Brisbane – thành phố thủ phủ của bang Queensland –  là một điểm đến vô cùng hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn ghé thăm đất nước chuột túi. Là một thành phố sầm uất và nhộn nhịp, du học hè Úc tại Brisbane hứa hẹn  sẽ là một trải nghiệm vô cùng lý thú.

Hãy cùng EFA khám phá các hoạt động ngoại khóa phổ biến dành cho các bạn du học sinh khi đặt chân đến mảnh đất này nhé.

1. Du học hè Úc tại Brisbane: Cơ hội tham quan những địa danh nổi tiếng

Du học hè Úc tại Brisbane, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những điểm đến hấp dẫn, thú vị của thành phố. Trong đó phải kể đến chuyến đi thăm Trung Tâm Văn Hóa Queensland – nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật lừng danh của các nghệ sỹ Úc tại Phòng Trưng Bày Nghệ thuật Queensland và bảo tàng Queensland.

Đến với Brisbane, du học sinh hè sẽ có cơ hội được ôm ấp một chú gấu Koala và ngắm nhìn các loài động vật hoang dã tại Khu bảo tồn Koala Lone Pine. Đồng thời, chiêm ngưỡng thành phố Brisbane lung linh ánh đèn vào buổi sáng sớm và buổi tối khi trèo lên Vách Đá Kangaroo Point.

2. Trải nghiệm các lễ hội sôi động tại Brisbane

Các du học sinh hè cũng có cơ hội được hòa mình vào các hoạt động lễ hội sôi động tại Brisbane. Lễ hội Hoàng gia Queensland (The Ekka) – một trong những lễ hội tổ chức thường niên lớn nhất tại Brisbane – là một ví dụ điển hình. Diễn ra vào tháng 8, các hoạt động chính của lễ hội bao gồm: đua ngựa, hội chợ, cùng các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Ngoài ra, thành phố Brisbane còn tổ chức rất nhiều lễ hội khác cho các bạn khám phá như: Brisbane Festival, The Brisbane Powerhouse và Greek Paniyiri Festival,…

3. Tham gia vào các hoạt động giải trí, mua sắm và ăn uống

Có thể nói rằng Brisbane là thiên đường giải trí, mua sắm và ăn uống của nước Úc. Du học sinh hè sẽ có cơ hội được tham quan mua sắm tại hơn 500 cửa hàng tại Queen Street Mall – trung tâm thương mại của thành phố. Bên cạnh đó là cơ hội thưởng thức ẩm thực thành phố Brisbane. Đó là những món nướng BBQ, chuột túi nướng, hamburger củ dền, các loại món tráng miệng như bánh Waffles, kem Úc,….

Những hoạt động vô cùng thú vị đang chờ đợi các bạn học sinh chọn Brisbane là điểm đến cho chuyến du học hè của mình.

Bạn có mong muốn được tham gia du học hè? Liên hệ ngay với EFA Việt Nam để đăng ký và nhận được sự tư vấn tận tình nhất.