Tự hào là một trong 10 trường đào tạo ngành Tài chính được ưa thích nhất Singapore, LSBF Singapore còn có thế mạnh giảng dạy tại các ngành khác như Kế toán, Kiểm toán, Quản trị du lịch và lữ hành… Các chương trình liên kết với những trường đại học uy tín trên thế giới của trường cũng tạo được tiếng vang lớn với sinh viên quốc tế. Tiêu biểu là chương trình MBA do Đại học Concordia Chicago của Mỹ cấp bằng. Du học Singapore – Lấy được bằng MBA của Mỹ, còn gì lợi thế hơn nhỉ?

TỔNG QUAN VỀ CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO

Du học Singapore - Lấy bằng MBA Mỹ, tại sao không?

Đại học Concordia Chicago được thành lập năm 1864 và đã có hơn 150 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo dục bậc cao cho sinh viên trên toàn thế giới. Chất lượng giảng dạy tuyệt vời và quan điểm hướng ra quốc tế chính là điều tạo nên danh tiếng cho ngôi trường lâu đời này trong suốt chặng đường phát triển đã qua. Bên cạnh đó trường còn đạt được những thành tích đáng nể cụ thể như:

– Xếp hạng 22 trong tổng số 7400 trường đại học và cao đẳng trên thế giới về chất lượng đào tạo của chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ngành giáo dục (theo College Online).

– Đứng thứ 96 trong 684 đại học tốt nhất đào tạo bậc Thạc sỹ năm 2013 (theo Washington Monthly).

– Là ngôi trường phát triển nhanh thứ 2 trong số các cơ sở giáo dục đào tạo bằng Thạc sỹ tại Mỹ giai đoạn 2004 – 2009.

– Liên tiếp nằm trong nhóm College of Distinction (các trường được vinh danh khác biệt) vì sự xuất sắc tại các lĩnh vực: kỹ năng giảng dạy, cộng đồng năng động, lượng sinh viên theo học và thành tích đạt được của sinh viên.

– Bằng cấp của Đại học Concordia Chicago được The Higher Learning Commission vùng Bắc Trung Mỹ giám sát và kiểm định, và được Bộ Giáo dục Liên bang công nhận trên toàn nước Mỹ.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE LẤY BẰNG MBA CỦA ĐẠI HỌC CONCORDIA CHICAGO

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của LSBF Sinagpore liên kết với Đại học Concordia Chicago, Mỹ được khai giảng vào các ngày 15/2, 18/4, 13/6, 15/8, 10/10 và 5/12 hàng năm.

– Thời gian học: 12 tháng

– Học phí: $24,610 (đã bao gồm thuế và các chi phí khác)

– Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp Đại học, GPA 7.13
  • IELTS 6.0
  • Không yêu cầu GMAT hoặc kinh nghiệm

Đặc biệt, LSBF Singapore còn danh tặng suất học bổng khuyến học trị giá $3,745 cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký theo học chương trình.

Học phí chỉ còn $20,865 !

TẠI SAO NÊN DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH NÀY TẠI LSBF SINGAPORE?

Chưa kể đến các thành tích và sự uy tín trong chất lượng giảng dạy của LSBF Singapore những năm qua, thì chỉ nói đến việc du học Singapore được cấp bằng MBA của Mỹ đã thực sự đem lợi rất nhiều lợi thế cho sinh viên Việt Nam.

1. Chi phí thấp

Với một đất nước vẫn đang phát triển như Việt Nam thì không phải người dân nào cũng có đủ khả năng tài chính để du học tại Mỹ. Như các bạn đều biết, chi phí du học Mỹ vô cùng đắt đỏ, trong khi đó du học tại Singapore lại “dễ thở” hơn nhiều. Du học Singapore với chi phí thấp hơn, mà bằng cấp (MBA) lại vẫn là của trường tại Mỹ cấp, quá “hời” rồi đúng không?

1. Khoảng cách địa lý gần

Singapore là đất nước cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á với Việt Nam. Khoảng cách địa lý không lớn, văn hóa lại có nhiều nét tương đồng, nên rất thích hợp với những du học sinh Việt Nam sợ “sốc văn hóa”. Và tất nhiên là nỗi nhớ nhà cũng ít hơn so với học tại một đất nước cách Việt Nam hẳn một nửa bán cầu rồi.

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu

Danh tiếng về chất lượng giáo dục của Singapore trong khu vực cũng như trên thế giới có lẽ không cần phải nhắc lại nhiều nữa.

Nhưng bạn hãy thử gộp với các lợi thế đã nêu ở trên xem chúng ta có gì nhé. Chi phí du học thấp, văn hóa tương đồng, chất lượng giảng dạy vẫn đảm bảo, lại còn được cấp bằng MBA của Mỹ, đi kèm với học bổng gần $4,000 nữa. Cơ hội có một không hai này, bạn có tiếc nếu bỏ lỡ không?