Du học hè tại Melbourne – Úc là một chương trình vô cùng bổ ích với vô vàn các hoạt động thú vị. Khi tham gia trại hè, các bạn học sinh sẽ có cơ hội  trải nghiệm văn hóa, lịch sử Úc và cải thiện vốn tiếng Anh trong môi trường quốc tế năng động. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu chi tiết về chương trình hè Úc 2020 này nha!

  1. Giới thiệu về Trại hè Anh ngữ SMEAG, Melbourne

Trung tâm Anh ngữ SMEAG English – một trường ELICOS cao cấp ở Melbourne, Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới và có 4 cơ sở ở các nước bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Philippines và Úc.

98% thí sinh của SMEAG khi tham gia kì thi IELTS đã đạt số điểm mục tiêu của mình. SMEAG thường xuyên các kỳ thi thử IELTS vào thứ bảy hàng tuần. Bên cạnh đó, giáo viên của trường không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm ngặt bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu.

Ngoài ra, Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG là Trung tâm Thử nghiệm IELTS và Trung tâm Tài nguyên được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh quốc. Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG hợp tác với nhiều trường đại học và có chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học. Với sự kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Australia, Canada , Anh, Singapore, và nhiều nước khác.

2. Lợi thế nổi bật của học sinh khi tham gia du học hè SMEAG tại Melbourne, Úc

Melbourne – thành phố của tương lai

Melbourne vốn là thành phố vô cùng xinh đẹp luôn được xếp hạng trong danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Khi tới đây học sinh sẽ được vui chơi, khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn, được giới thiệu các đặc điểm nổi bật của Xứ Sở Chuột Túi và trải nghiệm văn hóa Úc thông qua các chương trình học tập, giao lưu và trải nghiệm. 

Xóa bỏ rào cản tiếng Anh

Với chương trình IELTS được thiết kế đặc biệt giúp các em được cải thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc , viết . Với thời lượng 4h/ ngày từ thứ 2 – thứ 6 sẽ giúp các em nhanh chóng cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả. Đồng thời, trong thời gian ở Úc, học sinh sẽ được học tập trải nghiệm trong các lớp học tiếng Anh cùng với các học sinh đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, trải nghiệm môi trường sống quốc tế còn giúp các em học được cách tự lập, học cách làm việc nhóm, phát triển tư duy và kỹ năng sống.

Khám phá mùa hè đầy ý nghĩa

Ngoài việc học tiếng Anh thì các em còn được khám phá các địa danh nổi tiếng tại Melbourne như: Melbourne Zoo( Sở thú Melbourne), Immigration Museum (Bảo tàng di cư), The National Gallery ( Nhà triển lãm quốc gia), The Shrine of Remembrance, tham quan thành phố City Circle; dã ngoại ở Luna Park, khám phá Chợ đêm Queen Victoria, trượt tuyết tại Mt. Buller … bên cạnh nhiều hoạt động nhóm thú vị.

Trải nghiệm văn hóa và sinh hoạt ở Homestay 

Học sinh sẽ ở với một gia đình người bản xứ, 3 bữa ăn mỗi ngày trong suốt thời gian ở Melbourne, đầy đủ dành cho 2 người mỗi phòng. Đây là cơ hội để học sinh mở lòng, chia sẻ để kết nối với gia đình homestay. Việc ở với người bản xứ SMEAG sẽ sắp xếp các em ở chung với người bản xứ Úc giúp các em nhanh chóng hòa nhập với văn hóa Úc, quen dần với nếp ăn nếp ở tại Úc.

Cơ hội cao để chuyển đổi thành visa du học

Có nhiều trường hợp học sinh Việt Nam đi học tiếng Anh tại SMEAG Melbourne có cơ hội cao chuyển đổi từ Visa Du lịch sang Visa Du học.

3. Nội dung chương trình trại hè SMEAG

Thời gian & chi phí tham gia

Trại hè sẽ diễn ra từ ngày 30/05/2020 – 22/08/2020

  • Đoàn 1: 30/05/2020 – 27/06/2020
  • Đoàn 2: 27/06/2020 – 25/07/2020
  • Đoàn 3: 25/07/2020 – 22/08/2020

Học phí: 4,600AUD/ 4 tuần. Đã bao gồm học phí, phí hoạt động ngoại khóa, homestay, bữa ăn, phí đưa đón, phí đăng ký, tài liệu, đồng phục…Chưa bao gồm phí xin Visa, vé máy bay, bảo hiểm.

Phụ huynh đi kèm có giá AUD 2700 bao gồm toàn bộ chi phí ăn, ở Homestay 2 người/phòng, có người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động.

Giá không bao gồm phí VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ xe buýt khoảng 140 AUD. 

4. Đối tượng tham gia

  • Học sinh phải đủ từ 13 tuổi trở lên tính từ ngày tham gia trại hè (bắt buộc đủ ngày tháng năm) & đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản.
  • Học sinh đăng ký học tiếng Anh riêng nhưng muốn đi chơi cùng các bạn trại hè sẽ phải thỏa mãn những điều kiện sau:
  • Đăng ký khóa học tiếng Anh ít nhất 5 tuần trở lên. Nếu không cùng ngày xuất phát và về của đoàn Camp thì sẽ tự bay, nhà trường chỉ có trách nhiệm đón và đưa sân bay.
  • Đóng tiền ngoại khóa và chăm sóc hết 1,125 AUD cho 5 tuần (1 tuần tương đương 225 AUD) vào tài khoản Việt Nam
  • Tuổi đủ 14 tuổi tròn ngày tháng năm sinh

Hy vọng rằng, những thông tin mà EFA Việt Nam chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp quý Phụ huynh, học sinh nắm bắt được các thông tin bổ ích về Trại hè tiếng Anh SMEAG – ÚC. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì hoặc đăng ký tham gia Trại hè, quý phụ huynh, học sinh hãy liên hệ ngay với EFA Việt Nam để được các chuyên viên tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.