Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc. Không ồn ào và sôi động như Sydney, thành phố Adelaide là một nơi nổi tiếng yên bình và thơ mộng mang trong mình phong cách Châu Âu đặc trưng và là một sự hòa quyện kỳ lạ giữa nét cổ kính và hiện đại. Du học hè tại thành phố xinh đẹp này cũng sẽ là một cuộc khám phá những địa điểm kỳ diệu nhất tại xứ sở chuột túi này. Hãy cùng EFA tìm hiểu nhé!

1. Du học hè Úc: Đến thăm Thung lũng Barossa

Khóa du học hè tại Adelaide sẽ đưa các bạn du học sinh hè tới thung lũng Barossa – thiên đường rượu vang nổi tiếng của miền Nam nước Úc. Cách Adelaide 70km về hướng Đông Bắc, vùng đất này nổi tiếng với những cánh đồng nho trải dài vô tận trong khung cảnh đồng quê xanh mướt cùng những cơ sở sản xuất rượu nho nổi tiếng thế giới.

Barossa có tới hơn 70 hầm rượu danh tiếng cùng rất nhiều nhà hàng và những điền trang nông nghiệp cho các bạn thỏa thích tham quan và khám phá. Thử sức hái nho ở những ruộng nho bát ngát, tìm hiểu và nếm thử các loại rượu vang làm từ những giống nho nổi tiếng chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị dành cho các bạn học sinh du học hè.

2. Bãi biển Glenelg

Chỉ bằng một chuyến xe điện ngắn từ Adelaide, các bạn học sinh sẽ được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời tại bãi biển Glenelg. Đây là một điểm đến rất được yêu thích mà các bạn học sinh có thể tham gia vào các hoạt động thú vị. Các bạn sẽ được gặp gỡ những chú cá heo dễ thương khi tham gia vào các cuộc chèo thuyền, hoặc thậm chí là được bơi lội với chúng. Cùng nhau tham quan phòng trưng bày, bảo tàng mang dấu tích lịch sử, tham gia vào lễ hội vui nhộn hoặc chỉ đơn giản là dạo bước bên bờ biển cát trắng và thưởng thức vẻ đẹp nơi đây.

3. Khu văn hóa North Terrace: Bảo tàng Nam Úc, Thư viện Bang và Phòng triển lãm nghệ thuật Nam Úc

Đến với khu văn hóa tại North Terrace, các bạn du học sinh sẽ được tham quan ba địa điểm nổi tiếng tại Adelaide: Bảo Tàng Nam Úc, Thư Viện Bang và Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật Nam Úc.

Bảo tàng Nam Úc nằm giữa Thư Viện Bang và Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật. Tại đây, các bạn học sinh tham quan sẽ được tìm hiểu về văn hóa thổ dân, về các hệ động vật và thực vật, hóa thạch,… và nghe câu chuyện về những nhà thám hiểm Nam Cực.

Các bạn học sinh cũng sẽ được tận hưởng không gian thiết kế đặc biệt với lối kiến trúc thời kỳ phục hưng Pháp tại Thư Viện Bang.

Đến với Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật Nam Úc, các du học sinh hè sẽ được thưởng thức 38,000 tác phẩm nghệ thuật tập trung vào các nước Úc, Châu Âu và Châu Á. Đặc biệt, các bạn sẽ được khám phá bộ sưu tập nghệ thuật bản địa quan trọng tại Úc, được trưng bày cùng các kiệt tác của nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới.

Du học hè tại Adelaide, Úc quả là một trải nghiệm thú vị, phải không? Nếu có nhu cầu du học hè, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với EFA Việt Nam để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm nhất. EFA Việt Nam mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức. Chúc các bạn may mắn và thành công!