• Trường Cao đẳng Canterbury được thành lập vào năm 1987 với diện tích rộng lớn (30.2 hecta). Trường dành cho học sinh độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường nằm trong Top đầu những trường tốt nhất tại Logan và xếp thứ 43 tại Queensland.

 • Đến học tại ngôi trường này, học sinh sẽ được tiếp cận những trang thiết bị hiện đại và tối tân: thư viện rộng rãi đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh, khu vực khoa học gồm 8 phòng lab, trung tâm tổ chức sự kiện hơn 2000 chỗ ngồi,…


Trang thiết bị hiện đại của trường giúp các bạn học sinh có những giờ học tiếp cận thực tiễn

 • Hệ thống Tài khoản Học sinh (My Student Account) thông minh với ID card giúp học sinh thanh toán tiện lợi tại căng tin, trung tâm bán lẻ hoặc khi sử dụng các dịch vụ tiện ích như photocopy. Hơn nữa, hệ thống này có thể giúp hạn chế những nguy hiểm cho học sinh khi không cần phải mang quá nhiều tiền theo người.
 • Phương thức giáo dục xen lẫn giải trí tăng hiệu quả học tập cho học sinh là một điểm mạnh vượt trội của Cao đẳng Canterbury. Học sinh sẽ được tiếp cận với các môn học bậc đại học và các chương trình giáo dục nghề nghiệp ngay tại lớp 11 và 12 khi đủ điểu kiện; Các chuyên gia ESL luôn hỗ trợ cho học sinh trước và sau giờ học; Với những bạn học sinh đang lo lắng về kĩ năng tiếng Anh của bản thân, trường sẽ mở ra những lớp tiếng Anh quy mô nhỏ để nâng cao kĩ năng của các bạn. Bên cạnh đấy, những hoạt động ngoại khoá như múa, kịch, âm nhạc, cưỡi ngựa, nghệ thuật thị giác, hợp xướng,… sẽ giúp học sinh có một cuộc sống học đường phong phú và trọn vẹn hơn.

Cuộc sống học đường của các học sinh tại trường Cao đẳng Canterbury luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui

 • Du học sinh sẽ được ở tại các homestay với các cư dân bản địa, điều này giúp cho các bạn có những trải nghiệm thực tế cuộc sống nước Úc và tăng cường khả năng ngoại ngữ của bản thân. Các bạn sẽ có phòng riêng với không gian cá nhân, những bữa ăn dinh dưỡng đầy đủ (3 bữa/ngày), và hơn nữa các gia đình homestay sẽ cung cấp phương tiện đến trường cho du học sinh.
 • Cao đẳng Canterbury có những tour học tập ngắn ngày giúp sinh viên quốc tế được trải nghiệm môi trường học tập và cuộc sống như người Úc. Từ đó, các bạn du học sinh sẽ có những góc nhìn trực diện, khách quan hơn về “thiên đường du học” này. Trường có 2 tour học tập dành cho các bạn đi theo nhóm và cho những học sinh cá nhân, đều kéo dài đến 10 tuần. (Group Study Tour & Short-term study abroad).

Với những tour học tập ngắn ngày, các học sinh quốc tế hoàn toàn có thể

trải nghiệm một cuộc sống thu vị tại Úc 

Các chương trình đào tạo:

 • Khoá dự bị trung học

Với khoá học này, học sinh sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết kĩ càng, đầy đủ trước khi bước chân vào Trung học cấp 1 (lớp 7 đến lớp 9) hoặc trung học cấp 2 (lớp 10 đến lớp 12).

Cấu trúc nội dung cốt lõi của khoá học gồm 6 giờ mỗi ngày gồm anh văn ESL, toán, khoa học, kinh doanh và thể dục học.

 • Chương trình giảng dạy trung học phổ thông

Tại khoá học này, học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô chủ nhiệm khoa, chuyên viên tư vấn hướng nghiệp và các giáo viên chủ nhiệm trực tiếp bộ môn giảng dạy.

Sinh viên quốc tế sẽ học 6 môn. Trong đó có 2 môn bắt buộc là Đọc viết ứng dụng và Anh văn; 4 môn còn lại các em sẽ được lựa chọn trong số những môn sau: Kế toán / Lịch sử Cổ đại/ Nghệ thuật/ Sinh học/ Hoá học/ tiếng trung/ khiêu vũ/ kịch nghệ/ tiếng pháp/ giáo dục sức khoẻ/ kinh tế gia đình/ công nghệ thông tin và truyền thông/ tiếng nhật/ lịch sử hiện đại/ pháp luật học/ toán học/ thể dục/ âm nhạc/ địa lý đồ hoạ/ công nghệ học/ vật lý/ phim ảnh, truyền hình và truyền thông.

Chương trình dạy học toàn diện của trường cùng với sự giúp đỡ tận tâm của các thầy cô giáo giúp các bạn học sinh đạt được những kết quả học tập tốt nhất. 

 • Chương trình dự bị đại học:

Những học sinh đáp ứng đủ điều kiện có thể học các môn học năm nhất trong những năm đang theo học Trung học phổ thông. Tai chương trình này, Cao đẳng Canterbury có hợp tác với các trường  Đai học  ở Queensland như Đại học Kỹ thuật Queensland (QUT), Đại học Queensland (The University of Queensland), Đại học Griffith (Griffith University), Đại học Nam Queensland (University of Southern Queensland), Đại học Bond (Bond University)

Học sinh có thể học các môn học năm nhất Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện

 • Chương trình giáo dục dạy nghề:

Gồm có các khoá chứng chỉ cho các ngành: Kinh doanh, xây dựng, chăm sóc trẻ em, Thể hình, Khách sạn – Nhà hàng.

Học phí của trường: 

long term effects of gabapentin.

Chương trình học Từ dự bị 1 đến lớp 6 Từ lớp 7 đến lớp 9 Từ lớp 10 đến lớp 12 Khóa học dự bị  (Tiếng Anh nâng cao)
Chi phí

(Bao gồm: Học phí/năm; đồng phục, sách vở, nhà ở homestay, bảo hiểm, đưa đón học sinh đến trường, phí văn phòng phẩm,…)

22,292 AUD/năm  39,941 AUD/năm  40,151 AUD/năm 38,855 AUD/năm 

(4 kỳ/năm)

Điều kiện đầu vào:

 • Application form
 • Học bạ 2 năm gần nhất
 • Hộ chiếu
 • Trường không yêu cầu trình độ tiếng Anh cũng như các bài kiểm tra đầu vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.