Hầu hết mọi người khi nghĩ đến du học Úc, hiện ra trước mắt họ là hình ảnh nước Úc xinh đẹp, là những cánh rừng rộng lớn, những chú kangaroo tinh nghịch, những vùng đất với không khí trong lành và những dòng nước trong veo.

 Hãy cùng EFA Việt Nam khám phá những lý do khiến bạn không thể từ chối du học Úc trong bài viết dưới đây nhé!

Nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới

Theo số liệu thống kê của Chính phủ Úc, đây là đất nước đứng thứ ba thế giới nơi được đánh giá là điểm đến hấp dẫn các du học sinh quốc tế trên thế giới mặc dù dân số ở Úc chỉ đạt mức 23 triệu dân. 

8 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới là trường đại học của nước Úc. Các trường đại học ở Úc cũng xếp thứ 9 trong hệ thống các trường trên thế giới, đứng trên Đức, New Zealand và Nhật Bản.

Du học Úc bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn các ngành học như: khoa học nhân văn và nghệ thuật, y học và sức khỏe, khoa học và kĩ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội bởi đây là những ngành được lọt vào top 50 trên thế giới.

Các chính sách học bổng hấp dẫn

Điều đặc biệt là hằng năm Chính Phủ Úc đầu tư trên 200,000,000$ cho học bổng cho các học sinh, sinh viên quốc tế đến du học Úc. Đây chính là một trong những lí do mà bạn khó có thể chối từ trước đất nước với nền giáo dục tuyệt vời đang rộng mở như thế này.

Với nền giáo dục hiện đại, du học Úc còn là cơ hội để bạn sống, trải nghiệm, học tập cùng những con người tuyệt vời bởi những thành tích mà họ đạt được không hề nhỏ bé chút nào.

Chính Phủ Úc đưa ra thông tin rằng 2,500,000 những học sinh quốc tế từng du học Úc đang tạo nên những thay đổi lớn cho thế giới này. Họ đã từng đem về 15 giải Nobel – một trong những giải thưởng danh giá nhất trên thế giới.

Điều kiện học tập và sinh hoạt 

Bạn sẽ được trải nghiệm tại một trong những đất nước luôn đi đầu về công nghệ và những sáng kiến mới. Du học sinh quốc tế đến Úc thường không hề bỏ qua sự lôi cuốn của những nghiên cứu khoa học vô cùng chất lượng tại đất nước này.

Khi du học Úc, bạn có thể đi làm thêm tới 20h trên một tuần, điều này chính là cơ hội cho những bạn du học sinh muốn kiếm thêm những khoản chi phí nhỏ giúp việc học tập cũng như giúp bạn rèn luyện để có được những kinh nghiệm làm việc quý báu.

Úc cũng được đánh giá là đất nước có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới, một môi trường thân thiện, chất lượng như vậy, còn điều gì tuyệt vời hơn?

Chính bởi những lý do trên mà Úc đang ngày càng trở thành địa điểm hấp dẫn để các du học sinh quốc tế nhắm đến, cùng với Anh và Mỹ là hai nơi mà được các bạn học sinh quan tâm. Họ chọn Úc bởi sự đa dạng văn hóa, những người bản xứ thân thiện và chất lượng của nền giáo dục cùng những điều kiện mở cửa hội nhập hiện nay. Còn bạn, bạn chọn Úc vì điều gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.