Queenstown được mệnh danh là thiên đường của thế giới với những loại hình du lịch đa dạng như trượt tuyết, nhảy Bungy, Jet Boat, cưỡi ngựa, nhảy dù với những cảnh đẹp hùng vĩ. Nơi đây trở nên nổi tiếng ở New Zealand thích hợp cho các chương trình du học hè dành cho thanh thiếu niên. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Du học hè Queenstown bạn nhé. 

Vài nét về Queenstown

Queenstown và khu vực xung quanh ban đầu đã có dân định cư châu Âu và một dân số người Hoa đáng kể định cư để khai thác vàng và canh tác nông nghiệp trong những năm 1860. Sau khi sự suy giảm của khai thác vàng, Queenstown đã trở thành một thị trấn nông nghiệp bị quên lãng, phổ biến như là một nơi nghỉ ngơi mùa hè. Năm 1947, khu trượt tuyết thương mại đầu tiên của New Zealandt, Đỉnh Coronet, được mở ra. Ngành trượt tuyết từ từ mở rộng tại thị trấn đã khiến nó có tăng trưởng ban đầu thành một khu du lịch. Tận dụng phổ biến Queenstown như một điểm đến trượt tuyết, các ngành du lịch khác nhau phát triển theo trong đó có địa điểm bungee thương mại thường trực đầu tiên của thế giới, Kawarau Bridge Bungy. Các điểm thu hút khách theo chân, cùng với một số lượng lớn các khách sạn để phục vụ cho đội khách. 10 năm qua đã chứng kiến ​​sự bổ sung của quốc tế 5 sao chuỗi khách sạn như Hilton và Sofitel. 

Chương trình 1: 02-04 tuần ở Queenstown, 1 tuần ở Melbourne. 

Du học hè Queenstown là chương trình trực thuộc trường trung học Wakatipu 

Ngày 01 và 02: Phụ huynh và học sinh đáp chuyến bay đến Melbourne. Transit tại Melbounre từ 4-6 giờ để kết nối chuyến bay đi Queenstown NZ. Đến Queenstown sẽ được trường Wakatipu đón tại sân bay và di chuyển về Homestay. Phụ huynh thì di chuyển về khách sạn được book trước.

Ngày 03: Buổi sáng homestay đưa học sinh đến trường Wakatipu để làm thủ tục nhập học, kiểm tra trình độ tiếng anh để sắp lớp, tham quan trường với những trang thiết bị hiện đại về giáo dục. Buổi chiều tham quan Queenstown cùng với phụ huynh như chụp hình bên hồ Wakatipu, thưởng thức rượu vang hoặc các món ăn phương tây. Sau đó trở về homestay để ăn tối rồi tư do ngắm Queenstown về đêm.

Ngày 04 – 12: Phụ huynh có thể ở lại với các em tại Queenstown trong vòng 01 tuần rồi sau đó có thể đi tham quan các trường tiểu học, trung học và cao đẳng đại học hoặc tham quan  các thành phố khác như Centre Otago, Invercagill, Dunedin, Chrischurch, Nelson hoặc Wellington, Aukland, Rotorua ở đảo Bắc bằng nhiều phương tiện như xe Bus, xe lửa  rồi sau đó bay qua Melbourne thăm thân nhân để chờ đón con mình vào ngày 14 tại sân bay Melbourne. 

Các em học sinh sẽ tiếp tục chương trình buổi sáng đến trường Wakatipu học tiếng Anh, buổi chiều và tối tự do khám phá Queenstown với các loại hình du lịch như trượt tuyết, nhảy bungy, nhảy dù, chèo thuyền Jetboat….

Những ngày cuối tuần, Homestay thường hay tổ chức những chuyến đi chơi thì học sinh sẽ cùng tham gia với Homestay.

Ngày 13 -14: Nhà trường tổ chức buổi chia tay, cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình với bảng kết quả tiếng anh và các môn học khác cùng với những món quà đầy ý nghĩa. Sau đó, nhà trường cùng với Hometay giúp học sinh làm thủ tục check in tại sân bay quốc tế Queenstown để đáp chuyến bay về Việt Nam hoặc đi các thành phố khác hoặc bay qua  Melbourne. Phụ huynh sẽ đón con em mình tại sân bay Melbourne để tiếp tục kết nối với các hoạt động tại Melbourne do phụ huynh tự chọn. (tùy theo sự sắp xếp của phụ huynh).

Du học hè Queenstown

Du học hè Queenstown đúng là một cơ hội trải nghiệm của cả phụ huynh và các em học sinh hết sức bổ ích và thú vị phải không nào!? Hãy cùng EFA Việt Nam khám phá những điểm thú vị ở thị trấn Queenstown trong chuyến đi hứa hẹn đầy tuyệt vời này nhé.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.