Du học hè là chương trình học tập ngắn hạn chủ yếu dành cho đối tượng học sinh từ 8 – 17 tuổi trải nghiệm tại các nước cho nền giáo dục phát triển.  EFA Việt Nam tự tin là đơn vị uy tín nhiều năm liền trong lĩnh vực tư vấn du học hè tại Việt Nam. Trải nghiệm du học hè cùng EFA Việt Nam để con bạn có một mùa hè đáng nhớ!

Lựa chọn du học hè cùng EFA Việt Nam để con có một mùa hè đáng nhớ

Du học hè cùng giúp con thích nghi và tự lập với cuộc sống

Hiện nay, nhu cầu cho con tiếp một nền giáo dục văn minh và hiện đại là mong muốn của nhiều gia đình. Vì vậy lựa chọn cho con đi du họ là định hướng của nhiều gia đình. Nhiều bố mẹ hướng con tiếp xúc với chương trình học hè ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó các con có cơ hội làm quen với môi trường và phong cách học tập quốc tế. Việc này giúp trẻ không còn hình thành tâm lý shock văn hóa.

Chương trình du học hè của EFA Việt Nam được thiết kế nhằm phát triển khả năng toàn diện của con. Các con có cơ hội được tự lập, trải nghiệm thông qua các hoạt động ngoài giờ thú vị của chương trình.

Nâng cao khả năng ngôn ngữ tự nhiên của trẻ

Hầu hết các bạn nhỏ đều đã được học tiếng Anh trên trường lớp. Nhưng cơ hội luyện tập và sử dụng tiếng Anh trong thực tếlại không nhiều. Chính vì thế du học hè  sẽ là cơ hội để bạn trau dồi khả năng tiếng Anh. Bạn sẽ được sống trong môi trường nói tiếng Anh của người bản địa, trao đổi với thầy cô, bạn bè quốc tế. Đây quả là cơ hội tuyệt vời!

Tham gia khóa du học hè cùng EFA Việt Nam, bạn đươc luyện taaos tiếng Anh mỗi ngày. Với 18 tiết học tiếng Anh mỗi tuần phù hợp với lứa tuổi và trình độ ngoại ngữ. Mỗi lớp gồm 20 học sinh hoặc ít hơn và được dẫn dắt bởi các giáo viên có trình độ cao.

Du học hè cùng EFA – chương trình Specialty Tour

Chương trình đặc biệt theo mùa của chúng tôi là sự kết hợp đầy vui vẻ và kích thích giữa các khoá học tiếng Anh và các chuyến tham quan, các môn học và trò chơi thể thao thú vị như lướt sóng, bóng rổ, điện ảnh,…

Tất cả các chương trình Specialty Tour bao gồm:

  • Phòng đôi tại một gia đình bản xứ Mỹ hoặc ký túc xá trong trường cao đẳng hoặc đại học.
  • Lớp học kỹ năng tiếng Anh tổng hợp hàng ngày dạy bởi các giáo sư đầy kinh nghiệm.
  • Các hoạt động và tham quan hàng ngày (tham quan tự chọn sẽ phải trả thêm phí).
  • Giám sát tất cả các hoạt động và tham quan bởi cố vấn của FLS International.
  • Phương tiện di chuyển hàng ngày từ trường và đến trường (dành cho homestay).
  • Đưa đón đối với các hoạt động ngoài khuôn viên trường.
  • Áo phông, sách vở và chứng nhận hoàn thành khoá học.
  • Đưa đón sân bay.
  • Tiệc chia tay.
  • Hầu hết các bữa ăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.