Chương trình du học hè New Zealand do EFA Vietnam trực tiếp hợp tác với Edenz Colleges Auckland được xây dựng nhằm đem đến cơ hội cho các em được trải nghiệm một mùa hè New Zealand đầy lý thú.

New Zealand – đất nước “Hoa thơm cỏ ngọt”

New Zealand là một quốc gia văn minh, phát triển với nền văn hóa đa dạng, thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa. Đất nước này được mệnh danh là “Trung tâm của các hoạt động lý thú, hấp dẫn trên thế giới”. 

Trên hết, New Zealand có một nền kinh tế phát triển thịnh vượng, thường xuyên nằm trong top quốc gia có cuộc sống an bình và dễ sống nhất thế giới. Tuy là một quốc gia nhỏ bé tách biệt, nhưng New Zealand hiện đang đứng thứ 6 về chỉ số HDI phát triển con người, thứ 4 về chỉ số tự do kinh tế đồng thời xếp thứ 15 về chất lượng cuộc sống.

Thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu thuận lợi của New Zealand có sức lôi cuốn thực sự diệu kì, đây chính là yếu tố thu hút hàng đầu đối với du học sinh khi lựa chọn quốc gia này. Nhờ đó, các bạn du học sinh có thể an tâm học hành, đồng thời thỏa sức tham gia vô số các hoạt động ngoài trời hấp dẫn như picnic, trượt tuyết, tắm biển, leo núi, … Hãy tận hưởng cảm giác đắm mình trong không khí yên bình nơi đây để thỏa sức cảm nhận hết những ưu đãi tuyệt vời của thiên nhiên New Zealand.

New Zealand – Tư duy giáo dục “Think New”

Trên tất cả, New Zealand đánh vào tâm lí người có nhu cầu đi du học một cách quả quyết khi từng bước chứng minh rằng họ có một nền giáo dục lọt top 20 nền giáo dục thành công nhất thế giới. Giáo dục tại đây được biết đến với sự thân thiện và quan tâm tới yếu tố cá nhân. Sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ của trường hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

“Think new” là câu slogan quảng bá của nền giáo dục New Zealand với kỳ vọng vào thế hệ trẻ về tư duy mới và ý tưởng sáng tạo. Vậy các bậc phụ huynh đã sẵn sàng hay chưa, đầu tư hợp lí cho các em có một mùa hè như một bước ngoặt đánh dấu con đường trưởng thành chưa từng có trước đây?

Du học hè New Zealand – Lựa chọn hoàn hảo cho một mùa hè 2017 ý nghĩa và sôi động! 

Ngày càng nhiều bậc phụ huynh có tư duy mạnh dạn đầu tư cho con mình du học. Mà trước đó, du học hè là một bước “tiền trạm” được hiểu là nên và cần phải có để các con sớm thích nghi với môi trường và văn hóa nước ngoài.

Chương trình du học hè New Zealand do EFA Vietnam cung cấp đem đến cho các con những trải nghiệm thú vị kể đến như:

  • Phát triển trình độ tiếng Anh đáng kinh ngạc trong một thời gian ngắn
  • Có thêm nhiều kĩ năng sống
  • Tạo phong cách học chủ động
  • Tự lập
  • Hội nhập văn hóa
  • Ngắm phong cảnh tuyệt đẹp và thưởng thức các món ăn hấp dẫn
  • Thu hoạch được nhiều trải nghiệm mới.

Cuối cùng, dù gọi một cách hơi “hàn lâm” một chút là du học hè, hay gọi thoải mái hơn là một chuyến du lịch mùa hè thì đây đều là cơ hội trải nghiệm và trên hết là học tập đầy cảm hứng.

Đi học với nhiều người tưởng chừng không thú vị, nhưng du học hè New Zealand lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Liên hệ với EFA Vietnam để được tư vấn miễn phí và đăng kí khóa du học hè phù hợp với các con nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.