1. Tổng quan du học Úc tại Kaplan Business School

Thành lập năm 2008 tại thành phố Adelaide, Kaplan Business School trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplap nổi tiếng toàn cầu (sở hữu Kaplan Singapore và Kaplan Hongkong) – công ty toàn cầu cung cấp dịch vụ và khóa học giáo dục cho các cá nhân, trường học và doanh nghiệp.

Bằng cấp của trường Kaplan Business School Úc (viết tắt là KBS) được công nhận trên toàn thế giới giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Trường tổ chức các chương trình sau: chương trình cấp bằng Thương mại, Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sỹ Nghiên cứu Kế toán và Chương trình cấp chứng chỉ Sau đại học ngành Kế toán.

2. Chương trình học bổng du học Úc của Kaplan Business School 2019

Chương trình học bổng 50% học phí

• Đối tượng áp dụng: học sinh có thành tích xuất sắc
  • Chương trình đào tạo áp dụng: chương trình bậc đại học và sau đại học
  • Yêu cầu cơ bản:
  • Mang quốc tịch Châu Á
  • Nộp hồ sơ cho bậc Đại học hoặc Sau đại học
  • Thỏa yêu cầu đầu vào và yêu cầu tiếng Anh của Kaplan
  • Điểm GPA năm gần nhất từ 9,0 trở lên
  • Viết thư 250 từ thuyết phục trường Kaplan với chủ đề” Khóa học ở Kaplan sẽ giúp ích cho tương lai của bạn như thế nào?”
  • Nộp hồ sơ vào kỳ nhập học tháng 2, 7 và 10 năm 2019

Chương trình học bổng 10% học phí

• Đối tượng áp dụng: cựu học sinh của Kaplan
  • Chương trình đào tạo áp dụng:  chương trình bậc đại học và sau đại học
  • Yêu cầu cơ bản: Đã từng theo học tại Kaplan 4 năm trở lên

3. Du học Úc tại Kaplan Business School: Thời gian nhập học và điều kiện cơ bản:

• Thời gian nhập học

Kỳ nhập học năm 2019: Tháng 3, tháng 7 và tháng 11

• Điều kiện đầu vào

Điều kiện đầu vào chương trình cử nhân: tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam với mức GPA từ 6.0 trở lên

Điều kiện đầu vào chương trình sau đại học: Tốt nghiệp các trường đại học thuộc section 1 tại Việt Nam và có điểm IELTS 6.0 trở lên.

Các chương trình học kéo dài từ 1 – 3 năm