Bạn muốn du học bậc Thạc sĩ nhưng không tự tin vào khả năng tiếng Anh? Bạn lo lắng về khả năng tự học hoặc tự nghiên cứu của mình ? Các chương trình Dự bị Thạc sĩ chính là câu trả lời cho bạn.

Chương trình dự bị thạc sỹ sẽ đem đến cho bạn một kiến thức vững chắc về các chủ đề liên quan và làm quen với hình thức học tập và cuộc sống tại đất nước bạn theo học. Nếu bạn không theo học các chương trình dự bị thạc sỹ trước khi tham gia quá trình học tập và nghiên cứu, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi bước vào giai đoạn học chính thức, bạn phải tự tìm hiểu và làm quen với hình thức học tập mới cũng như một cuộc sống và nền văn hóa mới và vì vậy bạn sẽ khó hoàn toàn tập trung học tập khi bước vào khóa học thạc sỹ.

 Dự bị Thạc sĩ là gì?

Thấu hiểu nỗi băn khoăn trên, các chương trình Dự bị Thạc sĩ (Pre – Master Program) của các tổ chức giáo dục quốc tế và các trường đại học ra đời nhằm cung cấp cho các sinh viên một bước đệm trước khi nhập học. Những chương trình này sẽ giúp cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc học tập và nghiên cứu chuyên sâu của chương trình Thạc sĩ – ví dụ như kỹ năng về viết văn bản học thuật, nghe thuyết trình, kiến thức cơ bản về các thuật ngữ chuyên ngành và những kỹ năng cần thiết khác.

Ngoài ra, chương trình Dự bị Thạc sĩ còn sở hữu một môi trường giáo dục linh hoạt, sĩ số lớp nhỏ cùng sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Các yếu tố này sẽ giúp sinh viên Việt Nam tự tin hơn, tương tác với giáo viên tốt hơn, được hỗ trợ tối đã để dễ dàng làm quen với một môi trường học đầy mới mẻ.

Ngay khi nhập học chương trình Dự bị Thạc sĩ, sinh viên đã được xem là học viên tại  trường Đại học theo học, được phép sử dụng các tiện ích, thư viện đại học, cũng như tham gia toàn bộ các sinh hoạt ngoại khóa, các CLB sinh viên của trường. Sau khi hoàn tất chương trình dự bị và chương trình nghiên cứu thạc sĩ, sinh viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ của trường Đại học.

Lý do nên lựa chọn chương trình Dự bị Thạc sĩ

– Yêu cầu đầu vào linh hoạt: Điểm đặc biệt của các chương trình Dự bị thạc sĩ này là yêu cầu đầu vào thấp hơn và “dễ thở” hơn rất nhiều so với các yêu cầu của trường. 

– Thời gian học không thay đổi tương đương kỳ 1 năm 1 của khóa Thạc sĩ. 

Lựa chọn chương trình Dự bị Thạc sĩ tại Úc

Nếu du học Úc các chương trình dự bị thạc sĩ, bạn có thể chọn học:

– Ngay tại trường đại học mà bạn muốn học: Hầu hết các trường đều có khóa dự bị thạc sĩ dành cho sinh viên muốn học chương trình thạc sĩ ở trường mình ;

– Các tập đoàn giáo dục tư thục.

– Một số trường có chương trình dự bị thạc sĩ thuộc top 8 trường nổi tiếng ở Úc, bạn có thể tham khảo chương trình dự bị thạc sĩ sau đây:

Chương trình dự bị thạc sĩ Trường đại học  Khóa học Thời gian học Học phí AUD/khóa Yêu cầu đầu vào Kỳ nhập học Địa điểm học
Chương trình Dự bị thạc sĩ trường The University of Adelaide College  The University of Adelaide  Pre – Master Program tenormin 25mg.  6-9 tháng

(Tương đương kỳ 1 năm 1 của khóa Thạc sĩ)

 14.850 – 29.700 AUD/khóa  Bằng tốt nghiệp đại hoặc bằng cao đẳng hoặc hoặc bằng thạc sĩ GPA>=5.0/10

IELTS >=5.5 

 

 Tháng 3,7,10  Grenfell Street – đối diện The University of Adelaide

” Mình đang theo học chương trình dự bị thạc sĩ tại trường University of Adelaide – Úc, mình thấy nó đã mang lại cho mình một lượng kiến thức nhất định và đặc biệt là sự tự tin trước khi bước vào giai đoạn học tập và nghiên cứu chuyên sâu. Vì thế nếu bạn nào muốn nâng cao khả năng tiếng Anh hoặc có được những kiến thức nền tảng về chuyên ngành bạn theo học bậc thạc sỹ, thì chương trình dự bị thạc sỹ chắc chắn sẽ rất hữu ích” Du học sinh Úc chia sẻ.

Tìm hiểu về trường University of Adelaide College tại đây.

Tìm hiểu về trường University of Adelaide tại đây. 

Việc tìm hiểu thông tin trên mạng thật sự rất mất thời gian, trong khi sinh viên cần một sự tư vấn chuyên sâu, phù hợp với điều kiện gia đình và yêu cầu, sở thích bản thân, đây là cơ hội dành cho bạn. Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Đào tạo EFA Việt Nam tổ chức: 

“HỘI THẢO DU HỌC ÚC – CƠ HỘI VÀNG NHẬN ƯU ĐÃI 25% HỌC BỔNG”

Thời gian: 8h30 – 12h00, Chủ nhật ngày 12/08/2018

Địa điểm: Văn phòng Công ty EFA Việt Nam, Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hội thảo có sự tham gia tư vấn trực tiếp của các đại diện trường University of Adelaide College  . 

Tham dự bạn sẽ có cơ hội:

  • Nhận học bổng lên tới 25% của trường. 
  • Giải đáp băn khoăn thắc mắc về ngành học, chi phí, chiến lược định cư….
  • Nhận ưu đãi của công ty EFA Việt Nam: 10 thẻ tập Gym miễn phí trong vòng 1 tháng dành cho 10 bạn đến dự hội thảo sớm nhất; Voucher ưu đãi 20% khóa học IELTS (Đối với các bạn sử dụng dịch vụ tư vấn của EFA Việt Nam).
  • Đặc biệt EFA Việt Nam miễn phí tư vấn chọn trường, ngành và chuẩn bị hồ sơ nhập học. Học sinh được hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay…

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.