Tham gia du học hè Úc tại Melbourne, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được hòa mình vào những hoạt động tham quan bổ ích và lý thú. EFA Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn 5 điểm lý thú nhất khi tham gia chương trình du học hè tại đây.

1. Quảng trường Federation 

Đến với quảng trường Federation – trung tâm cộng đồng của Melbourne các bạn du học sinh sẽ được thưởng thức một quần thể kiến trúc độc đáo, táo bạo và góc cạnh, đối lập hoàn toàn với những công trình mang phong cách Victoria và Gothics bao quanh quảng trường.

Nơi đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động lớn như: lễ hội văn hóa, triển lãm, hội chợ hoặc các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, các hoạt động vui chơi giải trí….. du học sinh tham gia chương trình du học hè có thể kết hợp hoạt động tham quan bảo tàng và các khu vực trưng bày nghệ thuật.

2. Đài quan sát tháp Eureka 

Đài quan sát tháp Eureka thuộc Bờ nam Melbourne bên dòng sông Yarra – nơi đây là một tòa nhà chọc trời cao vút tận hàng mây.

Tháp Eureka là đài quan sát cao nhất ở Nam Bán Cầu, du học sinh đến với Eureka sẽ được lên tầng 88 bằng những chiếc thang máy nhanh nhất Nam Bán Cầu và ngắm toàn cảnh thành phố Melbourne với góc nhìn 360o từ độ cao 297m trên mặt đất – Quả thực là một trải nghiệm vô cùng thú vị phải không?

3. Chợ trời Queen Victoria 

Đặt chân đến Melbourne, các du học sinh hè sẽ được tham quan và mua sắm tại chợ Queen Victoria – một trong những khu chợ trời lớn nhất Nam Bán Cầu và nơi đây được mệnh danh là khu chợ tuyệt vời nhất Melbourne.

Đến với Chợ trời Queen Victoria, các bạn học sinh sẽ được lạc vào một thiên đường mua sắm với hơn 600 gian hàng buôn bán đủ các loại nông sản, hải sản tươi ngon, quần áo, đồ lưu niệm và những đồ dùng, tiện ích nhỏ nhặt khác. Với những tín đồ thời trang thì đây quả là một khu chợ lý tưởng để săn được các món đồ giảm giá, độc đáo mang phong cách vintage.

4. Nhà thờ Thánh Patrick

Nhà thờ Thánh Patrick là thánh đường cao nhất nước Úc, được hoàn thành vào năm 1939 sau 70 năm xây dựng. Nơi đây là niềm tự hào của người dân Úc về kiến trúc Gothic thời Phục Hưng của xứ sở Kangaroo.

St. Patrick là điểm đến thu hút khách du lịch bất kể tín ngưỡng bởi vẻ đẹp tráng lệ của mình. Trong chương trình du học hè, các bạn học sinh tham quan sẽ cảm nhận được sự lộng lẫy, nguy nga và quy mô rộng lớn khi bước vào bên trong nhà thờ.

5. Bảo tàng Melbourne

Bảo tàng Melbourne là một trong những điểm du lịch đông khách nhất thành phố. Đến với bảo tàng Melbourne, du học sinh hè sẽ được khám phá Victoria qua những triển lãm di sản phong phú với hàng ngàn hiện vật sống động: từ Những con người đầu tiên (First Peoples) đến môi trường tự nhiên đa dạng. Chủ đề của phòng triển lãm hiện tại tập trung vào nghệ thuật, thiết kế, văn hóa, thiết kế công nghiệp, nhiếp ảnh và nhiều mô hình động, thực vật nguyên thủy.

Du học hè tại Melbourne, Úc sẽ là một cơ hội khám phá và trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.