Nhiều bậc phụ huynh muốn cho con tham gia khóa du học hè nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn địa điểm nào là phù hợp mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích cho các con. Ngoài các lựa chọn phổ biến như Anh, Úc và Mỹ, có một điểm đến vô cùng lý thú mà các phụ huynh không nên bỏ qua khi cân nhắc: New Zealand. Vậy Du học hè tại New Zealand có gì thú vị?     

Du học hè tại New Zealand – Đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu ôn hòa

Du học hè tại New Zealand

New Zealand là đất nước nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ những lại vô cùng hiền hòa và trong lành. Đặt chân đến xứ sở xinh đẹp này, bạn có cơ hội được tận mắt chứng kiến những cánh đồng cỏ xanh tươi bát ngát, những ngọn núi mờ sương huyền ảo cùng dòng sông xanh biếc và những cánh rừng hoang sơ, kỳ bí.

Thời tiết tại New Zealand rất ôn hòa và dễ chịu. Đặc biệt, mùa đông tại đây diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm và đây cũng sẽ là một trải nghiệm lý thú dành cho các bạn du học sinh hè được trải nghiệm.

Khám phá những tiết học Tiếng Anh vui nhộn

Khóa du học hè tại New Zealand cung cấp cho các bạn học sinh những giờ học tiếng Anh vui nhộn mang tính tương tác cao cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Các tiết học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở những giờ học trên lớp – bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua những cuộc phiêu lưu, du ngoạn hoặc các buổi dã ngoại giúp bạn đạt được những tiến bộ vượt bậc về trình độ tiếng Anh.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa ly kì và hấp dẫn

Tham gia vào chương trình du học hè New Zealand, các bạn học sinh có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thể thao: tắm biển, leo núi, trượt tuyết, trượt băng cùng với những buổi khám phá văn hóa và tham quan bảo tàng, vườn thú, các làng văn hóa, triển lãm nghệ thuật,… và những buổi dã ngoại thú vị. Đây sẽ là những trải nghiệm quý báu, những kỷ niệm không bao giờ quên được trong hành trình khôn lớn của các bạn học sinh du học hè.

Cơ hội vàng để được gặp gỡ, giao lưu với người dân bản địa New Zealand

Tham gia vào khóa du học hè, bạn sẽ được tiếp xúc với những con người tuyệt vời nơi đây. Người dân New Zealand rất hiếu khách và thân thiện – họ sẽ chào đón những vị khách ngoại quốc như những người bạn thân thiết vậy. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được cuộc sống thanh bình và ổn định nơi đây, trái ngược hẳn với những thành phố lớn đông đúc và xô bồ như London hay New York.

Với những đặc điểm trên đây, bạn có đồng ý rằng việc đầu tư cho một khóa du học hè tại New Zealand là một lựa chọn đúng đắn không?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. EFA Vietnam luôn sẵn sàng chào đón các bạn.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.