Du học hè Anh tại London chính là cơ hội vàng cho các bạn học sinh được khám phá những địa điểm kỳ thú. Hãy cùng EFA dạo quanh thành phố sương mù này nào!

Khu phố Covent Garden

Đến với khu phố Covent Garden, các bạn học sinh sẽ lạc vào “mê cung” những kiến trúc được tạo dựng bằng đá cuội. Điều thú vị là trước đây nơi này từng là chợ hoa quả vào thế kỷ 17, nhưng giờ đây khu chợ đã được chuyển đi và thay vào đó là một quảng trường lớn với những cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng và quán bar. Bạn cũng sẽ được thưởng thức màn trình diễn của các nghệ sỹ đường phố từ khắp nơi trên Châu Âu tụ họp tại đây.

Đây quả là một nơi lý tưởng dành cho những tín đồ ẩm thực và cà phê. Khám phá các nhà hàng tại Covent Garden, các du học sinh hè sẽ thấy ngay được sự đa dạng văn hóa trong sự lựa chọn món ăn: xôi Thái, bánh ngọt Pháp, chocolate Bỉ, cơm thập cẩm hải sản Tây Ban Nha và cà ri Bắc Phi. Thưởng thức bánh ngọt và trà Anh quốc, hay lựa chọn một cốc latte hoặc Americano trên Đường Monmouth cũng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh hè Anh.

Bánh xe khổng lồ London Eye

Du học hè Anh tại London, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ địa điểm thú vị này. Vòng quay London Eye là vòng quay lớn thứ 4 thế giới và  cũng là vòng quay quan sát lớn nhất Châu Âu với độ cao 135 m. Các bạn du học sinh sẽ được chu du trong những cabin hiện đại trên chiếc “bánh xe khổng lồ” này, ngắm nhìn toàn cảnh 360o thủ đô nước Anh. Chỉ với 30 phút cho một vòng quay hoàn chỉnh, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng các tòa nhà hoàng gia, tháp Big Ben nổi tiếng bên cạnh tòa Nhà Quốc Hội, cùng dòng sông Thames êm đềm chảy xuyên qua những đô thị đông đúc, nhộn nhịp.

Khu phố West End

Khu phố West End là khu vực trung tâm London, và là địa điểm mua sắm và giải trí sầm uất nhất châu Âu. Các bạn du học sinh hè Anh sẽ được tham quan và mua sắm trên phố Oxford, phố Regent và phố Bond với những cửa hàng thời trang và trung tâm bán lẻ nhộn nhịp, hoặc tham gia vào những hoạt động giải trí và hòa mình vào dòng người đông đúc quanh Quảng trường Leicester, Covent Garden và Westminster. Các bạn du học hè anh cũng có thể tham dự chương trình tại 1 trong 50 nhà hát sống chỉ riêng tại West End, hoặc chọn chiêm ngưỡng chân dụng các vị anh hùng và biểu tượng của nước Anh tại Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia.

Giao lộ Piccadilly Circus

Được biết đến như là “Quảng trường Thời đại của Anh”, đây là trung tâm giao thông mang tính biểu tượng của nước Anh. Piccadilly Circus là nơi giao nhau của Đường Regent, Đại lộ Shaftsbury, Piccadilly và Haymarket, và là nơi nối khu vực chính Quảng trường Trafalgar, Soho, Phố Tàu và Quảng trường Leicester. Từ đây, các bạn du học hè anh có thể chọn cho mình con đường mình muốn khám phá và trải nghiệm: khu phố mua sắm Regent, chương trình biểu diễn tại Rạp hát Hoàng Gia, chương trình biểu diễn hài tại The Comedy Store,…., hoặc đơn giản chỉ là ngắm nhìn những nghệ sỹ đường phố sôi động và náo nhiệt.

London quả là một điểm đến thú vị cho các bạn du học sinh hè. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình du học hè tại EFA Việt Nam, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được lời tư vấn tận tình nhất.