Đại học Tasmania là một trong số các trường Đại học lâu đời và nổi bật tại Úc. Trường không chỉ chú trọng tới chất lượng giáo dục mà còn rất quan tâm tới đời sống của sinh viên. Chính vì vậy, trong năm 2020 tới đây, Đại học Tasmania sẽ giới thiệu tới sinh viên Chương trình “Sẵn sàng làm việc”. Vậy Chương trình này có gì đặc biệt? Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu ngay nha!

 1. Những nét nổi bật của trường Tasmania

 • Đại học Tasmania là đại học lâu đời thứ 4 tại Úc.Tasmania nằm trong 300 trường đại học tốt nhất thế giới:
 • Top 50 thế giới về ngành trái đất và khoa học hàng hải
 • Top 100 thế giới về ngành nông lâm nghiệp
 • Top 200 thế giới về ngành môi trường
 • Top 250 thế giới về ngành xã hội học, giáo dục và đào tạo
 • Top 300 thế giới về ngành Y và ngành khoa học đời sống
 • Trường cung cấp hơn 100 chương trình Đại học và 150 chương trình sau Đại học cho học sinh, sinh viên lựa chọn ngành học;
 • Quy mô lớp học hợp lý giúp đảm bảo chất lượng giảng dạy ở mức tốt nhất (tỷ lệ chuyên viên – sinh viên tại đây đạt top 5*);

2. Chương trình “Sẵn sàng làm việc” 

Đây là một chương trình độc đáo của Đại học Tasmania được thiết kế để giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng mềm và mở ra các cơ hội việc làm hấp dẫn ngay tại bang Tasmania. Thông qua chương trình này, sinh viên sẽ kiếm được thu nhập ngay khi còn đang theo học, được phát triển các kỹ năng sẵn sàng làm việc và thêm tự tin ngay từ khi bắt đầu chương trình học.

Chương trình “Sẵn sàng làm việc” được thiết kế như một khoá học toàn thời gian dành cho sinh viên. Chương trình bao gồm 10 tuần làm công việc có lương, đào tạo nghề và các hội thảo chuyên đề về thực tập.

Nếu bạn là sinh viên Việt Nam bắt đầu nhập học các khóa về Kinh doanh, Kinh tế học ở Hobart hay Launceston từ Học Kỳ 1 hoặc Khóa Cấp tốc Giai đoạn Một năm học 2020, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia Chương trình “Sẵn sàng làm việc”

Chương trình Sẵn sàng Làm việc sẽ cung cấp cho sinh viên:

 • Việc làm có lương (khoảng một ngày mỗi tuần, trong 10 tuần) tại các nhóm kinh doanh của bộ phận tuyển sinh quốc tế, Marketing, các Khoa của Đại học Tasmania hoặc các tổ chức đối tác của trường.
 • Các khóa đào tạo nghề pha chế tại quầy rượu và/hoặc các chứng chỉ về nhà hàng, khách sạn miễn phí để giúp bạn nâng cao khả năng được tuyển dụng vào ngành công nghiệp du lịch và khách sạn đang bùng nổ ở hòn đảo xinh đẹp Tasmania.
 • Các buổi hội thảo chuyên đề trước và sau kỳ thực tập. Nội dung bao trùm về lộ trình nghề nghiệp, các kỹ năng tìm kiếm việc làm cơ bản và sự khác biệt về văn hóa nơi làm việc. Các hội thảo này được kỳ vọng sẽ giúp bạn thành công trong nghề nghiệp tương lai.

Lưu ý: Chương trình này sẽ tự động áp dụng cho các bạn đăng ký chương trình bậc Đại học tại TSBE. Tuy nhiên số lượng có hạn nên các bạn cần accept offer và đóng tiền sớm nha!

Tìm hiểu chi tiết và đăng ký tham gia Chương trình “Sẵn sàng làm việc” tại đây nha!

https://www.utas.edu.au/international/applying

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.