mỗi thành viên tự quyết định và chi trả với sự hướng dẫn và hỗ trợ của hướng dẫn viên theo đoàn.

Ẩm thực là một thế mạnh của Úc do có nhiều nền văn hóa ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới và nguồn nguyên liệu tươi ngon, rẻ , sạch và giàu dinh dưỡng. Chương trình được thiết kế để việc trải nghiệm ẩm thực theo nhu cầu cá nhân là một điều đặc biệt của chương trình. Chúng ta sẽ cùng đi chợ, hoặc tự chọn món ăn yêu thích , hợp khẩu vị trong hành trình gần 1500 km qua rất nhiều vùng miền ẩm thực của Úc tùy theo cảm hứng và nhu cầu của từng thời điểm. Đây cũng là một điểm để điều tiết chi phí theo nhu cầu cá nhân.

Về các hoạt động giải trí tự chọn

Các hoạt động tự chọn có nghĩa là bạn không cần phải tham gia và chi trả thêm cho hoạt động này nếu thấy không phù hợp. Hoạt động này cần được đăng ký trước ngày khởi hành. Danh mục các hoạt động giải trí tự chọn và mức phí:

• Bay máy bay trực thăng quan sát 12 ông thần biển từ trên cao – 150AUD/ người
  • Chơi lướt ván trên hồ – 100AUD/ người
  • Bay máy bay thể thao – 100AUD/ người
  • Chơi golf – 50AUD/ người
  • Câu cá – 50AUD/ người

TỔNG CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH: USD2990.

Bao gồm:

• Hỗ trợ thủ tục làm visa Úc (Lưu ý: visa Úc sẽ không dán vào hộ chiếu).
  • Vé máy bay khứ hồi (Hành lý 30 kg/01 kiện chặng quốc tế, có phục vụ ăn trên máy bay)
  • Phương tiện đi lại nội địa và vé vào cửa trong chương trình
  • Khách sạn hoặc căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn từ 3 sao .
  • Chi phí tổ chức, sắp xếp các buổi tham quan, gặp gỡ, hướng dẫn viên và lái xe riêng.
  • Phí Bảo hiểm du lịch.

Không bao gồm:

• Phí visa do Đại sứ quán Úc thu.
  • Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn):
  • Các bữa ăn tự túc trong chương trình.
  • Các hoạt động giải trí tự chọn.
  • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
  • Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
  • Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.

ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

• Gửi email đăng ký tới australia@efa.edu.vn
  • Sau khi có email nhận đăng ký của chúng tôi, xin gửi thanh toán đặt cọc giữ chỗ USD1000
  • Sau khi hoàn thiện visa, thanh toán số tiền còn lại.
  • Thanh toán chuyển khoản bằng tiền Việt hoặc qua thẻ tín dụng. Khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng được giảm USD50.
  • Hạn đăng ký muộn nhất là 21/11/2019.