Du học hè tại Úc là chương trình được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm, nhất là đối với những bạn có dự định du học Úc dài hạn. Hãy cùng EFA Việt Nam điểm qua những lý do vì sao du học hè Úc là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh trong kỳ nghỉ hè nhé!

Phát triển vượt bậc trình độ Tiếng Anh 

Tham gia vào khóa du học hè tại Úc, các bạn học sinh có thể cải thiện kỹ năng Tiếng Anh một cách đáng kể với chương trình học được thiết kế phong phú và đa dạng, phù hợp với trình độ của học viên.

Rất nhiều hoạt động tạo cảm hứng cho học sinh được vận dụng trong lớp học Tiếng Anh như các trò chơi trí tuệ, diễn kịch, hoạt động nhóm…. Hơn nữa, được sống trong môi trường Tiếng Anh 24/7, thường xuyên tiếp xúc với người Úc bản địa và bạn bè quốc tế, các con sẽ tạo được các phản xạ giao tiếp với những tình huống thực tế bằng Tiếng Anh.

Nâng cao kỹ năng sống và rèn luyện khả năng tự lập

Tham gia vào các hoạt động tập thể và các hoạt động ngoại khóa bổ ích, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện và nâng cao những kỹ năng sống vô cùng quan trọng như: kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, kỹ năng ra quyết định và làm chủ bản thân. Đây cũng là những hành trang đầu đời giúp các con phát triển tính tự lập khi rời xa vòng tay của bố mẹ và học cách chủ động trong mọi công việc.

Khám phá một nền văn hóa mới sôi động cùng thiên nhiên phong phú, đa dạng 

Du học hè Úc hứa hẹn sẽ mang lại cho con một trải nghiệm khám phá vô cùng thú vị. Ngoài những giờ học Tiếng Anh trên lớp, các bạn học sinh sẽ được tham gia các buổi tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Úc: Tận mắt chiêm ngưỡng nhà hát con sò Opera Sydney độc đáo hay đi bộ trên con Cầu Cảng Sydney nổi tiếng… Các con sẽ được hòa nhịp vào những lễ hội văn hóa đa sắc màu, những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và khám phá nền văn hóa thổ dân đậm đà bản sắc Úc.

Nước Úc có thiên nhiên vô cùng phong phú đa dạng với các loài động vật hoang dã độc đáo và cảnh quan ngoạn mục. Tham gia lặn biển để thỏa thích chiêm ngưỡng Rạn san hô Great Barrier ở Queensland lấp lánh dưới đáy đại dương; Vuốt ve một chú Kangaroo hay ôm một chú gấu túi Koala đáng yêu đều sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ dành cho các bạn du học sinh.

Bước đệm cho hành trình du học Úc tương lai 

Du học hè là bước chuẩn bị rất tốt cho các bạn học sinh có định hướng đi du học Úc dài hạn sau này. Một khóa học ngắn hạn kéo dài từ 2-4 tuần sẽ giúp các con làm quen dần với môi trường sinh sống và học tập tại Úc cũng như hiểu thêm về văn hóa, con người tại đây, giúp cho các con không bị bỡ ngỡ khi chính thức tham gia học tập tại xứ sở chuột túi tuyệt diệu này.

Du học hè tại Úc sẽ là một chuyến đi vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh. Phụ huynh và học sinh vui lòng tham khảo các chương trình Trại hè quốc tế của EFA Việt Nam tại các link dưới đây và liên hệ lại chúng tôi khi cần tư vấn thêm/ đăng ký tham gia:

Trại hè Úc:

http://efa.edu.vn/du-hoc-uc-trai-nghiem-ly-tuong-tai-truong-trung-hoc-wodonga-bang-victoria/

Trại hè Singapore: 

http://efa.edu.vn/du-hoc-singapore-2020/

Trại hè Philippines:

http://efa.edu.vn/trai-he-philippines-2020/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.