Mùa hè đến là khi con em tạm nghỉ sau một quá trình học tập miệt mài. Thời điểm này, du học hè chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc kĩ. Vừa giúp con em nâng cao được kiến thức về các mặt của đời sống, vừa đem lại một kì nghỉ tuyệt vời cho con được vui chơi thỏa thích. Dẫu thế, trước khi khi quyết định đầu tư cho con em mình một khóa du học hè, chắc hẳn rất các bậc phụ huynh sẽ có rất nhiều thắc mắc.

Trong những tuần du học hè các con sẽ được làm gì?

Một ngày các con làm những gì?

Học tiếng Anh là các con học về gì?

Ngoài ra các con sẽ được sinh hoạt cộng đồng ra sao?

Trong bài viết này, EFA Vietnam sẽ giải đáp những thắc mắc trên của các bậc làm cha mẹ.

Lịch trình mỗi tuần du học hè

Mỗi tuần trải nghiệm du học hè ở một đất nước khác, các em thường được sắp xếp với thời khóa biểu rất hợp lí. Trong tuần đầu tiên thường được kiểm tra xếp lớp tùy theo trình độ phù hợp. Kết thúc tuần học đầu tiên sẽ có hoạt động bonding hấp dẫn. Kể đến như trò chơi cuộc đua kì thú hay tìm kiếm kho báu. Đây đều là những hoạt động giúp gắn kết, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra, mỗi tuần việc học tiếng Anh sẽ là 4 buổi.  Trong đó có xen kẽ những hoạt động ngoài trời mang tính hứng thú cao. Trong đó có cưỡi ngựa, bơi lội, và thể thao giúp các em cân bằng hơn việc vừa học vừa chơi. Không những thế, với lịch trình được sắp xếp khoa học để các em có thời gian mua sắm dã ngoại và shopping. Đặc biệt là không thể bỏ qua được các hoạt động dã ngoại tham quan tới những danh lam thắng cảnh, có cơ hội thưởng thức những món ăn tuyệt vời mang đậm bản sắc văn hóa của nước bạn.

Một ngày các con thường làm những gì?

Thời gian hoạt động của các em được xếp một cách khoa học. Thường thường, một ngày từ 7h30 sáng tới 8h40 là khoảng thời gian điểm danh, tập thể dục, ăn sáng và chuẩn bị vào lớp. Các ca học sẽ bắt đầu vào lúc 8h40 đến 11h35. Ăn trưa và nghỉ trưa tới 13h. Sau đó ca học chiều diễn ra trong khoảng từ 13h tới 19h20. Giữa các ca học có xen kẽ giờ nghỉ tự do. Còn lại từ 19h20 đến 22h là thời gian ăn tối, tự học và điểm danh đi ngủ.

Đây là khoảng thời gian tương đối. Với mỗi trường, cách sắp xếp, phân bổ thời gian sẽ có sự khác nhau nhất định.

Học tiếng Anh là các con học về gì?

Tùy theo mỗi khóa học ở trường du học sinh hè sẽ được học theo những phương pháp, chủ đề khác nhau. Nhưng đa số các trường đều chú trọng vào việc dạy học từ vựng, học viết. Viết nhật kí, ngữ pháp và bổ sung thêm khóa học về con người cũng không ngoại lệ. Thế nhưng điều đặc biệt là các em được giảng dạy bởi giáo viên chất lượng. Mỗi lớp học có sĩ số thấp để hiệu quả lớp học cao hơn. Môi trường bắt buộc phải hòa mình vào tiếng Anh. Chỉ có tiếng Anh và tiếng Anh. Đây là một phương pháp tốt để luyện các kĩ năng tiếng Anh hiệu quả

Các con sẽ được sinh hoạt cộng đồng ra sao?

Sinh hoạt cộng đồng của các em luôn được giám sát chặt chẽ của quản lí đoàn. Bên phía trường nước bạn cũng có sự hỗ trợ đảm bảo cho các em có những giờ sinh hoạt lí thú. Chúng tôi đảm bảo các em luôn có những giờ sinh hoạt bổ ích. Trên hết là tăng khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó là xây dựng các mối quan hệ quốc tế tốt đẹp. Vừa khẳng định bản lĩnh người con giỏi giang của bố mẹ, vừa là một nhà ngoại giao nhỏ đưa văn hóa đất nước hội nhập với nước ngoài.

Hy vọng với những chia sẻ ngắn trên đây phần nào giúp các bậc cha mẹ vững tâm hơn. EFA Vietnam hứa hẹn sẽ luôn là đơn vị đồng hành tin cậy giúp các bậc phụ huynh vun đắp cho các em một tương lai tươi sáng.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.