Để có được một suất học bổng luôn là điều mơ ước của các bạn học sinh. Đa phần đều nghĩ rất khó, tuy nhiên nếu biết được bí quyết, cơ hội dành học bổng của các bạn sẽ cao hơn nhiều. Tạo điều kiện cho các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, cũng như ghi nhận khen thưởng cho những bạn có thành tích học tập cao, tổ chức giáo dục Amerigo cung cấp các mức học bổng khác nhau dành cho những bạn có kết quả học tốt: Học bổng $6,000 – $30,000 năm trên học phí và chi phí nội trú.

I. Tổng quan về trường

Trường trung học Red Bank Catholic được thành lập năm 1880 tại bang New Jersey với gần 800 học sinh. Không giống như một trường trung học ở ngoại ô mà bạn vẫn thường thấy, theo học tại Red Bank Catholic High school, học sinh được trải nghiệm môi trường giống như một ngôi trường đại học thu nhỏ. Không chỉ có chương trình liên kết tín chỉ với đại học Seton Hall, trường còn tạo cơ hội thực tập cho các học sinh đam mê về truyền thông báo chí, thời trang, luật, kế toán, kỹ thuật và y tế.

Amerigo New Jersey prepares you for future succes

1. Địa điểm

New Jersey là bang có mật độ dân số cao nhất ở Mỹ, được bao quanh bởi các đô thị lớn, tiêu biểu nhất là thành phố New York, thành phố Philadelphia, Pennsylvania và thành phố Baltimore, Maryland. Điều này góp phần tạo nên New Jersey là một trung tâm đô thị sống động và nhiều màu sắc. Hơn nữa tuy là một trong bốn tiểu bang nhỏ nhất nước Mỹ, nhưng là cái nôi của giáo dục, nên thu nhập trung bình đầu người lại thuộc hạng hàng đầu nước Mỹ chỉ đứng sau Maryland.

2. Cơ sở vật chất

Nằm trên một khuôn viên trường đại học đẹp tựa hoa chỉ sáu dặm từ Đại Tây Dương,  Amerigo New Jersey cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết để phát triển toàn diện không chỉ về trí tuệ mà còn về đam mê.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhàCơ sở thiết bị tiên tiến, hiện đại tại trường Red Bank Catholic

Các cơ sở Công giáo Red Bank bao gồm các trung tâm được xây dựng gần đây (trung tâm thể dục, phòng tập thể dục quy mô lớn, phòng trao đổi nhóm và phòng truyền thống), trung tâm nghệ thuật và biểu diễn lịch sử, nhiều phòng thí nghiệm máy tính, máy in 3D và trung tâm truyền thông với 7.000 cuốn sách khác nhau trong nhiều lĩnh vực, DVD, video và tài liệu tham khảo. Học sinh cũng có thể tận dụng Khu liên hợp thể thao Count Basie có sân cỏ. Khuôn viên trường rộng 2,900 m2 hiện có trung tâm thể dục rộng 200 mét vuông, 200 phòng học, phòng thay đồ và không gian lưu trữ thích hợp. Hệ thống thư viện hiện đại cung cấp đầy đủ tài nguyên dành cho việc học tập của học sinh. 

II. Chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa

1. Chương trình học tập

Về học thuật, trường cung cấp hơn 160 môn học, trong đó hơn 40 môn AP và Honors. Chương trình nổi bật của trường hiện nay là chương trình đào tạo liên kết nhận tín chỉ của Đại học Seton Hall. Đại học Seton Hall được thành lập từ năm 1856, là một trong 5 trường Đại học có chương trình học thực tập cho sinh viên tốt nhất tại Mỹ. Hai trường Đại học Seton Hall và Amerigo New Jersey có chương trình đào tạo liên kết lấy tín chỉ Đại học sớm cho học sinh phổ thông. Bao gồm các môn học: AP sinh học; AP tâm lý học; AP chính trị và lịch sử hoa kỳ; Honors Kinh tế; Tiếng Anh thành phần ; Giới thiệu về văn học; AP tiếng Anh; AP lịch sử thế giới.

Không dừng lại ở đó, các bạn học sinh sẽ có cơ hội thực tập đa dạng các chuyên ngành: y tế, truyền thông/ báo chí, thời trang, luật, marketing/ kế toán, kỹ thuật, ẩm thực…

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Các bạn học sinh có cơ hội tham gia chương trình thực tập

Chương trình thực tập tại trường đã hoạt động được hơn 12 năm và mang lại những lợi ích vô giá cho học sinh. Học sinh sẽ sắp xếp mỗi tuần 1 buổi trong vòng 6 tuần để tham gia các hoạt động. Nhân viên tư vấn sẽ làm việc chặt chẽ với từng học sinh để sắp xếp thời khóa biểu sao cho không ảnh hưởng tới việc học tại trường. Địa điểm thực tập có thể là ngay tại trường trong khi một số học sinh lại thích thú với việc bắt tàu lên New York, một số học sinh tiếp tục việc thực tập trong mùa hè và vào các kỳ nghỉ. Các công việc thực tập sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời để mở rộng các mối quan hệ, có những hiểu biết thực tế về công việc và cuộc sống, cũng như có những lựa chọn phù hợp về nghề nghiệp trong tương lai.

Red Bank Christian High School còn cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt chất lượng về mặt học thuật bao gồm 47 khóa học danh dự và AP, bên cạnh là các môn học tự chọn, từ Khoa học biển đến Kinh doanh quốc tế. Trường cũng cung cấp cho sinh viên một khóa học Kỹ thuật và CADD sáng tạo, từ đó, học sinh thu lại những kinh nghiệm thực tiễn sát thực.

2. Hoạt động ngoại khóa

Trở thành học sinh tại Red Bank Christian, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các cơ sở hàng đầu tại Khu liên hợp thể thao Count Basie của trường. Ngoài ra, trường học cũng có các sân chơi bóng đá, bóng chày, cũng như cơ sở thể thao mới với phòng tập thể dục cho các cuộc thi bóng rổ, bóng chuyền trong toàn trường.

Kết quả hình ảnh cho red bank catholic

Học sinh Red Bank Catholic tham gia các cuộc thi thể thao 

Các môn thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ, Khúc côn cầu trên sân, Bóng đá, Golf, Thể dục dụng cụ, Khúc côn cầu trên băng, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi và Lặn, Quần vợt, Đấu vật,…

3. Cuộc sống học sinh

Tại Amerigo New Jersey, học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa theo sở thích – thể thao, nghệ thuật, chính phủ, âm nhạc. Trường cung cấp cho học sinh hơn 50 câu lạc bộ ngoại khóa, bao gồm Mock Trial, hợp xướng, Tạp chí Văn học và Nhiếp ảnh, Câu lạc bộ Gaming, Câu lạc bộ Khoa học Hàng hải và Người mẫu UN.

Kết quả hình ảnh cho red bank catholic

Cuộc sống vui vẻ, hòa đồng của các bạn du học sinh – cơ hội tiếp xúc vớ các nền văn hóa

Học sinh Amerigo New Jersey có cơ hội trải nghiệm những hoạt động lành mạnh, phong phú và trí tuệ. Vào các ngày trong tuần, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ học tiếng Anh. Vào cuối tuần, có rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích, là cơ hội để học sinh dành thời gian giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn.

III. Điều kiện nhập học và chi phí học tập

1. Điều kiện nhập học

Để đủ điều kiện tham gia các chương trình Amerigo, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Năng lực học tập: 2,5 điểm trung bình trở lên.
  • Trình độ tiếng Anh: TOEFL/iBT 59 trở lên hoặc IELTS 5.0 trở lên.
  • Hai thư giới thiệu gồm một thư từ giáo viên Tiếng Anh, một thư từ giáo viên Toán.
  • Video phỏng vấn – đánh giá ngôn ngữ.

2. Chi phí học tập

Học phí và lệ phí của Amerigo New Jersey đã bao gồm trải nghiệm tại Amerigo New Jersey và chi trả cho chi phí học phí, phòng và bảng của mỗi học sinh trong một năm học.

Học phí hàng năm dành cho học sinh nội trú: $55,141/năm.

Học bổng tối đa mà học sinh có thể nhận được: $30,000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.