Murdoch Institute of Technology (MIT) là một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục được công nhận bởi Thế giới. Hàng năm, trường cung cấp rất nhiều sự lựa chọn tuyệt với về lộ trình học tập của các khóa học Dự bị Đại học và sau Đại học. Bên cạnh đó, MIT cũng có xây dựng nhiều chương trình giảng dạy tùy theo nhu cầu và nguyện vọng học tập của sinh viên. Mỗi năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế bởi những chính sách học tập cũng như các ưu đãi học bổng hấp dẫn. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu những thông tin chi tiết về MIT và học bổng lên tới $12,000 của trường qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu chung về Đại học Murdoch

Trường Đại học Murdoch là một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục cao được công nhận trên toàn thế giới. Murdoch cũng là trường đại học duy nhất trong vòng 13 năm liền đều đạt tiêu chuẩn 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với lịch sử 45 năm thành lập, Đại học Murdoch luôn nỗ lực trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo sinh viên để sinh viên sau khi ra trường có thể sẵn sàng đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường lao động. Murdoch có campus chính được đặt tại thành phố Perth – thủ phủ của Tây Úc và cho đến hiện nay, trường đã mở rộng hơn với 3 campus trên toàn nước Úc là South Street, Peel và Rockingham. Mỗi năm trường có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến hơn 3,000 sinh viên.

Đặc biệt, các sinh viên của Murdoch theo công bố của Good Universities Guide tháng 8/2017 có mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp được đánh giá 5 sao. Cụ thể, du học sinh sở hữu văn bằng đại học Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là 60,000 AUD/năm, còn văn bằng sau đại học là 80,000 AUD/năm.

2. Những thế mạnh và thành tích nổi bật của trường:

 • Là một trong 13 trường đại học của Úc được vào danh sách Top 500 trường đại học thế giới, Top 100 trường đại học Châu Á Thái Bình Dương.
 • Được xếp hạng là quốc gia đứng thứ 5 trong Giảng Dạy và Học của chương trình Khoa Học Và Kĩ Sư, xếp thứ 2 của chương trình Con người, Nghệ thuật và Giáo dục.
 • Đội ngũ nhân viên của trường Đại Học Murdoch đã đạt được nhiều phần thưởng Giảng dạy của năm. Trường đại học Murdoch được xếp hạng 5 sao trong suốt 12,13 năm qua.
 • Là thành viên của Innovative Research Universities Australia (IRU Australia).
 • Có mặt trong top 5 những trường đào tạo ngành báo chí tốt nhất tại Úc
 • Ứng dụng cho Sinh viên Quốc tế, cung cấp cho sinh viên quốc tế tất cả những thông tin cần biết. Ứng dụng di động tiện lợi này có thông tin về học tập, sinh sống và trải nghiệm ở Murdoch với hình ảnh, video và đường links tới tất cả mọi platform truyền thông xã hội của trường – Luôn luôn kết nối!
 • Cơ sở vật chất luôn được cải thiện và thêm mới mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho sinh viên
 • Murdoch có đường dây nóng hỗ trợ cá nhân ngoài giờ dành cho sinh viên quốc tế, mở rộng quy mô hỗ trợ sinh viên của trường tới mức 24/7.
 • Dịch vụ Đón tiếp tại Sân bay đón tất cả các sinh viên quốc tế đến trường tại cả Sân bay Quốc tế và Quốc nội thành phố Perth.

3. Học bổng Quốc tế của Đại học Murdoch năm 2020 – 2024

 • Từ năm 2020, học sinh, sinh viên đến từ tất cả các quốc gia đều có thể apply học bổng.
 • Học bổng trị giá  $12,000 cho chương trình Kinh doanh và Điều dưỡng.
 • Học bổng trị giá $11,000 cho các chương trình học khác.
 • Sinh viên Quốc tế nộp đơn đăng ký cho đợt tuyển sinh năm 2020-2024 sẽ có cơ hội nhận được học bổng 20%.
 • Đặc biệt, từ năm 2020- 2024, Trường Murdoch sẽ áp dụng hai loại học bổng hoàn toàn mới.
 • Học bổng “International Merit Award” trị giá $1000 dành cho sinh viên Quốc tế tài năng, có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng “International Honours Welcome Scholarship” trị giá $10,000 dành cho sinh viên muốn học bằng danh dự tại  trường Murdoch.

Thông tin học bổng cập nhật mới nhất năm 2020:

Sinh viên khi bắt đầu khóa học tại Murdoch niên khóa 2020-2021 sẽ nhận được một suất học bổng Welcome to Summer Bursary có giá trị lên tới $ 500 USD. 

Học viên cần có bản thư mời nhập học không có điều kiện cho kỳ nhập học đầu tiên năm 2020 trước ngày thứ 6 ngày 10/1/2020 và các bạn có thể có đủ điều kiện nhận suất học bổng này để hỗ trợ chi phí sinh hoạt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.