Nhắc đến Vương quốc Anh cổ kính chúng ta không thể không nhắc tới những ngôi trường lâu đời với bề dày thành tích giảng dạy, học tập cùng với chất lượng giáo dục uy tín quốc tế. Và sẽ thật tuyệt vời hơn nữa khi các bậc phụ huynh trao cho con em mình cơ hội trải nghiệm du học hè quý báu và thú vị tại xứ sở sương mù này, đặc biệt tại trường Cats College với môi trường học tập đa dạng và vô cùng hiện đại. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu kĩ hơn những điểm cộng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ trong chương trình du học hè Anh 2020 tại trường Cats College danh giá này nhé!

cats

1. GIỚI THIỆU CHUNG.

Với nhiều năm tổ chức các hoạt động kỹ năng sống và các chương trình học tập trải nghiệm ngắn và dài han tại nước ngoài, EFA Viêt Nam phối hợp với trường CATS College xây dựng chương trình Du học hè quốc tế tại Anh với nội dung bổ ích và đa dạng dành cho các ban học sinh thuộc độ tuổi thanh thiếu niên. Thông qua chương trình, các bạn sẽ có cơ hội xây dựng nền tảng kiến thức chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp và câp nhât thông tin chuyên sâu về hê thống giáo duc cùng với quy trình ghi danh tại các trường Đại học uy tín và chất lương tại Anh.

Đối tượng tham gia: Chương trình du học hè tiếng Anh 2020 tại Cats College kéo dài từ 2 – 3 tuần dành cho các học viên trong độ tuổi từ 14 tới 17 với yêu cầu chứng chỉ IELTS 4.0+.

2. LỊCH TRÌNH & CHI PHÍ.

 

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC HÈ TẠI CATS COLLEGE

Chương trình

Bloomberg Business Advantage Careers in Medicine UK Education Taster Oxbridge Preparation STEM Program STEM and English
Địa điểm Cats London Cats Canterbury Cats Cambridge
Lịch trình 28/7 – 12/7

Hoặc 12/7 – 26/7

28/7 – 19/7

Hoặc

19/7- 2/8

 

28/7-19/7

 

12/7-26/7
Độ tuổi tham gia 14t – 17t 16t-17t 14t-17t
Yêu cầu chứng chỉ IELTS 4.5 hay chứng chỉ khác tương đương IELTS 5.0 hay chứng chỉ khác tương đương IELTS 5.5 hay chứng chỉ khác tương đương IELTS 5.0 hay chứng chỉ khác tương đương IELTS 4.0 hay chứng chỉ khác tương đương
Sĩ số lớp

(tối đa)

14 15 15 16 16 16
Học phí *GBP 2,700

(2 tuần)

*GBP 2,700

(2 tuần)

*GBP 2,700

(2 tuần)

*GBP 3.750

(3 tuần)

*GBP 3,750

(3 tuần)

 

*GBP 2,700

(2 tuần)

*GBP 2,700

(2 tuần)

*Giá đã bao gồm chi phí nhà ở, 03 bữa/ngày và đưa đón sân bay.

 

LƯU Ý: Giá trên không bao gồm:

  • Lê phí visa Anh: 122 USD* (~2.800.000 VNĐ)
  • Lệ phí hành chính: 200 USD* (~4.600.000 VNĐ)

(*) Theo tỉ giá Vietcombank thời điểm hiên tại.

3. LỢI THẾ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ANH 2020 CỦA CATS COLLEGE.

3.1. Bloomberg Business Advantage – CATS London.

Chương trình dành cho các học viên có sở thích tìm hiểu, nghiên cứu về các lĩnh vực thương mại, tài chính và kinh tế với mong muốn phát triển các năng kinh doanh.

Phu thuôc vào trình đô chuyên môn, học viên sẽ thưc hiên các dư án nghiên cứu thông qua viêc sử dụng Blooberge Terminals hoặc sẽ hoàn thành chứng chỉ BMC (Bloomberg Market Concepts). Cả 2 lưa chọn này sẽ giúp học viên xây dựng các kĩ năng cần thiết trong ngành thương mại chuyên sâu về sau như: kỹ năng tuy duy phản biện, lãnh đao, làm viêc nhóm, thuyết trình và kỹ năng nghiên cứu phương pháp luận.

Học viên cũng sẽ có cơ hội thăm quan những công ty hàng đầu tại Anh và được trang bị kiến thức để bản thân phát triển ý tưởng cho dư định khởi nghiêp của mình.

3.2. Careers in Medicine – CATS Canterbury.

Chương trình dành cho những sinh viên có mong muốn khám phá các lựa chon nghề nghiệp khác nhau trong ngành Y tế như Bác sĩ đa khoa, Nha sĩ hay bác sĩ thú y… Học viên khi ghi danh sẽ được tìm hiểu về đa dạng các ngành học từ Y tá, khoa học thần kinh tới Tâm lý học và Vật lý trị liệu. Bên canh đó, các ban sẽ đươc câp nhât các thông tin mới nhất về quy trình nhập học tại các trường Đại học tại Anh cũng như yêu cầu cần thiết trong kỳ thi đầu vào của các trường thuộc ngành Y như UKCAT (UK Clinical Aptitude Test) và BMAT (The BioMedical Admissions Test).

Thông qua các buổi hội thảo, tham quan, thảo luận, phỏng vấn thử và các lớp dự bị, học viên còn được trang bị thêm kiến thức về cách viết đơn xin học cùng với phương pháp xây dưng kế hoạch cá nhân để hình thành nền tảng sức khỏe lâu dài và bền vững. Ngoài ra, các kỹ năng cần thiết khác như giao tiếp, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm cũng sẽ đươc truyền tải tới học viên một cách toàn diện nhất.

3.3. UK Education Taster Programme – CATS Canterbury.

Những trải nghiêm trong chương trình sẽ giúp cho học viên có sự chuẩn bĩ kĩ càng cho chương trình Dự bi đại học tai Anh của mình. Học viên sẽ có sư tìm hiểu sâu hơn về hệ thống giáo duc Anh cũng như có trải nghiệm thực tế đa dạng các môn học để hỗ trợ các bạn trong việc chọn môn/ngành học phù hơp và tăng kĩ năng tư duy phân tích của bản thân. Ngoài ra, các học viên sẽ được trang bị kiến thức về các lộ trình học tập tại Anh và các quy trình, thủ tục đăng ký làm hồ sơ du học tại các trường đai hoc uy tín và chất lương tai quốc gia này.

 3.4. Oxbridge Preparation Programme – CATS Cambridge.

Chương trình này dành cho các hoc viên có mong muốn học tập tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Anh như Đại học Oxford, Đại học Cambridge và các trường Đai học thuộc Top đầu uy tín khác. Khóa học này sẽ mang lại cho các bạn cơ hội hoàn thiện kỹ năng nghiên cứu dự án độc lập, cải thiên tư duy phân tích và học hỏi bí quyết thể hiện thế mạnh của bản thân về một môn học cụ thể như trong cuộc “Phỏng vấn Oxbridge”*. Thêm vào đó, học viên sẽ đươc hướng dẫn viết môt bài Personal Statement mang tính thuyết phục và nhân được những trải nghiệm thưc tế tại những trường đại học danh giá trên thông qua việc tham gia Oxford Open Day, thăm quan trường Đai học Cambridge và các trường học khác tại London.

*Phỏng vấn dành cho các sinh viên muốn ghi danh vào trường Đai học Oxford hoăc Đại học Cambridge.

3.5. Science, Technology, Engineering and Mathematics (STEM) Programme – CATS Cambridge

Chương trình này phù hơp cho các học viên có niềm yêu thích với khoa học, công nghệ, các ngành nghề về kỹ sư và Toán học. Các bạn sẽ trang bị cho mình kiến thức về việc ứng dụng các bộ môn thuôc nhóm ngành STEM trong đời sống thực tế, đồng thời cải thiện thêm kỹ năng mềm, kỹ năng làm viêc nhóm và có cơ hội thể hiện cá nhân trong một môi trường học tập luôn có sư hỗ trợ học viên phát triển bản thân.

3.6. STEM and English Programme (Chương trình mới của năm 2020) – CATS Cambridge.

Đây là chương trình có nội dung khá tương đồng với chương trình STEM đã đề cập phía trên. Điểm chú ý ở chương trình này là học viên sẽ kết hơp kiến thức của các bô môn thuộc nhóm ngành STEM với tiếng Anh để cải thiện sư chuẩn xác và thuần thuc hơn trong môi trường có liên quan. Giáo trình học tiếng Anh sẽ được cung cấp bởi trường Stafford House tại Anh.

4. ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ.

Nếu đăng ký môt trong những khóa học toàn thời gian tại Anh thì học viên sẽ được hưởng ưu đãi MIỄN PHÍ KHÓA DU HỌC HÈ 2020.

Hạn đăng ký: 01/06/2020.

5. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ.

Gửi thông tin đăng ký gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại của bố hoặc mẹ, chương trình tham gia về địa chỉ email: uk@efa.edu.vn hoạc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: Ms Hiền: 0977966990.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.