Trong phần này, EFA Vietnam sẽ tiếp tục giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh về chương trình du học hè của FLS. Chúng tôi mong muốn các bố mẹ có cái nhìn tổng quan nhất về chương trình. Đồng thời, giúp đỡ các gia đình khi có nhu cầu đưa con em đi du học.

Khi đi du học hè con tôi sẽ được sắp xếp nơi ở như thế nào?

Chúng tôi khuyến khích sinh viên sử dụng dịch vụ đưa đón của chúng tôi. Các sinh viên sử dụng dịch vụ này sẽ được nhận phòng ngay khi đến nơi như một phần của dịch vụ. Nếu sinh viên lựa chọn không sử dụng dịch vụ:

Sinh viên ở ký túc xá phải check-in tại văn phòng của FLS trong giờ hành chính. Vào buổi tối hoặc cuối tuần sinh viên không thể check-in. Nếu sinh viên check-in vào thứ sáu sẽ bị tính thêm phí hai đêm ở. Nếu đến vào chủ nhật, sinh viên sẽ không thể check-in và vẫn bị tính phí đêm ở đầu tiên.

Đối với homestay, sinh viên phải chịu trách nhiệm trong việc thông báo với chủ nhà về thời gian đến. Sinh viên nên đến trong khoảng thời gian từ 2-9h tối. Đối với sinh viên sử dụng dịch vụ đưa đón của chúng tôi, FLS sẽ liên lạc và sắp xếp đi lại cũng như check-in với chủ nhà.

Sinh viên theo dự tính sẽ rời nơi ở vào buổi chiều sau ngay sau ngày kết thúc chương trình. Các em được yêu cầu phải rời nhà sau buổi chiều thứ bảy nên lưu ý rằng các yêu cầu trên không hoàn toàn bảo đảm, và nếu có thì sẽ có phụ thu phí nhà ở.

Đi du học hè, ngoài lịch học tiếng Anh, các con sẽ được học thêm những gì nữa?

Điểm đặc biệt của du học hè FLS chính là các hội trại. Được tổ chức quy mô, mang nhiều hoạt động thú vị, các hội trại này hứa hẹn sẽ đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời. Kể đến là trại Yoga, trại chụp ảnh tại đại học Fisher, trại chuẩn bị cho TOFEL hoặc SAT. Bên cạnh đó, những phiên mô phỏng các cuộc họp trong liên hợp quốc mà chính các em là đại biểu tại trại M.U.N sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ. Và chắc chắn một hoạt động các tín đồ âm nhạc không thể nào bỏ qua chính là trại âm nhạc Mỹ.

Trại Chụp Ảnh

Du học hè chính là cơ hội để các em trải nghiệm các nền văn hóa đa sắc. Hãy đến với thành phố âm nhạc Nashville Mỹ và ghé thăm các địa danh âm nhạc nổi tiếng nhất. Hãy đến Fullerton tìm hiểu các công nghệ hot nhất hiện nay và phát triển các kỹ năng giúp con bạn chuẩn bị cho tương lai. Và đến với quận Cam là quê hương của thành phố lướt sóng mang tính biểu tượng thế giới để tham gia trại lướt sóng California đặc sắc.

Chi phí tham gia các trại đều đã được bao gồm trong chi phí du học hè của FLS.

Tôi không an tâm để cháu đi một mình. Vậy có chương trình nào hỗ trợ cho gia đình đi không?

Hiện tại FLS có hỗ trợ chương trình gia đình quốc tế tại Los Angeles & Philadephia. Đi du lịch cùng gia đình sẽ xây dựng những hồi ức đẹp kéo dài vô tận. Du lịch gia đình càng đáng giá hơn khi bạn có thể kết hợp việc tham quan những điểm đến xinh đẹp cùng với giáo dục và cơ hội kết bạn quốc tế. Chương trình gia đình ở Philadelphia và Los Angeles sẽ mang đến cho học sinh trải nghiệm thực tế. Những cơ hội giao lưu học hỏi cùng bạn bè quốc tế không là một ngoại lệ. Đặc biệt đây cũng là một chuyến đi tuyệt vời cho người lớn nâng cao khả năng ngôn ngữ.

Trên đây là những chia sẻ ngắn gọn của EFA Vietnam. Hy vọng bài viết phần nào gỡ rối những băn khoăn của các bậc phụ huynh.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.